ข้อคิด

 • แคปชั่น คำคม คติสอนใจ สั้นๆ การดำเนินชีวิต เอาไว้เตือนใจตัวเอง

  แคปชั่น คติสอนใจ ในการดำเนินชีวิต สั้นๆ เพชรที่มีตำหนิ ย่อมดีกว่า ก้อนกรวดที่สมบูรณ์แบบ "การเสียใจเป็นเรื่องปกติ แต่อย่าเสียใจเรื่องเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะจะกลายเป็นเรื่องเสียเวลา" การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ ล้วนเริ่มจากการ "เปลี่ยนใจ"เราเองก่อน ถ้าต้นทุนเรา มีไม่เท่าคนอื่น สิ่งที่เราต้องมี ให้มากกว่าคนอื่น คือ ความอดทน ต้นไม้ใหญ่ทุกต้น เคยเป็นเมล็ด ที่เล็กที่สุด จงอย่าท้อใจ หากเรากำลังเริ่มต้น นับหนึ่ง หัดปฏิเสธคนบ้าง หัดเห็นแก่ตัวบ้าง ไม่ใช่มึงยอมทุกคน แล้วมานั่งบ่นว่าเหนื่อย "อย่าเชื่อ ทุกเรื…

 • แคปชั่นพลังชีวิต

  100+ แคปชั่นพลังชีวิต ความคิดดีๆ สร้างกำลังใจ ชีวิตคิดบวก ยิ้มได้ทุกวัน

  รวม แคปชั่นพลังชีวิต ความคิดดีๆ คำพูดดีๆ พลังงานบวก มุมมองชีวิตสำหรับคนที่คิดบวก เพราะกำลังใจสำคัญที่สุด ชีวิตคิดบวก ยิ้มได้ทุกวัน เรื่องราวดีๆ ไว้ลงเฟสให้กำลังใจตัวเอง หรือคนรอบข้าง ใหม่ๆ ปี 2023 จากทวิต เรารวบรวมมาให้แล้ว บทความนี้ รับรองว่า ถูกใจ ได้พลังบวก และกำลังใจเพียบแน่นอน สำหรับคนที่อยากลงรูป ประกอบกับ แคปชั่นคิดบวก ความหมายดีๆ โพสนี้รวมไว้ให้คุณ มีปุ่ม Copy ได้ทันที สะดวกมาก คิดถึงแคปชั่น คำคม คิดถึง Pakmud.com แคปชั่นพลังชีวิต แคปชั่นพลังบวก รวมแคปชั่นพลังชีวิต สร้างกำลังใจ ความหมายด…

 • คำคมสั้นๆ กินใจ

  350+ คำคมสั้นๆ กินใจ วลีเด็ด สั้นๆ แต่กระแทกใจ คำพูดสอนใจ ซึ้งๆ โดนๆ สำหรับลงเฟส 2023

  มองหาคำคมสั้นๆกินใจ ไว้ลงเฟส คำคมใหม่ๆ ปี 2023 จากทวิต วลีเด็ด สั้นๆ แรงๆ แสบๆ คำพูดสอนใจซึ้งๆ ความหมายดี บทความนี้ รับรองว่า โดนใจ กินใจแน่นอน ! รวมไว้ให้แล้ว สำหรับคนที่อยากลงรูป ประกอบกับคำคมชีวิต คำคมสั้นๆ ความหมายดีๆ คำคมสั้นๆภาษาอังกฤษ หรือภาษาไทย โพสนี้รวมไว้ให้คุณ มีปุ่ม Copy ได้ทันที สะดวกมาก คิดถึงแคปชั่น คำคม คิดถึง Pakmud.com คำคมสั้นๆ กินใจ โดนใจ รวมคำคมสั้นๆ กินใจ ความหมายดีๆ โดนใจ ทุกเรื่อง ทั้งเศร้า ชีวิต การทำงาน และความรัก ทุกอารมณ์ ทั้ง แรงๆ ซึ้งๆ แสบๆ กระแทกใจคน เน้นแต่คำคมสั…

 • คำคมชีวิต

  200+ คําคมชีวิต ความหวัง กําลังใจ สั้นๆ ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ

  หากคุณกำลังท้อแท้ เหนื่อยกับชีวิต อยากได้กำลังใจ อยากหาคำคมไว้เป็นพลังให้ตัวเอง มาเติมกำลังใจกันหน่อย! ใครมีความรู้สึกแบบนี้ เหนื่อย ท้อ หมดกำลังใจ เครียดกับปัญหาต่างๆ เงิน หนี้สิน ครอบครัว เชิญทางนี้ เพราะวันนี้เรารวบรวมคำคมชีวิตให้กำลังใจ แคปชั่นให้กำลังใจตัวเอง ให้ทุกคนหยิบมันขึ้นมาโพสต์ หยิบขึ้นมาอ่านเพื่อกระตุ้นตัวเองเมื่อรู้สึกท้อแท้ บอกเลยว่าอ่านแต่ละประโยคแล้วมีกำลังใจขึ้นจริงๆ!

 • แคปชั่นเศร้า

  200+ แคปชั่นเศร้า เหนื่อย น้อยใจ อกหัก เหงา อยากระบาย

  แคปชั่นเศร้า สำหรับคนที่กำลังรู้สึกเสียใจ อยากโพสระบาย มีทั้งแบบรูป และแบบแคปชั่นตัวหนังสือ ไม่ว่าคุณจะเศร้าเรื่องอะไร เหนื่อยกับงานน้อยใจแฟน ทะเลาะกับคนที่บ้าน เสียใจกับคนรอบข้าง อยากประชด อยากโพสเพื่อให้ใครได้รับรู้ความเศร้าในใจ เสียใจ จากการอกหัก น้อยใจกับชีวิต มีเรื่องเครียดกับชีวิต บางคนไม่รู้จะอธิบายออกไปยังไง ลองมาหาแคปชั่นที่ตรงกับความรู้สึกของคุณกัน แคปชั่นเศร้า เราทุกคนกำลังจะหายไป จากความทรงจำของใครบางคนอย่างช้าๆ… เดี๋ยวเขาก็จำเราไม่ได้ แม้ว่าเราจะจำเขาได้ทุกอย่างก็ตาม สิ่งที่โง…

 • คำคมคู่ชีวิต

  200+ คำคมชีวิตคู่ โดนๆ แง่คิดชีวิตคู่ ชีวิตคู่พัง มีปัญหา ดีมาก ต้องอ่าน

  แคปชั่น คำคม ให้กำลังใจ แง่คิดดีๆ สำหรับคนที่มีปัญหาชีวิตคู่ ชีวิตคู่พัง ชีวิตคู่ล้มเหลว มีปัญหา อยากได้กำลังใจ มองใหม่ๆ ให้ใช้ชีวิตมีความสุขขึ้น ห้ามพลาด

Back to top button