แคปชั่น

แจก แคปชั่น ทุกแนว ประจำเดือนนี้ แคปชั่นใหม่ๆ ล่าสุด รวมมาจากทวิตเตอร์ แยกไว้เป็นหมวดหมู่ แคปชั่นปัจจุบัน จากทุกที่ ทั้งแคปชั่นกวนๆ #แคปชั่นอ่อย #แคปชั่นแซ่บ #แคปชั่นคิดบวก #แคปชั่นภาษาอังกฤษ และอีกมากมาย ใครที่มองหาแคปชั่นเด็ดๆ โดนๆ ห้ามพลาด

 • แคปชั่นเท่ๆ วินเทจ 90s คำคมวินเทจ เซอร์ คูลๆ ไทย - ภาษาอังกฤษ

  99+ แคปชั่นเท่ๆ วินเทจ 90s คำคมวินเทจ เซอร์ คูลๆ ไทย – ภาษาอังกฤษ

  รวม แคปชั่นเท่ๆ วินเทจ สำหรับวัยรุ่นยุค 90s Y2K หรือหลงไหล สไตล์วินเทจ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น การแต่งตัว เซอร์ๆ เท่ๆ การถ่ายรูป ไลฟ์สไตล์ การฟังเพลง การแต่งบ้าน หรือใช้ชีวิต แล้วอยากลงรูปในโซเชียล แล้วกำลังมองหา แคปชั่นวินเทจ หรือ คำคมวินเทจ เอาไว้เป็นแคปชั่นกับรูป รับรองว่าไลค์กระจาย แถมยังได้ฟีลเท่ๆ ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มาลองดูกันเลยค่ะ ว่ามีแคปชั่นเท่ๆ ยุค 90 ยุค Y2K อันไหน ที่โดนใจกันบ้าง บอกเลยว่า เรารวบรวมเด็ดๆมาจากทวิต และทั่วโซเชียล รับรองเด็ดโดนใจ ไลค์กระจายแน่นอน แคปชั่นเท่ๆ วินเทจ 9…

 • แคปชั่นเข้าวัด แคปชั่นทำบุญ ทำทาน ไหว้พระ สบายใจ

  199+ แคปชั่นเข้าวัด แคปชั่นทำบุญ ทำทาน ไหว้พระ สบายใจ

  โพสนี้สำหรับใครที่เป็น “สายบุญ” ชอบเข้าวัด ไหว้พระ ขอพร สร้างความสบายใจ เรารวมไว้ให้แล้ว กับ “แคปชั่นทำบุญ” สำหรับใครที่กำลังลงรูปเที่ยววัด เช็คอินวัด ไหว้พระ ปล่อยปลา ขอพรกับสิ่งศักสิทธิ์ สะสมบุญ หรือเป็นสายชอบ ทำบุญ ทำทาน สบายใจ สุขใจ Pakmud.com เรารวมไว้ให้ ทั้งแคปชั่นทำบุญ ฮาๆ กวนๆ หรือเด็ดๆ จากทวิต งานนี้นอกจากจะอิ่มบุญกันแล้ว ยังมีแคปชั่นไว้ลงกับรูปทำบุญด้วย มาดูกันเลยจ้า แคปชั่นทำบุญ เข้าวัด สบายใจ สิ่งที่อยู่ตรงหน้า มีค่ามากกว่าสิ่งที่ผ่านมาเสมอ...สาธุ🙏 จงทำในสิ่ง…

 • แคปชั่นผู้หญิงคิดบวก ยุคใหม่ สวย มีค่า ผู้หญิงสตรอง ภาษาอังกฤษ 2023

  แคปชั่นผู้หญิงคิดบวก ยุคใหม่ สวย มีค่า ผู้หญิงสตรอง ภาษาอังกฤษ 2023

  แคปชั่นคิดบวก สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ยิ่งคิดบวก ยิ่งสวย สำหรับผู้หญิงสตรอง และมีความมั่นใจ เพราะยิ่งคิดบวก ยิ่งสตรอง ยิ่งมีค่า ใครที่กำลังมองหาแคปชั่นคิดบวกความหมายดีๆ ห้ามพลาด มีแคปชั่นคิดบวกภาษาอังกฤษสำหรับผู้หญิง ที่มองหาแคปชั่นความคิดดีๆ แคปชั่นพลังบวก ให้ยิ้มได้ กับทุกปัญหา มาลองดูกันเลยค่ะ แคปชั่นผู้หญิงคิดบวก ภาษาอังกฤษ I don’t need a king to be a queen. - ฉันไม่ต้องการราชาเพื่อขึ้นเป็นราชินี I am in the process of becoming the best version of myself. - ฉันกำลังอยู่ในกระบวนการที่จะเป็นตัวเอ…

 • แคปชั่น แซ่บๆเผ็ดๆแรงๆ จากทวิต คัดมาแล้ว ใหม่ๆ

  แคปชั่น แซ่บๆเผ็ดๆแรงๆ จากทวิต คัดมาแล้ว ใหม่ๆ ปี 2023

  สำหรับใครที่เป็นสาวแซ่บ หรือชอบ แคปชั่นแซ่บๆเผ็ดๆ วันนี้เรารวบรวมมาให้แล้ว จากทวิต คัดมาแต่แคปชั่นแรงๆ ใหม่ๆ โดนใจ ปี 2023 ทั้งภาษาไทย และ คำคม แคปชั่น แซ่บๆ ภาษาอังกฤษ ใครที่ชอบแคปชั่นแรงๆ แนวจิกกัด หรือแขวะๆ เลิศๆ สวยๆ เผ็ดๆ แอบอ่อยเบาๆ ไม่ควรพลาด มาลองดูกันเลยค่ะ แคปชั่น แซ่บๆเผ็ดๆแรงๆ พูดถึงพริกก็ต้องเผ็ด🌶️ พูดถึงความเด็ดก็ต้องพี่...🥰 กินเผ็ดอาจจะแสบท้อง แต่ถ้ากินน้องพี่จะติดใจ....😆🌶🍝🍛 ไม่ใช่คนดี นี่คือคนแซ่บ 🔥 กินเบียร์ กินเหล้า ไม่แซ่บเท่ากินเรานะรู้มั้ย 🤣🥰 ปีนี้เผลอไปทำให้แฟนใครหวั่นไหว ก…

 • 50+ แคปชั่นแสงแดดแยงตา แสงแดดเข้าตา เอาไว้โพสกับรูป วันที่แดดแรง

  99+ แคปชั่นแสงแดดแยงตา แสงแดดเข้าตา เอาไว้โพสกับรูป วันที่แดดแรง

  แคปชั่น แสงแดดมันแยงตา แสงแดดเข้าตา สำหรับใครที่มองหาแคปชั่นไว้โพสในวันที่แดดแรง หรือถ่ายรูปมาแล้วแสงแดดเยอะๆ หากใครไปเที่ยวทะเล นอกจาก แคปชั่นทะเล แล้ว หรือ แคปชั่นธรรมชาติ แล้ว แคปชั่นแสงแดด แคปชั่นแสงอาทิตย์ เป็นอีกหนึ่งแคปชั่นที่ฮอตฮิตมาแรงมาก เรียกได้ว่าเป็นคำคมที่ได้ยินกันประจำเลยก็ว่าได้ วันนี้มาลองดูกัน มีแคปชั่นแสงแดด แคปชั่นแสงตะวัน ไหน โดนใจกันบ้าง แคปชั่นแสงแดดแยงตา แสงแดดเข้าตา แคปชั่นแสงแดด แสงแดดที่แยงตา ☀️ หรือจะเท่าสายตาที่แยงใจ 💕 แสงแดดที่แยงตาหรือจะสู้สายตาที่แยงใจ 🌞😊💚 แสงแดดท…

 • 100+ แคปชั่นพักผ่อน พักสมอง พักร่างกาย เที่ยวสบายๆในวันหยุด

  100+ แคปชั่นพักผ่อน พักสมอง พักร่างกาย เที่ยวสบายๆในวันหยุด

  สำหรับใครที่กำลังมีช่วงเวลาพักผ่อน ผ่อนคลายสมอง พักผ่อนร่างกาย ที่เหนื่อยจากงาน อยู่กับธรรมชาติ วันนี้เรามี คำคม แคปชั่นพักผ่อน มาฝากกัน เอาไว้ลงกับรูปสถานที่ท่องเที่ยว หรือช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ในวันหยุด เรียกว่าใครที่ชอบ แคปชั่นธรรมชาติ แคปชั่นสบายๆชิลๆ ที่เหมาะกับใช้ในวันที่ไปเที่ยว วันหยุด หรือช่วงพักผ่อนจริงๆ ห้ามพลาดเลย ความหมายดีมาก มาลองดูกันค่ะ แคปชั่นพักผ่อน วันพักผ่อน ก็ควรให้เป็นวันพักผ่อน ถ้าคุณรอแต่ว่าวันหลังค่อยพัก เชื่อเถอะสุดท้ายคุณก็เหนื่อยอยู่ดี... อย่ารอจนแก่แล้วค่อยไปเที่ยว…

 • แคปชั่นเหนื่อยแต่ยิ้มได้ เหนื่อยล้ากับชีวิต กับงาน แต่ยังยิ้มสู้กับทุกเรื่อง

  โพสนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหา แคปชั่นเหนื่อยแต่ยิ้มได้ คำคม สำหรับคนสู้ชีวิต ไม่ว่าวันนี้คุณกำลังเหนื่อยกับงาน เหนื่อยใจ เหนื่อยกับคน เหนื่อยกับชีวิต รู้สึกท้อแท้ สิ้นหวังกับทุกอย่าง แต่ยังยิ้มได้ ให้กำลังใจตัวเอง ได้สู้ชีวิตกับทุกปัญหา มีกำลังใจดี หรือมีพลังบวกจากสิ่งรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นลูก ลูกคือทุกอย่าง ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไร วันนี้ยิ้มสู้ คิดบวกไว้ก่อน มาลองดูกัน มีแคปชั่นไหน โดนใจกันบ้าง แคปชั่นเหนื่อยแต่ยิ้มได้ บางวันที่เหนื่อยจนแทบไม่ไหว... จำไว้ว่า "แสงของวันใหม่ ต้องมีเรื่องราวดี ๆ รออยู่เ…

 • แคปชั่นลูกสาว ตลกๆ กวนๆ ฮาๆ เอาไว้ลงกับรูปลูกสาวตัวแสบ

  สำหรับ คุณพ่อ คุณแม่ ที่ถ่ายรูปกับรูปลูกสาว แล้วมองหาแคปชั่นไว้ลงกับรูปลูก แคปชั่นความสุขของลูกสาว วันนี้เรามีแคปชั่นลูกสาว สำหรับเอาไว้เป็นแคปชั่นสำหรับลูกสาวตัวแสบ ดื้อ วัยรุ่นฟันน้ำนม ในวันที่ลูกสาวกำลังโตเป็นสาวสวย กำลังมีความสุข สุดสวยตัวน้อยๆ ของพ่อแม่ แล้วมีรูปพ่อลูก แม่ลูก อยากได้แคปชั่นกวนๆ ฮาๆ ไว้ลงกับรูปลูกสาวห้ามพลาด แคปชั่นลูกสาว กวนๆ ฮาๆ เอาไว้ลงกับรูปลูกสาวตัวแสบ ตัวเล็กยกง่าย ....อุ้มกลับบ้านได้ไม่ดื้อ..🥰 ดื้อเหมือนลิง🐒🙈 กลิ้งเหมือนหมู🐖🐷 แล้วพี่..จะยังรักหนูอยู่ไหม💜🐭🐁 ว่าจะตั้ง #…

 • แคปชั่นลูกชายตัวแสบ

  แคปชั่นลูกชาย ตลกๆ กวนๆ ฮาๆ เอาไว้ลงกับรูปลูกชายตัวแสบ

  สำหรับ พ่อ แม่ ที่ถ่ายรูปกับรูปลูกชาย หรือลูกสาว แล้วมองหาแคปชั่นไว้ลงกับรูปลูก แคปชั่นความสุขของลูกชาย วันนี้เรามีแคปชั่นลูกชาย สำหรับเอาไว้เป็นแคปชั่นสำหรับลูกชายตัวแสบ ดื้อ วัยรุ่นฟันน้ำนม ตัวตึง ทรงอย่างแบด ในวันที่ลูกกำลังโตเป็นหนุ่ม กำลังมีความสุข สุดหล่อตัวน้อยๆ ของพ่อแม่ แล้วมีรูปพ่อลูก แม่ลูก อยากได้แคปชั่นกวนๆ ฮาๆ ไว้ลงกับรูปลูกชาย ห้ามพลาด แคปชั่นลูกชาย กวนๆ ฮาๆ เอาไว้ลงกับรูปลูกชายตัวแสบ ว่าจะตั้ง #แคปชั่นหล่อ แต่พอดีผมดันหล่อกว่าแคปชั่น 😎😎😎 ผงชูรสเท่านั้น ที่จะทำห้ผมร่วงได้ ผมไม่เก่…

 • แคปชั่นคำคมคนจน

  100+ คำคม แคปชั่นคนจน สู้ชีวิต สั้นๆ ใหม่ๆ โดนใจ 2023

  โพสนี้ สำหรับคนสู้ชีวิต แคปชั่นคนจน หรือคนที่ตั้งใจขยันทำมาหากิน เพราะความสุข ความสบายใจ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับความรวย หรือความจน คนเราไม่เหมือนกัน เลือกเกิดไม่ได้ จึงต้องสู้ชีวิต เพราะความจนมันน่ากลัว แคปชั่นคนจนกวนๆ ไม่มีเงิน ไม่มีตังค์ในบัญชี เงินเดือนหมด หรือแคปชั่นที่เอาไว้โพสแขวะ คนจนที่อวดรวย รวยทิพย์ แคปชั่นโดนๆ ความหมายดีๆ ความแตกต่างระหว่างคนจนกับคนรวย คำความความจน สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องเงิน และกำลังอดทนกับชีวิต มาดูกันเลยค่ะ แคปชั่นคนจน สั้นๆ และกวนๆ ชีวิตต้องดิ้นรน … เพราะความจนมันน่ากล…

Back to top button