17 ซีรี่ย์เลส หญิงรักหญิง ที่ห้ามพลาด ทั้งไทย เกาหลี ญี่ปุ่น จีน

กระแสยอดนิยมกับซีรีส์วายหรือชาย-ชาย ในช่วงที่ผ่านมาซึ่งได้รับความนิยมทั้งในและต่างประเทศ ด้วยความนิยมของซีรีส์วายที่จุดประกายให้มีกระแสและมีคนติดตามมากขึ้น ส่งผลให้เกิดซีรีส์เลสเบี้ยนหรือหญิง-หญิงขึ้นตามมา ก็เรียกได้ว่าได้รับความนิยมติดกระแสไม่แพ้กันเลย

สำหรับซีรีย์เลส จะมีทั้งแนวโรแมนติก เรื่องราวความรักระหว่างเพื่อน หญิงรักหญิง หรือเป็นเรื่องราวความรักในวัยเด็ก ที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจ โดยในแต่ละประเทศ ก็จะมีกลิ่นไอความลงตัวต่างกัน ดังนั้นเราจะรวมมาให้ ทั้งจาก จีน เกาหลี ญี่ปุ่น ไทย พร้อมช่องทางการรับชม เรียกได้ว่าใครที่ชอบซีรีย์แนวนี้ หรือกำลังมองหาซีรีย์เลสดีๆ ไว้ดูกับเพื่อน หรือคนรัก ห้ามพลาดเลยค่ะ

วันนี้เราจะพาทุกคนเปิดโลกไปกับ ซีรีส์เลสเบี้ยนเรื่องเยี่ยม คัดมาแล้วเน้นๆ กับ 17 ซีรีส์เลส จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง แนะนำ !!

Futari Monologue

เรื่องราวของสาวมัธยมวัยใสตอนปลาย ระหว่างHinata และ Mikage ที่ได้จับมานั่งข้างกันในชั้นเรียน จู่ ๆ Hinata นึกขึ้นได้ว่าทั้งคู่เคยเป็นเพื่อนจากโรงเรียนประถมด้วยกัน เรื่องราวของความสัมพันธ์มิตรภาพจึงได้เริ่มต้นขึ้น

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง Futari Monologue

Transit Girls

เรื่องราวของหญิงสาวช่างฝันในอาชีพช่างภาพกับสาวน้อยวัยใส ที่จู่ ๆ ต้องกลายมาเป็นครอบครัวเดียวกันโดยบังเอิญ เรื่องราวความรักระหว่างมิตรภาพ ครอบครัว ซีรีส์ถูกนำเสนอเรื่องราวผ่านความอบอุ่นที่เล่าในรูปแบบความละเอียดอ่อนในครอบครัว ความสัมพันธ์ของความเห็นอกเห็นใจ ได้กลายเป็นความรักได้เกิดขึ้น

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง Transit Girls

My Dear Friend

ซีรีส์สั้น จากอุตสาหกรรมเกาหลี เป็นเรื่องเป็นราวความรักของเด็กสาววัยใส ซีรีส์เรื่องนี้จะเน้นไปที่บทบาทของความรักระหว่างเด็กวัยรุ่นสองคนเป็นหลัก ให้เห็นมุมมองความรักระหว่างเพื่อนที่เริ่มไม่จริง ที่ต่างคนต่างตกหลุมรักกัน และค่อย ๆ พัฒนาความสัมพันธ์มาเป็นคนรัก

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง My Dear Friend

Am I The Only One with Butterflies?

เรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเจ้านายกับลูกน้อง ที่อยู่มาวันหนึ่ง เกิดมีใครบางคนคิดมากกว่าสถานะที่เป็นอยู่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร การแอบชอบครั้งนี้จะทำให้หัวใจได้สูบฉีดเต้นแรงอย่างไรบ้าง ติดตามได้ใน Am I The Only One with Butterflies?

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง Am I The Only One with Butterflies?

ทฤษฎีสีชมพู GAP The Series

ซีรีส์ยอดนิยมมาแรงในไทย เรื่องราวเกี่ยวกับคุณสามหรือหม่อมสาม ผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความเพียบพร้อมทั้งทางหน้าตา ฐานะ และทุก ๆ อย่างจนทำให้ม่อนเด็กสาวที่มุ่งมันมีความฝันและมีแรงบันดาลใจเป็นแบบคุณสาม ทำให้เธอยื่นใบสมัครเข้ามาทำงานที่เดียวกันเพื่อให้เกิดความใกล้ชิด เรื่องราวความรักระหว่างคุณสามและม่อน จึงได้เริ่มพัฒนาขึ้น

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง ทฤษฎีสีชมพู GAP The Series

75 Celsius (≥75)

มินิซีรีส์จากเกาหลี เรื่องราวความรักที่ถูกเล่าในรูปแบบของการชงชา ความสัมพันธ์ของฮงแจอึนเจ้าของร้านชา ที่ภูมิใจนำเสนอน้ำชาสูตรของเธอ จนได้รับรางวัลการประกวดของบริษัท แต่จู่ ๆ ชาซองจู ผู้จัดการฝ่ายขาย บอกกับแจอึนให้ลดงบประมาณในการชงชาลง เรื่องราววุ่นวายจึงได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อแจอึนรักและหวงแหนชาในสูตรนี้ของเธอมาก ทำให้ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันในการพัฒนาสูตร เรื่องราวความรักความใกล้ชิดผ่านการชงชา จึงได้เริ่มต้นขึ้น

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง 75 Celsius (≥75℃)

THE DREAMER คอนโด/บาริสต้า/สถาปนิก

ปองขวัญ สถาปนิกสาวที่ต้องออกแบบคอนโดมิเนียมในรูปแบบของ Green Design และ Eco Living เรียกได้ว่าเป็นโจทย์ท้าทายในการทำงานที่ยิ่งใหญ่ของเธอ จนได้พบกับ เติ้ล บาริสต้าสาวที่เปิดร้านอยู่ข้างบ้านของเธอ ความสัมพันธ์ที่เริ่มมีการพัฒนามากกว่าลูกค้าและบาริสต้าได้เข้มข้นขึ้นผ่านรูปแบบของความรักความใกล้ชิด

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง THE DREAMER คอนโด/บาริสต้า/สถาปนิก

Yuri Dano Kan Dano

เรื่องราวเกี่ยวกับยูริ นักศึกษามหาวิทยาลัย ที่อยู่ ๆ เกิดถูกคุกคามจากคนร้าย จึงตัดสินใจออกจากที่พัก และหาที่พักใหม่ ระหว่างที่หาได้บังเอิญพบกับ นิโนะมิยะ อูริ ยูริ เพื่อนร่วมชั้นสมัยมัธยม เรื่องราวความรักของเขาทั้งสองจึงได้เริ่มต้นขึ้น ความรักที่แฝงไปด้วยอารมณ์ทางจิตวิทยาจะเป็นอย่างไร ติดตามได้ในYuri Dano Kan Dano

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง Yuri Dano Kan Dano

the handmaiden

          ซีรีส์หญิง-หญิง สุดร้อนแรงส่งตรงจากเกาหลี เรื่องราวความรักระหว่างสาวใช้กับคุณหนูสาวน้อยผู้แสนซื่อ ที่ภายหลังมารู้ว่าแท้จริงแล้วสาวใช้เป็นมิจฉาชีพมือโปร อีกคนเจ้าเล่ห์อีกคนใสซื่อ เรื่องราวจะลงเอยเป็นความรักสุดโรแมนติกได้อย่างไรห้ามพลาด

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง the handmaiden

Really Lily

          เรื่องราวความรักระหว่างหญิง-หญิง ที่เล่าเกี่ยวกับความรักของทั้งคู่ ท่ามกลางสังคมที่ปิดรับ ความรัก ความเคารพที่ทั้งสองคนต่างมอบให้กัน จะผ่านคำพิพากจากสังคมไปได้หรือไม่ ติดตามความรักความร้อนแรงสุดฮอตด้วยฉากเลสเบี้ยนแบบเต็มกำลัง

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง Really Lily

Out of Breath

          ซีรีส์ส่งตรงจากประเทศเกาหลี เรื่องราวที่เริ่มต้นผ่านแอพหาคู่ ระหว่างฮาอึน หญิงสาวที่ตามหาความหมายในชีวิต ได้พบกับมินซอ เรื่องราวผ่านมิตรภาพความรัก ความเป็นเพื่อนในฐานะเพื่อนสนิทในโลกออนไลน์ได้พัฒนาความสัมพันธ์ได้เธอได้พบกับอิสระความท้าทายในชีวิต ความแปลกใหม่ได้เริ่มต้นขึ้นในชีวิตของทั้งคู่

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง Out of Breath

Handsome Stewardess

          ซีรีส์จากไต้หวัน สุดโรแมนติกที่ถูกเล่าในรูปแบบของความสัมพันธ์ของคนรักที่ไม่สามารถบอกคนในครอบครัวได้ Huang Pei jing แอร์สาวสุดหล่อและSuan Wang บาเทนเดอร์สาว ที่เธอตัดสินใจมาเป็นบาเทนเดอร์บนสายการบินเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับคนรักมากขึ้น เรื่องราวความรักที่ต้องปกปิดไม่สามารถบอกคนในครอบครัวได้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง Handsome Stewardess

ดูซีรี่ย์เกาหลี ได้ที่ https://www.moviehdfree.net/category/ซีรี่ย์เกาหลี/

Romantic Witch’s Starlight Sonata

          เรื่องราวของความรักระหว่าง Jeongyoon ที่พูดในสิ่งที่เธออยากพูดเสมอกับ Yejin ที่มักจะต้องพึ่งพาJeongyoon พวกเขาทั้งคู่ต่างพึ่งพากันและกัน เกิดเป็นความรัก ความร้อนแรง แต่จู่ ๆ ทุกอย่างกลับเริ่มเปลี่ยนไป เมื่ออดีตของJeongyoon กำลังไล่ตามเธอ

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง Romantic Witch’s Starlight Sonata

club friday รักเธอ รักเขา และรักของเรา

          ซีรีส์จากไทย สร้างจากเรื่องจริง เป็นเรื่องราวของคุณเจ ที่มีความรู้สึกดี ๆ ให้กับเพื่อนรักผู้หญิงด้วยกันตั้งแต่เด็ก แต่สุดท้ายต่างแยกย้าย และกลับมาพบกันโดยทั้งคู่ได้แต่งงาน มีครอบครัวแล้ว เรื่องราวต่าง ๆ เริ่มต้นขึ้น เมื่อเพื่อนรักของคุณเจ เกิดมีปัญหาภายในครอบครัวกับคนรักที่ความสัมพันธ์เริ่มติดขัด คุณเจเลยยื่นมือเข้าไปช่วย ดูแลใกล้ชิด ความรู้สึกพิเศษระหว่างคนสองคนจึงได้เริ่มต้นขึ้น

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง club friday รักเธอ รักเขา และรักของเรา

Fragrance of the First Flower

          เรื่องราวของรักแรกสมัยมัธยม ที่ทั้งคู่ต่างเป็นรักแรกของกันและกัน ได้วนกลับมาพบกันอีกครั้ง เรื่องราวความรักครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ถ่านไฟเก่าจะกลับมาปะทุอีกครั้งได้หรือไม่ ติดตามได้ในFragrance of the First Flower

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง Fragrance of the First Flower

Legend of Yun Qian

          เรื่องราวย้อนยุค แฟนตาซีจากจีนที่เล่าเกี่ยวกับการข้ามเวลาของฮวาเย่ว ที่ข้ามมายังยุคปัจจุบัน ความสนุก ความแปลกใหม่ในโลกอนาคต ทำให้เธอได้พบกับสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้น รวมถึงได้พบกับเซียวเฉียนที่เดินทางข้ามอนาคตมาคล้ายกับเธอ ความรักความสัมพันธ์จึงได้เริ่มก่อตัวขึ้น

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง Legend of Yun Qian

Lily Fever

          เรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่กำลังเริ่มต้นระหว่างคิมคยองจูและจางเซรัง เมื่อคยองจู ทำหนังสือเดินทางหาย และต้อง ไปที่บ้านเพื่อนของเธอเพื่อค้นหาหนังสือเดินทางที่หายไป ในขณะที่มาถึงกลับพบกับเซรัง แขกของเพื่อนคยองจู เรื่องราวความรักระหว่างทั้งสองจึงได้เริ่มก่อตัวขึ้น

ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง Lily Fever

ดูซีรี่ย์ ได้ที่ https://www.moviehdfree.net/category/ดูซีรี่ย์/


          ความรักไม่ได้ถูกกำหนดให้เป็นเพศตรงข้ามเท่านั้น ด้วยค่านิยมและสังคมเราได้เปิดกว้างมากขึ้น ซีรีส์เลสเบี้ยนนำเสนอความรักในมุมมองระหว่างผู้หญิงด้วยกันเพื่อความบันเทิงและสนุกสนานพร้อมกับสะท้อนภาพทางสังคมที่ทำให้รอบข้างเปิดกว้างเห็นหลาย ๆ มุมมองมากขึ้น

          ใครที่กำลังมองหาซีรีส์เลสเบี้ยน LGBT+ คลายเครียด พร้อมกับให้ข้อคิดในมุมมองที่แตกต่าง สามารถเลือกชมจับจองตามความสนใจได้เลย เราคัดมาแล้วเน้น ๆ กับ 17 ซีรีส์เลสเบี้ยนจีน เกาหลี ญี่ปุ่น ไทย

โพสแนะนำ มาแรง น่าสนใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก
onceuponajrny.com
ดูเพิ่มเติม

ทีมงาน PAKMUD

Pakmud.com เว็บไซต์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวที่คนไทยให้ความสนใจ ข้อคิด คำคม แคปชั่น จัดอันดับซีรี่ แนะนำหนังน่าดู รีวิวของน่าใช้ แชร์ รูปภาพ ไอเดียแต่งบ้าน สูตรอาหาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ แชร์ข่าวสาร สาระ ความรู้ ต่างๆ อัพเดทเทรนด์ฮอตฮิตทั่วโลก ให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องราวมาแรง
Back to top button