11 ซีรีย์ เกี่ยวกับทหาร ตำรวจ เกาหลี จีน พระเอกในเครื่องแบบ !!

ไหน ชอบหนุ่มในเครื่องแบบกันบ้าง ต้องขอบอกว่ากระแสซีรีย์ยังมาแรงไม่มีตก ยิ่งช่วงนี้กระแส ซีรีย์ เกี่ยวกับ ทหาร อย่างพระเอกเป็นหนุ่มในเครื่องแบบกำลังมาแรงติดเทรนด์ฮิต บรรดาสาว ๆ หลายคนต่างอยากจะผันตัวมาเป็นนางเอกด้วยกันไปหมด ด้วยซีรีส์เกาหลี จีน ทำออกมาดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทั้งในส่วนของเนื้อหา ภาพ นักแสดง มาในรูปแบบทั้งตำรวจ ทหาร มาดสุดเท่เอาใจสายคอซีรีย์อย่างเรา ๆ แน่นอนยิ่งช่วงนี้คนทางบ้านอินกับชุดในเครื่องแบบ ยิ่งต้องหาไปหาขุดซีรีย์เก่า ๆ มาดูกัน แต่บอกเลยว่าวันนี้เรามี10 ซีรีย์หนุ่มในเครื่องแบบ มาบอกต่อเพื่อน ๆ ทางบ้านทุกคนด้วย รวบรวมของเด็ดของดีไว้ที่นี่ จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

1.Descendants of the Sun

เปิดเรื่องมาด้วยซีรีย์ในดวงใครของใครหลาย ๆ คนที่รู้จักกันอย่างผู้กองยูชีจิน หนุ่มในเครื่องแบบสุดเท่ ที่ทำเอาสาว ๆ ตกหลุมรักกันไปตาม ๆ กัน ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ ยูชีจิน หัวหน้าหน่วยกำลังพิเศษของทางเกาหลี ที่ทำภารกิจพิเศษโดยเฉพาะ จนได้มาพบกับ คุณหมอสาวอย่างคังโมยอน และได้ตัดสินใจคบกันในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ แต่ด้วยบทบาทหน้าที่ที่ต่างกันสุดขีดทำให้ต้องจบความสัมพันธ์นี้ลง เรื่องราวกลับน่าติดตามยิ่งขึ้นเมื่อทั้งคู่ต้องมาทำงานร่วมกันในต่างแดน ด้วยสถานการณ์ที่ยากลำบากทั้งคู่ต้องผ่านเรื่องราวต่าง ๆ ไปให้ได้ ความรัก ความเสียสละ จะนำพาให้ครั้งนี้ทั้งคู่กลับมามองเห็นมุมมองความรักที่ตรงกันได้หรือไม่ ต้องห้ามพลาด

ซีรีย์เกาหลี เกี่ยวกับทหาร Descendants of the Sun
ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ (Descendants of the sun)

2.Crash landing on you

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหทาร และเกิดในเกาหลีเหนือ เมื่อยุนเซริ ทายาทสาวสวยตระกูลมั่งคั่งเกิดพลัดตกขณะโดดร่ม มายังประเทศเกาหลีเหนือ ทำให้ได้พบกับผู้กอง รีจองฮยอก ที่ต้องพยายามช่วยเหลือชีวิตเธอให้รอดจากเกาหลีเหนือ ความแตกต่างของทั้งคู่ทำให้เรื่องราวสนุก ๆ เริ่มต้นขึ้น จะเป็นอย่างไรเมื่อเธอต้องใช้ชีวิตในเกาหลีเหนือ ยุนเซริจะกลับประเทศตัวเองได้สำเร็จหรือไม่ต้องรอติดตาม

ซีรีย์เกาหลี เกี่ยวกับทหาร Crash landing on you

3.The K2

เรื่องราวของ คิมเจฮา อดีตทหารหนุ่มรับจ้าง ที่ต้องใช้ชีวิตเร่ร่อนอย่างหลบซ่อน หลังถูกใส่ร้าย จนได้มาเป็นบอดี้การ์ดของ ชเว ยูจิน ภรรยาสาวของจางเซจุนผู้ลงตำแหน่งประธานาธิบดีเกาหลี คิมเจฮาจึงใช้โอกาสนี้ในการวางแผนแก้แค้น ปาร์ค ควานซู (คู่แข่งทางการเมืองที่จางเซจุน) ที่คิมเจฮาเชื่อว่าเขาเป็นคนสั่งฆ่าแฟนเก่าที่เสียไป ไม่นานเขาได้รับภารกิจใหม่ให้ดูแล โกอันนา ลูกสาวที่ไม่เคยมีใครรู้ของจางเซจุน ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ต่างรับรู้เรื่องราวของกันและกัน เรื่องราวความรัก ความแค้น ที่ต้องเลือก จะเป็นอย่างไรต่อไป

ซีรีย์เกาหลี เกี่ยวกับ ทหาร The K2
The K2 (รหัสรักบอดี้การ์ด)

4.When the Camellia Blooms

เรื่องราวของดงแบค หญิงสาวที่มีชายหนุ่มเข้ามามีความสัมพันธ์ถึง 3 คน เป็นการบอกเล่าเรื่องราวความรัก ความอบอุ่นและการตั้งคำถามเกี่ยวกับความสัมพันธ์ ดงแบคจะสามารถจัดการความสัมพันธ์เหล่านี้ไปได้หรือไม่ ใครจะเป็นผู้พิชิตใจเธอ เรื่องราววุ่นวายจึงได้เริ่มขึ้น

ซีรีย์เกาหลี เกี่ยวกับ ตำรวจ When the Camellia Blooms
วันที่ดอกไม้เบ่งบาน (When the Camellia Bloom)

5.Watcher

เรื่องราวของสามตำรวจหนุ่ม ที่มีชีวิตพังและล้มเหลว หลังจากเจอเหตุการณ์ที่น่าเศร้าใจ พวกเขาจึงได้มาร่วมทีมกันเฉพาะกิจเพื่อเปิดโปงเบื้องลึกเบื่องหลังของเหล่าตำรวจชั่ว เกี่ยวกับการทุจริต คอรัปชั้น ด้วยหลักฐานต่าง ๆ ที่พวกเขาพยายามหาทางมามัดตัวกลุ่มคนมีอิทธิพลเหล่านี้ ซีรีส์เรื่องนี้บอกถึงแง่มุมสังคมต่าง ๆ ที่ทำให้เราได้เห็นมุมมองหลาย ๆ มุมบอกเลยว่าไม่เพียงได้แต่ดูหนุ่ม ๆ หล่อในเครื่องแบบทำภารกิจ กันเท่านั้นแต่ยังทำให้เราได้ลุ้นและวิเคราะห์ตัวละครไปตาม ๆ กันอีกด้วย

ซีรีย์เกาหลี เกี่ยวกับ ตำรวจ Watcher
Watcher

ดูซีรี่ย์เกาหลี ได้ที่ https://www.moviehdfree.net/category/ซีรี่ย์เกาหลี/

6.Breaking Dawn

มาต่อกันด้วยซีรีย์หนุ่มในเครื่องแบบทางฝั่งจีนกันบ้าง ซีรีย์จีนเรื่องนี้จะเป็นการบอกเล่าถึงนายตำรวจหนุ่มไฟแรงคนยุคใหม่ ที่มีความสามารถโดดเด่นเกินละใคร ตั้งแต่สมัยเรียน จึงได้มีโอกาสทำภารลับเฉพาะแบบลับๆ ให้เขาได้ปลอมตัวเป็นสายให้้กับแก๊งค้ายา เพื่อหาต้นตอของผู้ค้ายารายใหญ่ และจัดการกวาดล้างให้สิ้นซาก ซึ่งบอกเลยว่าชวนลุ้นและน่าติดตามมาก ๆ ทั้งความหล่อของพระเอก และเนื้อเรื่องที่ทำให้เราต้องติดตาม เป็นอะไรที่ห้ามพลาดมาก ๆ

ซีรีย์จีน เกี่ยวกับ ตำรวจ Breaking Dawn
Breaking Dawn คู่แสบถล่มปฐพี

7.Rookie Cops

เรื่องราวของหนุ่ม ๆ สาว ๆ ในโรงเรียนตำรวจ อย่าง วีซึงฮยอน ที่มีความฝันอยากเดินตามรอยพ่อ ผู้ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาตำรวจ แต่ชีวิตกลับไม่ได้เป็นดั่งที่ใจเขาหวังไว้ทุกอย่าง เมื่อเขาได้พบกับ โกอึนกัง หญิงสาวผู้มีความหลงใหลในความรัก เธอเข้ามายังรั้วโรงเรียนตำรวจเนื่องจากตามมาเรียนเพราะคนที่แอบชอบ เรื่องราวความวุ่นวายจึงได้เริ่มต้นขึ้น

ซีรีย์เกาหลีเกี่ยวกับ ตำรวจ Rookie Cops
Rookie Cops

8.Come and Hug Me

ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าถึง พระเอกนางเอกที่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็กและทั้งคู่ต่างเป็นรักแรกของกันและกัน แต่เรื่องราวกลับไม่สมบูรณ์แบบไปทุกอย่าง เมื่อพ่อพระเอกดันเป็นคนฆ่าพ่อของนางเอก ทั้งคู่จึงมีความสัมพันธ์ที่แตกหักกัน เวลาผ่านไปพระเอกได้มาเป็นตำรวจเพื่อต้องการชดใช้สิ่งที่พ่อของตนเองได้ทำไว้ และทางด้านนางเอกได้กลายเป็นนักแสดงที่ก็มีบาดแผลในใจติดอยู่ตลอด ทั้งคู่ได้วนกลับมาเจอกันอีกครั้ง เพื่อเยียวยาความรู้สึกของทั้งคู่ ความสัมพันธ์ที่แตกหัก ความรู้สึกที่ยังติดอยู่ในใจตลอด จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อย่างไร

ซีรีย์เกาหลี เกี่ยวกับ ตำรวจ Come and Hug Me
Come and Hug Me

9.The Thunder

มาทางฝั่งซีรีย์จีนกันบ้าง เป็นเรื่องราวของตำรวจหนุ่มสุดหล่อ อย่างหลีเฟย ตำรวจหนุ่มหน่วยพิเศษเกี่ยวกับยาเสพติดที่ต้องทำภารกิจกวาดล้างยาเสพติดให้หมดไปอย่างสิ้นซาก แต่เรื่องราวกลับวุ่นวายขึ้น เมื่อเขากลายเป็นผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม จากนั้นหลีเฟยได้ตามล่าแฉคดียาเสพติดและจัดการกวาดล้างให้หมด เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์จีนน้ำดี พระเอกหล่อสุดฮอต ดูแล้วลุ้นไปตาม ๆ กันบอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาด

ซีรีย์จีน เกี่ยวกับ ตำรวจ The Thunder
The Thunder ฝ่าภารกิจพิชิตทรชน

10.Arsenal Military Academy

เรื่องราวของ เซี่ยเซียงหญิงสาวผู้มีความฝัน อยากจะสานฝันให้พี่ชายตนเองที่ได้เสียชีวิตไป โดยที่เธอปลอมตัวเข้าไปเรียนโรงเรียนที่โรงเรียนเตรียมทหาร และได้พบกับกู้เยี่ยนเจิน ชายหนุ่มผู้สันโดดแต่ถูกพ่อบังคับให้เรียนโรงเรียนเตรียมทหาร รวมถึง เสิ่นจวินซาน ชายหนุ่มผู้มีความมุ่งมั่น เข้ามามีบทบาท เมื่อทั้งสามคนต้องกลายมาเป็นเพื่อนร่วมสหายกัน ฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ในโรงเรียน แต่ทั้งคู่กลับมีความรู้สึกดี ๆ ให้เซี่ยเซียง เรื่องราวความรักสามเศร้าจึงได้เริ่มต้นขึ้น ความรัก เพื่อน จะลงเอยอย่างไร

ซีรีย์จีน เกี่ยวกับ ทหาร Arsenal Military Academy
Arsenal Military Academy วุ่นรักนักเรียนเตรียมทหาร

11.You Are My Hero

เป็นเรื่องราวของหมีข่า หญิงสาวนักศึกษาที่ถูกคนร้ายจับไปเป็นตัวประกัน แต่ได้ตำรวจหนุ่มหน่วยSWAT มาช่วยเธอไว้ได้ ทำให้เธอได้ตกหลุมรักตั้งแต่แบบพบโดยที่ไม่รู้จักชื่อ ผ่านไป2ปี กลับมาพบกันอีกครั้ง หมีข่าได้กลายเป็นแพทย์สาวประจำโรงพยาบาลและได้พบกับ สิงเค่อเหล่ย ผู้กองหนุ่มที่ช่วยชีวิตเธอไว้เมื่อ2ปีที่แล้ว ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ทั้งสองมีความสัมพันธ์ดี ๆ ให้กันแต่เรื่องราวกลับไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ทุกอย่าง เมื่อความรักของทั้งคู่ต้องผ่านบททดสอบต่าง ๆ ไปให้ได้

ซีรีย์จีน เกี่ยวกับ ตำรวจ You Are My Hero
You Are My Hero คุณคือป้อมปราการของฉัน

ดูซีรี่ย์จีน ได้ที่ https://www.moviehdfree.net/category/ซีรี่ย์จีน/


ซีรีย์ทหาร ตำรวจ หนุ่มในเครื่องแบบทำเอาสาว ๆ หลาย ๆ คนต่างใจจดใจจ่ออยากเป็นนางเอกกันเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากใครที่กำลังมองหาซีรีย์เกาหลี จีน สไตล์สายคนในเครื่องแบบ เราคัดมาให้แล้วเน้นๆ รับรองว่าสนุกเต็มพิกัดอย่างแน่นอน ห้ามพลาด

ขอบคุณข้อมูลจาก
herzindagi.com
ดูเพิ่มเติม

ทีมงาน PAKMUD

Pakmud.com เว็บไซต์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวที่คนไทยให้ความสนใจ ข้อคิด คำคม แคปชั่น จัดอันดับซีรี่ แนะนำหนังน่าดู รีวิวของน่าใช้ แชร์ รูปภาพ ไอเดียแต่งบ้าน สูตรอาหาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ แชร์ข่าวสาร สาระ ความรู้ ต่างๆ อัพเดทเทรนด์ฮอตฮิตทั่วโลก ให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องราวมาแรง
Back to top button