ซีรีย์

 • ซีรีย์เลส หญิงรักหญิง

  17 ซีรี่ย์เลส หญิงรักหญิง ที่ห้ามพลาด ทั้งไทย เกาหลี ญี่ปุ่น จีน

  กระแสยอดนิยมกับซีรีส์วายหรือชาย-ชาย ในช่วงที่ผ่านมาซึ่งได้รับความนิยมทั้งในและต่างประเทศ ด้วยความนิยมของซีรีส์วายที่จุดประกายให้มีกระแสและมีคนติดตามมากขึ้น ส่งผลให้เกิดซีรีส์เลสเบี้ยนหรือหญิง-หญิงขึ้น …

 • ซีรีย์เกาหลี แนว พระเอกเย็นชา หล่อรวย คลั่งรัก !!

  21 ซีรีย์เกาหลี แนว พระเอกเย็นชา หล่อรวย คลั่งรัก !!

  กระแสซีรีย์เกาหลีเรียกได้ว่าเป็นอุตสาหกรรมบันเทิงอันดับต้น ๆ ของประเทศที่มียอดคนดูถล่มทลายไปในหลาย ๆ ประเทศ โดยเฉพาะประเทศไทยก็มีคนดูไม่น้อยเลยทีเดียว และต้องยอมรับว่าซีรีย์เกาหลีนั้นมีหลายแนวมากๆ เช่ …

 • ซีรีย์วาย เกาหลี

  12 ซีรีย์วายเกาหลี อัพเดทล่าสุด ! รับประกันความฟิน 2023

  ซีรีย์วาย เรียกได้ว่ามาแรงอย่างมากในอุตสาหกรรมบันเทิง ทั้งในไทยและในต่างประเทศ ไม่ใช่แค่กระแสซีรีย์วายในไทยเท่านั้นที่โด่งดังและได้รับความนิยม ยิ่งช่วงหลังนี้ ประเทศเกาหลีได้ออกซีรีย์วายมาอย่างรัว ๆ ท …

 • ซีรีย์จีนย้อนยุค

  15 ซีรีย์จีนย้อนยุค อัปเดตล่าสุด แบบปังๆ อลังการ

  ไหนใครเป็นสายซีรีย์จีนย้อนยุคกันบ้าง ใครที่ชอบแนวนี้จะทราบกันดีกว่าซีรีย์จีนย้อนยุค สนุกและได้รับความนิยม ในหมู่มากของคอซีรีย์กันเลย โดยใครที่เป็นคอซีรีย์จีนจะทราบกันดีว่า นอกจากซีรีย์เกาหลีย้อนยุคแล้ …

 • ซีรีย์เกาหลี ย้อนยุค

  22 ซีรีย์เกาหลีย้อนยุค สนุกๆ พระเอกหล่อ โรแมนติก !!

  ซีรีย์เกาหลีย้อนยุค เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ในดวงใจของใครหลายคน ซึ่งนับว่าเป็นอีกหนึ่งแนวซีรีย์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะในตัวเรื่องจะมีความเข้มข้นรวมถึงฉากและนักแสดงต่าง ๆ ที่เรียกได้ว่าคุณภาพคับจอ เช …

 • ซีรีย์ Netflix พากย์ไทย

  รวม ซีรีย์ NETFLIX คัดเฉพาะ พากย์ไทย ปี 2023 ทั้งฝรั่ง เกาหลี มีครบ จบที่นี่

  มองหาซีรีย์พากย์ไทยบน Netflix กันอยู่รึเปล่า โพสนี้รวมไว้ให้หมดแล้ว ทั้งเกาหลี และฝรั่ง พร้อมคะแนนจากเว็บไซต์ IMDb ไม่ต้องไปเสียเวลาค้นหาอีกต่อไป

 • ซีรีย์สืบสวน เกาหลี

  20 ซีรีย์สืบสวนเกาหลี สนุกๆ เข้มข้น เร้าใจ !!

  ซีรีย์สืบสวนเกาหลี และแนวอาชญากรรมในเกาหลี เรียกกว่าได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งในประเทศเกาหลีเองและในต่างประเทศอย่างประเทศไทย ก็ได้รับความนิยมจากคนในในหมู่มาก ไม่ต่างจากซีรีย์เกาหลีย้อนยุค หรือโรแมนติ …

 • ดู the last of us ep9 พากย์ไทย ซับไทย

  The Last of Us EP.9 ซับไทย/พากย์ไทย (HBO GO)

  เรื่องย่อ The Last of Us EP.9 : Look for the Light แอนนาที่ตั้งครรภ์วางใจในเพื่อนชั่วชีวิต ต่อมา Joel และ Ellie ใกล้ถึงจุดสิ้นสุดของการเดินทาง [letsreview postid=”12433″] ดูซีรีย์ The …

 • ดู the last of us ep8 พากย์ไทย ซับไทย

  The Last of Us EP.8 ซับไทย/พากย์ไทย (HBO GO)

  เรื่องย่อ The Last of Us EP.8 When We Are in Need : เอลลีบังเอิญเจอกลุ่มผู้รอดชีวิตที่เครียดแค้น และไปดึงดูดความสนใจจากผู้นำกลุ่ม โจเอลผู้อ่อนแอต้องเผชิญกับภัยคุกคามครั้งใหม่ [letsreview postid=” …

 • ดู the last of us ep7 พากย์ไทย ซับไทย

  The Last of Us EP.7 ซับไทย/พากย์ไทย (HBO GO)

  หลังจากโรคระบาดทั่วโลกทำลายล้างอารยธรรม ผู้รอดชีวิตต้องดูแลเอลลี เด็กหญิงอายุ 14 ปีผู้ซึ่งอาจเป็นความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ

Back to top button