ภาพยนตร์

 • หนังผีไทย netflix

  แนะนำ 10 หนังผีไทย 2024 น่ากลัวที่สุด ที่มีให้ดูใน NETFLIX !!

  ขนหัวลุก กับ 10 หนังผีไทย น่ากลัว ใน Netflix สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังไทยหลอนๆ รับรองไม่ผิดหวัง คัดมาแล้ว ว่าน่ากลัวสุดๆ พร้อมคะแนนความน่ากลัวแต่ละเรื่อง

 • ซีรีย์-หนังซอมบี้เกาหลี ทั้ง Netflix และแอพอื่นๆ ล่าสุด

  รวม ซีรีย์-หนังซอมบี้เกาหลี ล่าสุด ทั้ง Netflix และแอพอื่นๆ ปี 2024

  แนะนำ หนังซอมบี้เกาหลี สำหรับใครที่ชอบดูหนังแนวซอมบี้ และก็ชอบดูซีรีย์เกาหลีใน Netflix วันนี้ เรามี List รวมหนัง และซีรีย์ แนวซอมบี้ ของประเทศเกาหลี ทั้งที่มีใน Netflix และบนเว็บหรือแอพดูหนังอื่นๆ ทั้ …

 • หนังสงครามมันๆ

  21 หนังสงครามมันๆ สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง 2024

  รวมที่สุดของหนังสงครามมันๆ สำหรับใครที่ชอบหนังแนวสงคราม ไม่ว่าจะเป็นสงครามโลก สงครามเวียดนาม หรือสงครามที่เกิดขึ้นกับประเทศต่างๆ ในประวัติศาสตร์โลก และถูกนำมาสร้างเป็นเรื่องจริง ใครชอบหนังสงครามห้ามพล …

 • Aquaman 2 อควาแมน 2024 มี End Credits ไหม ?

  Aquaman and the Lost Kingdom (2023) อควาแมน กับอาณาจักรสาบสูญ เรื่องย่อ : หลายปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคแรก Arthur Curry หรือ Aquaman ถูกบังคับให้ปกป้อง แอตแลนติส และคนที่เขารักจากการทำลายล้าง หลังจากอำน …

 • แนะนำหนัง เกี่ยวกับ ฉลาม

  แนะนำ 16 หนังเกี่ยวกับฉลาม นักล่าใต้ท้องทะเล สนุกๆ ลุ้นทั้งเรื่อง

  ว่ากันว่า ฉลาม เป็นสัตว์ที่ใต้ท้องทะเลที่น่าเกรงขามและน่ากลัว รวมถึงขึ้นชื่อเรื่องสัตว์ที่เป็นผู้ล่า ด้วยความโหดร้ายของฉลาม ทำให้วงการภาพยนตร์ให้หยิบเรื่องราวเกี่ยวกับความน่ากลัวของฉลามออกมามากมาย นับ …

 • แนะนำหนังเรือดำน้ำ

  10 อันดับหนังเกี่ยวกับเรือดำน้ำ ที่คอหนังห้ามพลาด

              หากเรานึกถึงภาพยนตร์เกี่ยวกับสงคราม หนังสงครามมันๆ การรบ การต่อสู้ แน่นอนว่าจะเน้นไปที่บนผืนดินโดยส่วนใหญ่ น้อยครั้งมากที่เราจะได้เห็นภาพสมรภูมิรบใต้ผืนน้ำ ซึ่งแท้จริงแล้วหนังเกี่ยวกับเรือ …

 • The Hunger Games 2023 มี End Credits ไหม ?

  The Hunger Games เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ 2024 มี End Credits ไหม ?

  The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม (อังกฤษ: The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes) เป็นภาพยนตร์แน …

 • the marvel มี End Credits ไหม ?

  The Marvels เดอะ มาร์เวล มี End Credits ไหม ?

  The Marvels เดอะ มาร์เวล เดอะ มาร์เวล (อังกฤษ: The Marvels) เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สัญชาติอเมริกันเรื่องใหม่ที่สร้างจากตัวละคร มาร์เวลคอมิกส์ ของ แครอล แดนเวอร์ส / กัปตันมาร์เวล, โมนิกา แรมโบ, และ กม …

 • ธี่หยด มี End Credits ไหม ?

  ธี่หยด มี End Credits ไหม ?

  ธี่หยด เรื่องย่อ : ปีพุทธศักราช 2515 เด็กสาวในหมู่บ้านห่างไกลแถบจังหวัดกาญจนบุรี เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา เสียงร่ำลือถึงความน่าสยดสยองแพร่สะพัดไปอย่างรวดเร็ว ยักษ์ ชายหนุ่มที่เพิ่งปลดประจำการจากกองทัพ …

 • นักรบมนตรา มี End Credits ไหม ?

  นักรบมนตรา ตำนาน 8 ดวงจันทร์ มี End Credits ไหม ?

  นักรบมนตรา ตำนาน 8 ดวงจันทร์ เรื่องย่อ : มหาศึกสงครามระหว่างกองทัพแห่งองค์รามและทศกัณฐ์ดำเนินมาอย่างยาวนานในจักรวาลอีกห้วงมิติหนึ่ง ทั้งสองฝ่ายต่างมีกำลังและฝีมือที่สูสี ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ ในระหว่าง …

Back to top button