รวม ซีรีย์-หนังซอมบี้เกาหลี ล่าสุด ทั้ง Netflix และแอพอื่นๆ ปี 2024

แนะนำ หนังซอมบี้เกาหลี สำหรับใครที่ชอบดูหนังแนวซอมบี้ และก็ชอบดูซีรีย์เกาหลีใน Netflix วันนี้ เรามี List รวมหนัง และซีรีย์ แนวซอมบี้ ของประเทศเกาหลี ทั้งที่มีใน Netflix และบนเว็บหรือแอพดูหนังอื่นๆ ทั้งเรื่องที่มีพากย์ไทย และซับไทย ทั้งแนวตลกๆ และน่ากลัว มาลองดูกันค่ะว่า มีเรื่องไหน ที่น่าเอาไปนั่งดูกันบ้าง

หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบกันนะคะ กับ รวมหนังและซีรีย์เกาหลี แนวซอมบี้ ที่เรารวมมาให้กัน เรียกว่าใครที่ได้ดูหนังแนวซอมบี้ ต้องเต็มอิ่มกันแน่นอน ไว้คราวหลัง จะมีรวมหนังหรือซีรีย์แนวไหนมาแนะนำอีก รอติดตามได้เลยค่ะ

Kingdom : ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด

ซีรีย์เกาหลี เรื่อง Kingdom

“Kingdom” เป็นซีรีย์เกาหลีที่เล่าเรื่องราวในยุคโชซอน (Joseon) ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่โรคระบาดปริศนา กำลังระบาดอย่างหนักในสังคม โดยเหตุการณ์นี้ก่อให้เกิดปรากฏการณ์ลึกลับที่ส่งผลต่อชีวิตของผู้คนในเมือง นายองซอ องค์ชายรัชทายาทที่มีความสามารถในการวิเคราะห์โรค ต้องเข้าไปช่วยเหลือเพื่อค้นหาต้นตอของโรค แต่เขากลับได้พบกับเหตุการณ์ลึกลับและการปรากฏการณ์ที่ไม่คาดคิดในการค้นหาคำตอบที่อาจช่วยหยุดยั้งการแพร่กระจายของโรค

ในซีรีย์นี้มีการวางแผนชั้นเยี่ยมและบทบาทที่น่าสนใจของตัวละครที่ถูกเสนออย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีฉากต่อสู้และแนวคิดเกี่ยวกับความลับและอำนาจที่น่าตื่นเต้นด้วย ถือเป็นซีรีย์ที่น่าสนใจและเหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบแนวดราม่าและซอมบี้

ประเภทซีรีย์
แนวดราม่า, ซอมบี้, ปริศนา, ประวัติศาสตร์
ความยาวประมาณ 50-60 นาทีต่อตอน
จำนวนซีซั่น2 ซีซั่น 1 ภาคเสริม
ปีที่ฉาย 2019 – 2022
จำนวนตอน6 ตอน (ซีซั่น 1), 6 ตอน (ซีซั่น 2), 1 ตอน (ภาคพิเศษ)
คะแนน IMDb8.4/10
พากย์ไทยมีพากย์ไทย

Kingdom: Ashin of the North : ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด: อาชินแห่งเผ่าเหนือ

ซีรีย์เกาหลี เรื่อง Kingdom: Ashin of the North

เรื่องราวในตอนพิเศษของ Kingdom นั้นเป็นการแสดงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนเหตุการณ์หลักในซีซั่นที่สอง โดยเราจะได้พบกับการเดินทางขององค์รัชทายาทอีชางและซอบี ที่ได้พบโรงงานคืนชีพที่ชายแดนเหนือ และได้พบกับผู้หญิงอาชินที่เป็นตัวอย่างในการใช้สมุนไพรคืนชีพ ซีรีย์ตอนพิเศษนี้จะช่วยให้เราได้เห็นภาพเต็มรูปแบบของโลกในซีรีส์นี้ รวมถึงตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับการกำเนิดซอมบี้ที่เกิดขึ้นในโลก Kingdom ด้วย โดยในตอนนี้จะมีความรุนแรงและดราม่ามากกว่าเดิม แต่ก็ยังคงมีความสนุกและตื่นเต้นอย่างไม่น้อยที่จะมอบให้แก่ผู้ชมของซีรีย์นี้ ถือเป็นส่วนสำคัญของเนื้อเรื่องในการเข้าใจและเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ซีรีย์นี้เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

ประเภทหนัง / ภาพยนตร์
แนวดราม่า, ซอมบี้, ปริศนา, ประวัติศาสตร์
ความยาว1 ชม 33 นาที
ปีที่ฉาย 2019 – 2022
จำนวนตอน6 ตอน (ซีซั่น 1), 6 ตอน (ซีซั่น 2), 1 ตอน (ภาคเสริม)
คะแนน IMDb7/10
พากย์ไทยมีพากย์ไทย

Train to Busan : ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง

หนังเกาหลี เรื่อง Train to Busan

“Train to Busan” เป็นภาพยนตร์ซอมบี้แนวแอ็กชั่นของเกาหลีที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการต่อสู้ของกลุ่มคนที่ต้องการหนีพ้นจากเมืองโดยการนั่งรถไฟไปยังเมืองบูซาน แต่หลังจากที่ได้ขึ้นรถไฟไปแล้ว พวกเขากลับต้องเผชิญหน้ากับการระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ซึ่งทำให้มนุษย์กลายเป็นซอมบี้และจะต้องเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ที่กำลังตามล่าพวกเขาอยู่เสมอ

ภาพยนตร์นี้ได้รับความนิยมมากในทั่วโลกเนื่องจากเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้นและมีการกลับด้านที่ทำให้ผู้ชมต้องพึ่งพาและสะท้อนกับความมนุษย์ในตัวเองมากขึ้น โดยมีการแสดงของนักแสดงที่เก่งกล้าและสมจริง และมีการออกแบบฉากต่างๆในภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นและเป็นเอกลักษณ์ เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ซอมบี้ที่น่าสนใจและสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมในทุกวัย

ประเภทหนัง / ภาพยนตร์
แนวสยองขวัญ, ซอมบี้, แอคชั่น
ความยาว118 นาที
ปีที่ฉาย 2016
คะแนน IMDb8.0/10
พากย์ไทยมีพากย์ไทย

ดูซีรีย์เกาหลี ได้ที่ https://www.moviehdfree.net/category/ซีรี่ย์เกาหลี/

Train to Busan: Peninsula : ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

หนังเกาหลี เรื่อง Train to Busan peninsula

“Train to Busan: Peninsula” เป็นภาพยนตร์แอ็กชันซอมบี้ของเกาหลีใต้ ที่เป็นเรื่องต่อเนื่องจาก “Train to Busan” ภาพยนตร์เรื่องแรก ในครั้งนี้เรื่องราวเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์เดิมๆ ที่เราได้รู้จักจากภาพยนตร์เรื่องแรก อีกครั้ง คือการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ที่กำลังคุกคามชีวิตของมนุษย์ ในเมืองบูซาน แต่คราวนี้เรื่องราวย้ายไปยังจังหวัดอื่นๆ ในเกาหลีใต้ ที่หลังจาก 4 ปีหลังจากเหตุการณ์เริ่มต้น ทหารออกมาจากบูซานเพื่อเข้าไปตรวจสอบสถานการณ์ที่เกิดขึ้น แต่พวกเขากลับพบว่าความสิ้นหวังและความวุ่นวายเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับมันต่อไป พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับซอมบี้ที่ดุร้ายและไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ เพื่อหาทางออกและค้นหาความหวังที่เหลืออยู่ในโลกที่หมดหวัง

ประเภทหนัง / ภาพยนตร์
แนวซอมบี้, แอ็กชั่น, ผจญภัย
ความยาว1 ชั่วโมง 56 นาที
ปีที่ฉาย 2020
คะแนน IMDb5.5/10
พากย์ไทยมีพากย์ไทย

#Alive: คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

หนังเกาหลี เรื่อง #Alive

“#Alive” เป็นภาพยนตร์แนวซอมบี้และแอ็กชั่นที่เกิดขึ้นในเมืองโซล ประเทศเกาหลีใต้ และเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ชื่อ อูโฮ ที่ต้องการอยู่เฉยๆ ในห้องของเขาตลอดทั้งวัน แต่เมื่อเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสที่ทำให้ผู้คนกลายเป็นซอมบี้ และเขาก็ต้องพยายามค้นหาวิธีที่จะรอดชีวิตเอาไว้ โดยใช้ทรัพยากรต่างๆ ในห้องของเขา เช่นอาหาร น้ำดื่ม และอินเทอร์เน็ตเพื่อหาข้อมูลและติดต่อเพื่อนร่วมชาวบ้านที่ยังรอดชีวิตอยู่

ภาพยนตร์นี้เน้นการใช้สมองและการวางแผนเพื่อหาวิธีรอดชีวิต และแสดงให้เห็นถึงความเดือดร้อนและความอยากอยู่ของผู้รอดชีวิตที่ต้องเผชิญกับภัยคุกคามจากภัยพิบัติและภัยธรรมชาติ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่สนุกและน่าดูอย่างมาก โดยเฉพาะสำหรับคนที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวซอมบี้และการระดมกำลังให้กับชาวเกาหลีใต้ในการต่อสู้กับภัยพิบัติ

ประเภทหนัง / ภาพยนตร์
แนวสยองขวัญ, ซอมบี้, แอคชั่น, ดราม่า
ความยาว98 นาที
ปีที่ฉาย 2020
คะแนน IMDb6.2/10
พากย์ไทยมีพากย์ไทย

All of Us Are Dead : มัธยมซอมบี้

ซีรีย์เกาหลี เรื่อง All of Us Are Dead มัธยมซอมบี้

ซีรีส์ Netflix Original ‘All of Us Are Dead’ หรือ ‘มัธยมซอมบี้’ ได้ติดอันดับ Netflix top 10 ใน 91 ประเทศทั่วโลกหลังจากฉายออกมา เพราะเรื่องราวที่สนุกและชวนลุ้น ทั้งการหนีตาย ความรักวัยรุ่น และปมปัญหาชีวิตของแต่ละตัวละคร ถึงจะมีบางจุดที่ชวนให้ขัดใจกับตัวละครและทิศทางของเรื่อง แต่ก็อยู่ไม่ได้ที่จะต้องดูต่อไปตลอดเพราะความสนุกและความสนใจของเรื่องไม่ได้ผูกอยู่แค่ที่ตัวละครและการตัดสินใจของพวกเขาเท่านั้น

ซีรีส์นี้สะท้อนให้เห็นชีวิตของนักเรียนและสังคมเกาหลีอย่างน่าสนใจ เนื่องจากซอมบี้ในเรื่องไม่ได้เกิดจากวิทยาศาสตร์และการทดลองเท่านั้น แต่เกิดจากสภาพสังคมที่มีความรุนแรง กดดันและกัดกินวิญญาณของเยาวชน จนเหลือแค่เพียงความกลัวและการดิ้นรนเอาตัวรอด และผู้ใหญ่ที่เพิกเฉยต่อปัญหาก็เป็นมุมมองที่น่าสนใจอีกเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีการใช้สัญลักษณ์ที่ชวนให้นึกถึงเหตุการณ์เรือเซวอลล่ม ซึ่งเป็นโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่ที่ลากไส้ให้เห็นความล้มเหลวของการบริหารและผลกระทบตกอยู่ที่เยาวชน

ประเภทซีรีย์
แนวแอ็คชั่น, สยองขวัญ, ดราม่า
ความยาวราว 1 ชั่วโมงต่อตอน
จำนวนซีซั่น1 ซีซั่น
ปีที่ฉาย 2022
จำนวนตอน12 ตอน
คะแนน IMDb7.5/10
พากย์ไทยมีพากย์ไทย

Sweet Home : สวีทโฮม

ซีรีย์เกาหลี เรื่อง Sweethome

“Sweet Home” เป็นซีรีส์แนวสยองขวัญและแอ็คชั่นที่เกิดขึ้นในอาคารหอพักขนาดใหญ่ ที่เต็มไปด้วยความหวาดหวั่นและความสยองขวัญ ผู้คนที่อยู่ในอาคารนี้เริ่มแปลกใจเมื่อพวกเขาได้รับการแจ้งว่าจะมีการระบาดของไวรัสที่กำลังตั้งตัวอย่างรวดเร็ว แต่ความแปลกใจของพวกเขาก็ยังไม่หยุดตรงนั้น เพราะมีสิ่งประหลาดกำลังเกิดขึ้นกับมนุษย์ ทำให้พวกเขาต้องรวมกันเพื่อรอดชีวิตและหาวิธีออกจากอาคารนี้ให้ได้ ด้วยความสามารถพิเศษของแต่ละคน พวกเขาจะต้องสู้เพื่อรอดชีวิตและต้องเผชิญหน้ากับความสยองขวัญจากสิ่งประหลาดที่มากขึ้นเรื่อย ๆ ในอาคารนี้

ประเภทซีรีย์
แนวแอ็คชั่น, สยองขวัญ, ดราม่า
ความยาวราว 1 ชั่วโมงต่อตอน
จำนวนซีซั่น1 ซีซั่น
ปีที่ฉาย 2020
จำนวนตอน10 ตอน
คะแนน IMDb7.9/10
พากย์ไทยมีพากย์ไทย

Rampant : นครนรกซอมบี้คลั่ง

หนังเกาหลี เรื่อง Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

Rampant เป็นภาพยนตร์แนวซอมบี้ของเกาหลีใต้ ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้นในยุคโชซอน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แผ่นดินเกาหลีถูกปกครองโดยพวกเจ้าชายและสงครามเผ่าพันธุ์ต่างๆ ในเรื่องเล่าถึง องค์รัชทายาทโชซอน เขาต้องการกำจัดพวกเหล่าซอมบี้เข้าไปในเมืองของเขา แต่ได้พบว่ามีความผิดปกติกับบริวารของเขา ทำให้เขาต้องระบายเรื่องราวให้คนรู้จัก ด้วยความช่วยเหลือที่ยอมเข้ามาช่วยเหลือเขา เรื่องราวกลับเปลี่ยนเป็นการต่อสู้เพื่อรักษาชีวิตของตนเองและบริวารของเขาและปกป้องเมืองออกจากซอมบี้

ในภาพยนตร์นี้ นำแสดงโดย ฮยอนบิน ซู ในบทขององค์รัชทายาทโชซอน ซึ่งได้รับความนิยมในหลายประเทศ โดยเฉพาะในเอเชีย

ประเภทหนัง / ภาพยนตร์
แนวแอ็กชั่น, ดราม่า, ซอมบี้, ประวัติศาสตร์
ความยาว122 นาที
ปีที่ฉาย 2018
คะแนน IMDb6.3/10
พากย์ไทยมีพากย์ไทย

Happiness

ซีรีย์เกาหลี เรื่อง Happiness

โลกในยุคหลังโควิด-19 ได้ผ่านพ้นการเผชิญโรคระบาดโควิด-19 ไปแล้วหลายปี แต่กลับต้องเผชิญกับการระบาดของโรคใหม่อีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เคยมีใครคาดคิดว่าจะเกิดขึ้น เนื่องจากการติดเชื้อเริ่มเกิดจากการที่คนหนึ่งมาเข้าตัวอพาร์ตเมนต์ในเมืองเซยัง ที่เป็นหนึ่งในพื้นที่ที่คาดว่ามีผู้ติดเชื้ออยู่เป็นจำนวนมาก

เมื่อมีการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการระบาดของโรคคนคลั่งในอพาร์ตเมนต์นี้ มีการล็อคดาวน์สถานที่ในทันที เนื่องจากคนมากมายถูกตรวจพบว่าติดเชื้อ การแพร่เชื้อของโรคนี้เป็นอันตรายมาก เนื่องจากวิธีการแพร่กระจายที่รวดเร็ว และความอัจฉริยะของเชื้อไวรัส ทำให้แพร่กระจายไปทั่วโลกภายในไม่กี่สัปดาห์

ทั้งโลกต้องเผชิญกับการระบาดของโรคคนคลั่งเช่นกัน การเปิดโลกออกมาต่อไปก็ต้องได้รับการตัดสินใจจากคณะกรรมการที่มีความรับผิดชอบทั้งในเรื่องของสุขภาพและเศรษฐกิจ ซึ่งมีการทำงานร่วมกันเพื่อลดผลกระทบของการระบาดโรคคนคลั่งให้มากที่สุด

ประเภทซีรีย์
แนวสืบสวนสอบสวน, สยองขวัญ, ดราม่า
ความยาวราว 1 ชั่วโมงต่อตอน
จำนวนซีซั่น1 ซีซั่น
ปีที่ฉาย 2021
จำนวนตอน12 ตอน
คะแนน IMDb7.9/10
พากย์ไทยไม่มีพากย์ไทย

Zombie Detective : ซอมบี้นักสืบ

ซีรีย์เกาหลี เรื่อง Zombie Detective ซอมบี้นักสืบ

เมื่อผ่านไป 2 ปีหลังจากการกลายเป็นซอมบี้ของคิมมูยัง ผู้ช่วยของเขากงซันจีได้เข้ามาช่วยเหลือ แต่เธอไม่รู้ว่าคิมมูยังไม่ใช่มนุษย์เหมือนเราทั่วไป กงซันจีเคยเป็นครีเอทีฟให้กับรายการที่ต้องพึ่งพาประเด็นข่าวและกรณีอื้อฉาวเพื่อเรียกเรตติ้ง แต่เมื่อถูกชายนิรนามเข้ามาในชีวิตของเธอ ทำให้เธอตัดสินใจออกจากงานเดิมและเข้าทำงานกับคิมมูยังในตำแหน่งพนักงานพาร์ทไทม์ โดยไม่รู้ว่าเขาเป็นผีดิบแฝงตัวอยู่ในสังคม คิมมูยังต้องปรับตัวให้เหมือนมนุษย์ให้มากที่สุดเพื่ออยู่รอด และต้องปกปิดไม่ให้ใครรู้ว่าเขาเป็นซอมบี้ ผ่านการสืบหาตัวตนของตัวเองเพื่อเรียนรู้และปรับตัวปรับท่าทางให้เหมือนกับมนุษย์ทั่วไป

ประเภทซีรีย์
แนวแฟนตาซี, ดราม่า, คอมเมดี้
ความยาวราว 1 ชั่วโมงต่อตอน
จำนวนซีซั่น1 ซีซั่น
ปีที่ฉาย 2020
จำนวนตอน12 ตอน
คะแนน IMDb7.4/10
พากย์ไทยมีพากย์ไทย

The Waling : ฆาตกรรมอำปีศาจ

“The Wailing” (Goksung) เป็นภาพยนตร์สยองขวัญแนวผจญภัยที่เกิดขึ้นในเมืองเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ในภาคใต้ของเกาหลีเหนือ โดยเรื่องราวเริ่มต้นจากการเกิดคดีฆาตกรรมที่ไม่ค่อยเป็นปกติในเมืองเล็ก ๆ นี้

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจนำเรื่องไปสืบสวน พวกเขาได้พบกับความเป็นมาของพวกอำปีศาจและศาสนาผสมผสาน ซึ่งทำให้เหล่าผู้คนในเมืองเริ่มเชื่อว่าฆาตกรรมนั้นเกิดขึ้นจากพลังอำนาจเหนือธรรมชาติ ที่ควบคุมเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทำให้ผู้คนหันมากลายเป็นอุปสรรคสำหรับการสืบสวน

เรื่องราวกลับกลายเป็นอนุสรณ์ใจเมื่อชายคนหนึ่งในเมืองได้รับการป่วยเป็นอันตรายจากอำปีศาจ คู่กรรมของเขาต้องมุ่งหน้าไปหาการรักษาจากชาวบ้านที่ตั้งอยู่บนภูเขา แต่เขากลับพบว่าพวกเขากำลังมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีฆาตกรรม

เมื่อความจริงเปิดเผย ผู้คนในเมืองจึงต้องมาหาวิธีการต่อสู้กับอำปีศาจและพลังเหนือธรรมชาติที่เลวร้ายมากขึ้น และต้องทำความสะอาดเมืองจากความชั่วร้ายที่ครอบครองเขาเอง

ประเภทหนัง / ภาพยนตร์
แนวดราม่า, สยองขวัญ, สืบสวน
ความยาว2 ชั่วโมง 30 นาที
ปีที่ฉาย 2016
คะแนน IMDb7.1/10
พากย์ไทยมีพากย์ไทย

The Odd Family: Zombie on Sale : ครอบครัวสุดเพี้ยน เกรียนสู้ซอมบี้

หนังเกาหลี เรื่อง The Odd Family: Zombie on Sale

เรื่อง The Odd Family: Zombie on Sale เป็นภาพยนตร์แนวซอมบี้-คอมเมดี้ของเกาหลีใต้ที่เล่าเรื่องราวครอบครัวแปลกประหลาดที่ได้รับชีวิตใหม่ของพวกเขา เมื่อมีการปล่อยเชื้อไวรัสล้มเหลวทำให้เกิดการแปลกประหลาดกับซอมบี้ที่ปรากฏออกมาจากหมู่บ้าน ในส่วนของครอบครัว Odd พวกเขาได้ซื้อซอมบี้มาและทำการขายไป โดยไม่รู้ว่าพวกเขาได้รับสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการก่อการร้าย แต่ท้ายที่สุด ครอบครัวนี้ต้องพบว่าซอมบี้ของพวกเขามีความสามารถพิเศษที่จะช่วยให้พวกเขาได้แก้ไขปัญหาที่ต้องการแก้ไขในชีวิตประจำวันของพวกเขา

ประเภทหนัง / ภาพยนตร์
แนวสยองขวัญ, ละครตลก, ดราม่า, ครอบครัว
ความยาว1 ชั่วโมง 52 นาที
ปีที่ฉาย 2019
คะแนน IMDb7.0/10
พากย์ไทยไม่มีพากย์ไทย

Zombie School : โรงเรียนเดือด ซอมบี้ดุ

เมื่อปี 2014 มีหนึ่งเรื่องซอมบี้ที่เข้าฉายในเกาหลีใต้ ชื่อว่า Zombie School ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับโรงเรียนที่ตั้งอยู่บนเกาะห่างไกล การเดินทางไปยังโรงเรียนนี้จึงต้องอาศัยการเดินเรือไป โรงเรียนนี้มีจุดเด่นคือเป็นโรงเรียนสำหรับเด็กเกเรโดยเฉพาะ แต่ความวุ่นวายกลับไม่ได้ตกอยู่แค่ที่เด็กและอาจารย์เท่านั้น เมื่อมีภาวะวิกฤติโควิดซอมบี้เกิดขึ้น อาจารย์และเด็กๆก็เสียชีวิตไปเรื่อยๆ โดยอาจารย์กลายเป็นซอมบี้และไล่ล่าเด็กและอาจารย์คนอื่นๆ โดยเรื่องราวนี้เต็มไปด้วยความสยอง ระทึกใจและสั่นได้มากมาย ถึงแม้ว่า Zombie School จะไม่ได้รับความนิยมอย่างมากในวงการภาพยนตร์ แต่ก็เป็นหนังซอมบี้เกาหลียุคแรกที่สามารถสร้างความสยองได้มากพอสมควร

ประเภทหนัง / ภาพยนตร์
แนวสยองขวัญ, แอคชั่น, ซอมบี้
ความยาว1 ชั่วโมง 27 นาที
ปีที่ฉาย 2014
คะแนน IMDb5.4/10
พากย์ไทยมีพากย์ไทย

ดูซีรีย์เกาหลี และ ดูหนังเกาหลี MovieHDfree.net

เรื่องน่าสนใจ แนะนำ ใกล้เคียงกับเรื่องนี้

ดูเพิ่มเติม

ทีมงาน PAKMUD

Pakmud.com เว็บไซต์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวที่คนไทยให้ความสนใจ ข้อคิด คำคม แคปชั่น จัดอันดับซีรี่ แนะนำหนังน่าดู รีวิวของน่าใช้ แชร์ รูปภาพ ไอเดียแต่งบ้าน สูตรอาหาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ แชร์ข่าวสาร สาระ ความรู้ ต่างๆ อัพเดทเทรนด์ฮอตฮิตทั่วโลก ให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องราวมาแรง
Back to top button