คำคม

 • แคปชั่นเท่ๆ วินเทจ 90s คำคมวินเทจ เซอร์ คูลๆ ไทย - ภาษาอังกฤษ

  99+ แคปชั่นเท่ๆ วินเทจ 90s คำคมวินเทจ เซอร์ คูลๆ ไทย – ภาษาอังกฤษ

  รวม แคปชั่นเท่ๆ วินเทจ สำหรับวัยรุ่นยุค 90s Y2K หรือหลงไหล สไตล์วินเทจ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่น การแต่งตัว เซอร์ๆ เท่ๆ การถ่ายรูป ไลฟ์สไตล์ การฟังเพลง การแต่งบ้าน หรือใช้ชีวิต แล้วอยากลงรูปในโซเชียล แล้วกำลังมองหา แคปชั่นวินเทจ หรือ คำคมวินเทจ เอาไว้เป็นแคปชั่นกับรูป รับรองว่าไลค์กระจาย แถมยังได้ฟีลเท่ๆ ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย มาลองดูกันเลยค่ะ ว่ามีแคปชั่นเท่ๆ ยุค 90 ยุค Y2K อันไหน ที่โดนใจกันบ้าง บอกเลยว่า เรารวบรวมเด็ดๆมาจากทวิต และทั่วโซเชียล รับรองเด็ดโดนใจ ไลค์กระจายแน่นอน แคปชั่นเท่ๆ วินเทจ 9…

 • แคปชั่น คำคม คติสอนใจ สั้นๆ การดำเนินชีวิต เอาไว้เตือนใจตัวเอง

  แคปชั่น คติสอนใจ ในการดำเนินชีวิต สั้นๆ เพชรที่มีตำหนิ ย่อมดีกว่า ก้อนกรวดที่สมบูรณ์แบบ "การเสียใจเป็นเรื่องปกติ แต่อย่าเสียใจเรื่องเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะจะกลายเป็นเรื่องเสียเวลา" การเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ ล้วนเริ่มจากการ "เปลี่ยนใจ"เราเองก่อน ถ้าต้นทุนเรา มีไม่เท่าคนอื่น สิ่งที่เราต้องมี ให้มากกว่าคนอื่น คือ ความอดทน ต้นไม้ใหญ่ทุกต้น เคยเป็นเมล็ด ที่เล็กที่สุด จงอย่าท้อใจ หากเรากำลังเริ่มต้น นับหนึ่ง หัดปฏิเสธคนบ้าง หัดเห็นแก่ตัวบ้าง ไม่ใช่มึงยอมทุกคน แล้วมานั่งบ่นว่าเหนื่อย "อย่าเชื่อ ทุกเรื…

 • คำคม แคปชั่น สำหรับ คนขยันทำมาหากิน ทำงานหนัก ใหม่ๆ โดนๆ 2023

  คำคม แคปชั่นขยันทำมาหากิน สำหรับคนขยัน ทำงานหนัก และกำลังสู้ชีวิต หรือกำลังทำเพื่ออนาคต แคปชั่นทำงาน ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไร พ่อค้า แม่ค้า พนักงานออฟฟิต ค้าขาย รับจ้าง ขับรถ เหมาะสำหรับทุกอาชีพ แคปชั่นสำหรับคนขยันทำงาน ความหมายดีๆ ข้อคิด คติสอนใจ คำคมสำหรับคนขยัน คัดมาให้แต่แคปชั่นโดนๆ ใครกำลังเหนื่อยกับงาน หรือกำลังท้อ อยากได้แคปชั่นเอาให้เป็นกำลังใจให้ตัวเอง ในวันที่เหนื่อยสุดๆ ห้ามพลาด แคปชั่นขยันทำมาหากิน ไม่มีคำว่าจน ในหมู่ของคนขยัน💰💵💸 คนขยันไม่มีวันอดตาย แต่ส่วนใหญ่จะอดนอน😂 มีเพียงตัวเราเท่…

 • แคปชั่นธรรมชาติ

  คำคม แคปชั่นธรรมชาติ 2023 ให้ ภูเขา ต้นไม้ สายน้ำ และท้องฟ้า ฮีลใจ

  แจกแคปชั่นโดนใจ สำหรับใครที่ชอบท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ วันนี้เรามี แคปชั่นธรรมชาติ ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษสำหรับคนที่กำลังมองหาแคปชั่นเอาไว้โพสต์กับรูปสวยๆ ตอนไปเที่ยวที่ภูเขา ป่า ดอย แม่น้ำ ทะเล(แคปชั่นทะเล) หรือ ถ่ายรูปกับธรรมชาติสวยๆ สำหรับคนรักการเดินทาง ยิ่งใครที่เป็นสายกางเต็นท์ สายแคมป์ปิ้ง ไม่ควรพลาด คัดมาให้แต่แคปชั่นเด็ดๆ โดนใจ เอาใจคนรักธรรมชาติ รับรองรายกระจายแน่นอน มาดูกันเลยค่ะ แคปชั่นธรรมชาติ 🌳🌿 ธรรมชาติ เป็นสิ่งที่ถูกสร้างมา เพื่อเยียวยาทุกสิ่งจริงๆ 🌱🎋 ฉันมีนักบำบัดที่ชื่อว่า ธรรม…

 • แคปชั่นเปิดร้าน

  300+ แคปชั่นเปิดร้าน ปังๆ เปิดร้านรับออเดอร์ตอนเช้า สำหรับแม่ค้าออนไลน์

  แคปชั่นเปิดร้าน แม่ค้าออนไลน์ สำหรับคนที่ขายของออนไลน์ ขายครีม ของกิน อาหารเสริม คอลลาเจน ตัวแทนจำหน่ายหรือเปิดร้านกาแฟ ร้านอาหาร มีทุกสไตร์ ทั้งแบบกวนๆ ฮาๆ และคำคมสำหรับแม่ค้าออนไลน์ อยากเปิดร้านรับออเดอร์ปังปัง แต่ยังขาดแคปชั่นเก๋ๆ ห้ามพลาด เปิดร้านรับทรัพย์ เปิดล้าน รับเงินล้าน มาดูกัน แคปชั่นเปิดร้าน เราจะไม่เอา ความพยายามของเรา ไปเปรียบเทียบ กับผลสำเร็จของใคร แต่เราจะทำตัวเราให้ดี และสำเร็จ ในรูปแบบของเรา #แม่ค้าออนไลน์ คำชมแค่ลมปาก คำดูถูกต่างหาก ที่เป็นแรงผลักดัน 🥨🍯*เปิดล้ๅนนนน ..*♡🐝 #แคป…

 • แคปชั่นดอกทานตะวัน

  แคปชั่น คำคม ความหมายดีๆ เกี่ยวกับ ดอกทานตะวัน Sun Flower🌻

  หลายๆคนคงรู้จักดอกทานตะวันเป็นอย่างดี ดอกทานตะวัน🌻เป็นสัญลักษณ์ของความเชื่อมั่น ความมั่นคง รักเดียว ใจเดียว และมีนัยถึงศิลปะที่งดงาม (ที่มา) หลายครั้งจึงถูกนำมาเปรียบกับความรัก ที่ซื่อสัตย์ มั่นคง และไม่เปลี่ยนแปลง คำคม และ แคปชั่นดอกทานตะวัน จึงถูกแชร์กันบ่อยครั้ง สำหรับคนที่มีความรัก ให้กับคนๆเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง สำหรับใครที่กำลังมองหาแคปชั่นเกี่ยวกับดอกไม้ (แคปชั่นดอกไม้) ชนิดนี้กันอยู่ ลองมาดูกันเลยค่ะ ว่ามีแคปชั่นไหนกันบ้าง ที่จะเปรียบความรัก กับดอกทานตะวัน หรือกับชีวิต ได้น่าสนใจยังไง มีทั้…

 • คำคมภาษาอังกฤษ ความรัก

  100+ คําคมภาษาอังกฤษสั้นๆ ความรัก พร้อมคำแปล ใหมล่าสุด

  โพสนี้ สำหรับคนที่กำลังหา คำคมภาษาอังกฤษ ความรัก ทั้งด้านที่สมหวัง และผิดหวัง ไม่ว่าวันนี้คุณจะสุขใจ หรือเสียใจ เศร้า น้อยใจคนรัก รักตัวเอง รักความโสด อยากหาคำคมภาษาอังกฤษ ความหมายโดนใจ มาโพสแสดงออก ว่าคุณรู้สึกยังไง วันนี้ Pakmud.com มีประโยคเด็ด วลี และคำพูด จากคนดัง หรือจาก ภาพยนตร์ หนังรัก เรื่องดัง มาให้เพื่อนๆได้ลองเลือกดูกัน คำคมภาษาอังกฤษ เกี่ยวกับ ความรัก สั้นๆ เหมาะกับคนที่กำลังมีความรัก มีความสุขกับความรัก อินเลิฟ อยากใช้เป็นแคปชั่น เวลาลงรูปแฟนหรือรูปคู่ หรือเสียใจ ชีวิตคู่ไม่มีความส…

 • คำคม ฟุตบอล

  99+ คําคม ฟุตบอล ภาษาอังกฤษ พร้อมคำแปล จากนักฟุตบอลระดับโลก

  มีรูปเท่ๆ ตอนเตะบอล แล้วยังขาดแคปชั่น คำคม เท่ๆอยู่รึเปล่า วันนี้เรามี คำคมฟุตบอล ภาษาอังกฤษ เท่ๆ จากนักฟุตบอลดังๆ ทั้งในอดีต และนักฟุตบอลระดับโลก พร้อมคำแปล รับรองว่ารูปที่ลงเฟส หรือลงไอจี มียอดไลค์เพิ่มขึ้นแน่อน ฟุตบอลจะแพ้ หรือจะชนะ ก็มีคำคมนักฟุตบอล ที่เหมาะกับรูปเท่ๆของเพื่อนๆ แน่นอน มาดูกันค่ะ คําคมฟุตบอลภาษาอังกฤษ แคปชั่นนักฟุตบอล รวมคำคม คำพูดจากนักฟุตบอลชื่อดัง ทั้งในอดีต และปัจจุบัน คำคมที่ให้แรงบันดาลใจ ในการเล่นฟุตบอล “My motivation comes from playing the game I love.” – Lionel Messi…

 • แคปชั่นพลังชีวิต

  100+ แคปชั่นพลังชีวิต ความคิดดีๆ สร้างกำลังใจ ชีวิตคิดบวก ยิ้มได้ทุกวัน

  รวม แคปชั่นพลังชีวิต ความคิดดีๆ คำพูดดีๆ พลังงานบวก มุมมองชีวิตสำหรับคนที่คิดบวก เพราะกำลังใจสำคัญที่สุด ชีวิตคิดบวก ยิ้มได้ทุกวัน เรื่องราวดีๆ ไว้ลงเฟสให้กำลังใจตัวเอง หรือคนรอบข้าง ใหม่ๆ ปี 2023 จากทวิต เรารวบรวมมาให้แล้ว บทความนี้ รับรองว่า ถูกใจ ได้พลังบวก และกำลังใจเพียบแน่นอน สำหรับคนที่อยากลงรูป ประกอบกับ แคปชั่นคิดบวก ความหมายดีๆ โพสนี้รวมไว้ให้คุณ มีปุ่ม Copy ได้ทันที สะดวกมาก คิดถึงแคปชั่น คำคม คิดถึง Pakmud.com แคปชั่นพลังชีวิต แคปชั่นพลังบวก รวมแคปชั่นพลังชีวิต สร้างกำลังใจ ความหมายด…

 • แคปชั่นคิดบวกฮาๆ

  แคปชั่นพลังบวกฮาๆ สำหรับผู้หญิงคิดบวก สวย แต่ยังอดตลกไม่ได้ 2023

  รวม แคปชั่นพลังบวกฮาๆ กวนๆ สำหรับผู้หญิงสวย คิดบวก สร้างพลังบวก สร้างรอยยิ้ม เติมพลังบวกในทุกๆวัน เหมาะสำหรับ แม่ค้าออนไลน์ หรือสาวๆ ที่ชอบเติมพลังบวกให้ตัวเอง และไม่อยากให้ซีเรียสเกินไป อยากมีฟีลอยากตลก ใสๆอยู่ เรียกว่างานนี้ ได้ทั้งจริงจังมีสาระ และรอยยิ้มในเวลาเดียวกัน สามารถเอาไว้ลงกับรูปสวยๆ ใช้เป็น แคปชั่นขายของ แคปชั่นเปิดร้าน ก็ได้ มาลองดูกัน แคปชั่นพลังบวกฮาๆ รวมแคปชั่นพลังบวก ชีวิตคิดบวก รวมความคิดดีๆ แต่ไม่ซีเรียส เน้นสร้างรอยยิ้ม และพลังบวกไปพร้อมๆกัน ยิ้มได้ทุกวัน เป็นผู้หญิง ยิ่งยิ…

Back to top button