แนะนำ 10 มังงะวายเกาหลี บอกต่อความฟินเต็มพิกัด !!

วาย ย่อมาจาก Boys’ Love และ Yaoi ซึ่งเป็นคำที่เราใช้บอกถึงความสัมพันธ์ระหว่ายชายชาย และ หญิงหญิง โดยในภาษาเกาหลี จะเรียกมังงะว่า มันฮวา หากพูดถึง มังงะวาย หลายคนอาจมองว่าเป็นที่ชื่นชอบของคนเฉพาะกลุ่ม แต่ในปัจจุบันมีความแพร่หลายและเป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วยกระแส และเรื่องราวที่ทำออกมาให้ได้ตามอ่านคลายเครียดกัน นำเสนอเรื่องราวที่หลากหลายรวมถึงตัวละครที่แสดงถึงความรัก โดยวันนี้เราได้ คัด 10 มังงะวายเกาหลี บอกต่อความฟินเต็มพิกัดฉบับอัปเดต จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

แนะนำ มังงะวายเกาหลี หรือ มันฮวา วาย เกาหลี ฟินๆ !!

1.Painter of the Night

            เปิดมาด้วยมังงะเรื่องแรก เรื่องราวเกี่ยวกับแพคนากยอม จิตรกรหนุ่มมากความสามารถ ที่สามารถสร้างภาพเร้าอารมณ์ของผู้ชายได้ เขาได้ตัดสินใจในการเลิกวาดภาพไม่นาน ได้พบกับ ซึงโฮ ขุนนางที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตของเขา มีนิสัยที่ไม่รู้จักพอในเรื่องของตัณหา เขาได้ขู่เข็ญบังคับให้แพคนากยอมมาเป็นจิตรกรส่วนตัวให้กับเขา เรื่องราวต่าง ๆ ระหว่างเขาทั้งสองจึงได้เริ่มขึ้น

มังงะวายเกาหลีPainter of the Night
Painter of the Night

2. A Life Without You

            เรื่องราวของ ฮาโจยุน ทำงานอยู่สำนักข่าวต่างประเทศอย่าง TPA Communications ซึ่งเขาได้ประสบอุบัติเหตุและอยู่ในอาการโคม่ามาเป็นระยะเวลา 5 ปี เขาผิดหวังในเรื่องของความรักหลังจากที่พบว่า คนรักของเขามีคนอื่น เขาพยายามที่จะลืมคนรักเก่าให้ได้ และได้พบกันกับผู้ชายคนใหม่ที่เข้ามามีบทบาทในชีวิตของเขา แต่เขาคนนี้กลับไม่ได้สนใจในเรื่องของความรักเท่าไรนัก สิ่งที่เขาสนใจคือความใคร่และความปรารถนาความแตกต่างของทั้งคู่ทำให้ทั้งสองต้องมาเจอกัน

มังงะวายเกาหลีA Life Without You
A Life Without You

3. Green Apple Paradise

            เรื่องราวของ ยังแมฮวา ชายหนุ่มที่ตกหลุมรัก มยองแจวอน ที่กำลังเรียนจบเขาไม่เคยมีโอกาสได้บอกชอบและบอกสิ่งที่อยู่ในใจเขาเป็นเวลาหลายปี และเขาคิดว่าคงไม่มีโอกาสได้เจอกันอีกแล้วแต่เรื่องราวความสนุกได้เริ่มขึ้น เมื่อยังแมฮวา ได้พบกับ มยองแจวอนอีกครั้งในรั้วมหาลัย เรื่องราวความรักของทั้งสองจึงได้มีโอกาสพัฒนามากกว่าการแอบรักข้างเดียว

มังงะวายเกาหลีGreen Apple Paradise
Green Apple Paradise

4. INSECRET

            เรื่องราวของ ปาร์คโดจินและยูวอน บอยแบรนด์ชื่อดังของ INSECRET ที่กำลังโด่งดังและได้รับความนิยมอย่างมาก แต่มีสุดยอดความลับที่ยากจะเปิดเผยที่ทั้งสองคนได้เป็นคู่ขาลับ ๆ และแอบมีความสัมพันธ์มาโดยตลอด และแน่นอนว่าความลับไม่มีในโลกเมื่อความลับเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่กำลังจะถูกเปิดเผยในไม่ช้า

มังงะวายเกาหลีINSECRET
INSECRET

5. The Unquenchable Mr. Kim

            เรื่องราวของผู้ช่วยคิม หนึ่งในนักงานหนุ่มหล่อที่มีความโดดเด่นทางหน้าตา แต่เบื้องหลังที่ไม่มีใครรู้เกี่ยวกับความลับของเขาคือ แท้จริงแล้วเขาเป็นลูกครึ่งแวมไพร์ ที่ต้องการพลังงานชีวิตสำหรับการมีชีวิตอยู่ต่อบนโลกมนุษย์ และนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้เขาได้กลายมาเป็นคู่นอนลับ ๆ ให้กับท่าประธานบริษัทโดยบังเอิญ

มังงะวายเกาหลีThe Unquenchable Mr. Kim
The Unquenchable Mr. Kim

เรื่องแนะนำ : ซีรีย์วายเกาหลี

6. Love Jinx

อิมแฮกยอง หนุ่มพนักงานบริษัทที่มีชีวิตเหมือนต้องคำสาป ที่เมื่อเขาได้จูบใครชีวิตรักต้องพังลงเมื่อนั่น ซึ่งรักครั้งล่าสุดก็ทำให้เขาเมาจนไร้สติ และตื่นมาพบว่าเขาได้อยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยคนนิสัยประหลาดซึ่งหนึ่งในนั้นคือ คังอูจิน รุ่นน้องที่เขาเคยทิ้งไปอย่างไม่ใยดี ซึ่งเป็นคนที่เขาไม่อยากเจอที่สุดแต่หมอนั่นกลับมาพัวพันใกล้ ๆ และคอยกวนตลอดเรื่องราวความวุ่นวายของเขาจึงได้เริ่มขึ้น

มังงะวายเกาหลีLove Jinx
Love Jinx

7. Payback

            ลียูฮัน อดีตนักเลงอันธพาล ที่คิดที่จะกลับตัวกลับใจ แต่เขากลับทราบสาเหตุการตายของน้องชายเขาทำให้ความแค้นได้เริ่มต้นอีกครั้ง โดยที่เขาเริ่มแผนการแก้แค้นด้วยการไปเป็นนักแสดงสังกัดเดียวกันกับคนคนนั้น แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายดายอย่างที่คิดเมื่อเขาถูก ยุนเจย์ ชายหนุ่มปริศนาที่คอยจับจามองเขาอยู่ เขาได้เสนอตัวเข้าร่วมแผนการแก้แค้นทำให้ ยูฮันต้องยอมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะสัญชาตญาณบอกว่า ยุนเจย์ไม่ธรรมดาอย่างที่คิด

มังงะวายเกาหลีPayback
Payback

8. Shame Appilcation

เรื่องราวของ ลียอง ชายหนุ่มที่พบว่าชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดกาลเมื่อพบว่าเพื่อนของเขา ได้แอบโหลดแอปมาไว้ที่เครื่องของเขา ซึ่งแอปนี้มาพร้อมกับคำสั่งแปลก ๆ ที่ชวนให้ดูหวือหวา และต่อให้อยากที่จะลบแอปก็ไม่สามารถทำได้ ชินโนแฮ ชายหนุ่มตัวท็อปของวงการได้โหลดไม่เชื่อและได้โหลดแอปนี้มา เรื่องราวคำสั่งฉบับวุ่น ๆ จึงได้เริ่มขึ้น

มังงะวายเกาหลีShame Appilcation
Shame Appilcation

9. The Origin of Species

            เรื่องราวของ ลียองจิน นักแฮ็กเกอร์หนุ่มมากความสามารถ ที่ต้องไปทำภารกิจชิงของบางอย่างจากงานประมูลมาให้ได้ แต่ภารกิจยังไม่ทันสำเร็จ เขาได้ถูก ซอซึงฮยอน นักธุรกิจหนุ่มได้จับตัวเขาไว้ เพื่อแลกกับอิสรภาพของตัวเขาเอง เขาจึงได้ขอประกันตัวเป็น คลิปเซ็กส์ ระหว่างตนกับประธานหนุ่ม ในด้านของซอซึงฮยอนที่มองเห็นความสามารถของเขาก็ได้ขอแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ถูกถอดรหัสออกมา ซึ่งทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดและเกิดความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน

มังงะวายเกาหลีThe Origin of Species
The Origin of Species

10. gorani jeon

            เรื่องราวแฟนตาซีเกี่ยวกับ บาอูหนุ่มตัดไม้ที่ชื่นชอบชีวิตเรียบง่ายอาศัยอยู่ในหุบเขาลึก ชีวิตประจำวันของเขามีแต่การทำสวนและปลูกผัก บาอูได้นำมักกอลลีไปวอนขอต่อเทพแห่งขุนเขา เพื่อขอคู่ครองให้กับตนเอง หลังจากนั้นไม่นานบาอู ก็ได้พบกับหนุ่มผิวเข้ม ที่ร่างกายกำยำนอนเปลือยอยู่หน้ามักกอลลีที่เขาได้นำไปขอพร

มังงะวายเกาหลีgorani jeon
gorani jeon

มังงะวายเกาหลี อีกหนึ่งกิจกรรมผ่อนคลายคลายเครียดที่อยากแนะนำให้เพื่อน ๆ ลองเปิดใจอ่านกันด้วยความสนุก ลายเส้น รวมถึงเนื้อเรื่องชวนฟินจิกหมอนสุด ๆ บอกเลยว่าสาววายหลายคนพร้อมที่จะเสียเงินอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ยังไม่เคยอ่าน 10 มังงะวายเกาหลี  ที่เราได้คัดเลือกแนะนำมาให้เพื่อน ๆ นั้นอัดเต็มด้วยคุณภาพแถมสนุกแน่นอน ชอบเรื่องไหนอย่าลืมบอกต่อกันนะ

ดูเพิ่มเติม
Back to top button