รวมทรงผมแจ็คสันหวัง ตัดแล้วดูดีขนาดนี้ เรียกว่าทรงอะไรกันบ้างนะ

แจ็คสันหวังนักร้องเคป๊อปยอดนิยมและอดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ Got7 เป็นที่รู้จักจากสไตล์และแฟชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเขา ลักษณะเด่นอย่างหนึ่งของรูปลักษณ์ของเขาคือทรงผม ซึ่งกลายเป็นทรงผมยอดนิยมในหมู่แฟนๆ และผู้ชายที่มองหาทรงผมที่ตัดแล้วดูดี ในบทความนี้ เราจะมาแชร์ทรงผมของ Jackson Wang ทรงต่างๆกัน

แจ็คสันหวังเป็นที่รู้จักจากการเปลี่ยนสีผมและสไตล์ที่แตกต่างกัน เขามักจะผสมผสานสีผมที่จัดจ้านและสว่างเข้ากับลุคของเขา เพิ่มความสนุกสนานและขี้เล่นให้กับภาพลักษณ์ของเขา

หนึ่งในทรงผมของแจ็คสันหวังที่โดดเด่นที่สุดคือทรง platinum blonde man bun ของเขา ซึ่งเขาเปิดตัวในปี 2018 ทรงผมนี้กลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ อย่างรวดเร็ว และตั้งแต่นั้นมาก็มีแฟนๆ หลายคนและแม้แต่ศิลปินเคป๊อปคนอื่นๆ เลียนแบบ platinum blonde และทรงผม man bun ที่ไม่เหมือนใครช่วยเพิ่มลุคเท่และเท่ให้กับลุคของเขา ทำให้เขาโดดเด่นท่ามกลางไอดอลเคป๊อปคนอื่นๆ

ทรงผมยอดนิยมอีกทรงของ Jackson Wang คือผมทรง Buzz Cut สีบลอนด์ ซึ่งเปิดตัวในปี 2020 ลุคที่เรียบง่ายแต่โดดเด่นนี้เผยให้เห็นกรามที่ตัดออกและใบหน้าที่เฉียบคม เพิ่มภาพลักษณ์ที่ดูแมนและเป็นผู้ชายอยู่แล้ว ทรงผมนี้ยังแสดงให้เห็นถึงความเก่งกาจและความเต็มใจที่จะเสี่ยงกับการเลือกแฟชั่นของเขา

ทรงผมของ Jackson Wang ไม่เพียงบ่งบอกถึงแฟชั่นเท่านั้น แต่ยังมีความสำคัญที่ลึกซึ้งกว่านั้นอีกด้วย นักร้องมักใช้ทรงผมเพื่อแสดงตัวตนและอารมณ์ของเขา ตัวอย่างเช่น ทรงผมชายสี platinum blonde ของเขาได้รับแรงบันดาลใจจากความรักในดนตรีพังก์ร็อกและความปรารถนาของเขาที่จะแสดงภาพลักษณ์ที่ดื้อรั้นและไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด

ทรงผมแจ็คสันหวัง ในปัจจุบันนั้น คือทรงที่เรียกว่า ทรง Comma โดยจะตัดเปิดด้านข้าง และไว้ยาวด้านบน คล้ายๆกับทรงผม Two Block แต่จะต่างกันต่างที่ จะมีการเซ็ตผมหน้าให้มีลักษณะ คล้ายกับเครื่องหมาย Comma (‘) นั่นเอง โดยก่อนหน้านี้แจ็คสันหวัง เคยไว้ทรง quiff ซึ่งก็จะมีความคล้ายกันในด้านข้าง แต่จะต่างที่จะมีความเซอร์กว่า และเน้นปาดผมด้านบนไปด้านหลัง และสามารถเซ็ตด้านหน้าได้ทั้งแบบเซอร์ๆ และเนี๊ยบๆ

โดยสรุปแล้ว ทรงผมของ Jackson Wang ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของแฟชั่นและภาพลักษณ์ของเขา และแฟนๆ ก็เฝ้ารอทุกลุคใหม่ที่เขาเปิดตัวอย่างใจจดใจจ่อ ไม่ว่าเขาจะทดลองสีผมจัดจ้านหรือทรงผมที่ไม่เหมือนใคร เขายังคงก้าวข้ามขีดจำกัดและสร้างแรงบันดาลใจให้แฟนๆ ด้วยตัวเลือกแฟชั่นของเขา หากคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจในการทำทรงผม ไม่ต้องมองหาที่ไหน ดูจากเฮีย แจ็คสันหวัง ได้เลย !! มาดูทรงผมของแจ็คสันหวัง ที่ผ่านๆมากันค่ะ

ดูเพิ่มเติม
Back to top button