รวม สีผมหน้าสว่าง 2024 สีไหนเปลี่ยนแล้ว หน้าดูขาว สว่างขึ้น มาดูกัน !!

สำหรับสาวๆ ผิวสองสี ที่มองหาสีผมหน้าสว่าง ดูมีออร่า ดูขาวขึ้น เลือกสีผมให้ตรงกับความต้องการ สีผมที่เข้ากับหน้าคนไทย ห้ามพลาด !!

สาว ๆ คนไหนที่กำลังอยากจะปรับเปลี่ยนลุค เปลี่ยนทรงผมแบบปังๆ ห้ามพลาดบทความที่เราจะนำเสนอเด็ดขาด วันนี้เราก็ได้รวบรวม สีผมหน้าสว่าง ที่จะช่วยให้คนที่ผิวสองสี หรืออยากตัดผมแล้วหน้ามีความสดใส ดูผ่องขึ้น ดูดีขึ้นอย่างแน่นอน เพราะจะทำสีผมทั้งทีต้องทำให้ดีให้ปังไปเลย โดยสีผมที่เราอยากแนะนำนี้นั้น ก็จะเป็นโทนสีที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาวๆมีความสว่าง สีผมเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญมากที่จะทำให้หน้าดูโดดเด่นหรือหมองคล้ำ เราไปดูกันเลยค่ะ ว่าสีไหนที่เราแนะนำกันบ้าง


สีผมหน้าสว่าง : สีน้ำตาลคาราเมล

สีน้ำตาลคาราเมล เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่มีความธรรมชาติ จะช่วยให้ใบหน้ามีความสว่าง ให้ความอบอุ่น ไม่ดูอ่อนหวาน หรือ แข็ง มากจนเกินไป จะให้ความรู้สึกดูเป็นคนอ่อนโยน น่าทะนุถนอม ดูแล้วสบายตา มีความสดใส


สีผมหน้าสว่าง : สี Ash Gray

โดยสีผมโทนนี้นั้น เป็นสีผมที่ยอดฮิตตลอดกาล นิยมทำกันจำนวนมาก เทาหม่น ไม่ว่าจะเป็นเทาหม่นเข้มหรือเทาหม่นอ่อน ทำแล้วสวยแน่นอน เหมาะกับทุกคน ช่วยทำให้ใบหน้าสว่างมากขึ้น มีออร่า ทำแล้วดูมีเสน่ห์แน่นอน


สีผมหน้าสว่าง : สี Ash Blonde

สี Ash Blonde หรือสีบลอนด์หม่น เป็นโทนที่ทำให้ลุคเป็นสายฝอ ปกติสีบลอนด์จะมีความสว่างมาก แนะนำให้เพิ่มโทนสีหม่นเข้าไปด้วยก็จะเหมาะกับสีผิวคนเอเซียมากขึ้น ทำให้ใบหน้ามีความสว่างแบบซอฟต์ๆ เหมาะกับสาวเอเชียทุกสีผิว


สีผมหน้าสว่าง : สี Very Peri

สีผม Very Peri จะเป็นสีผมโทนสีม่วงพาสเทลผสมสีฟ้าหน่อยๆ เป็นสีผมที่กำลังมาแรงมากที่สุดในตอนนี้ เป็นอีกหนึ่งสีที่ช่วยในการขับผิวหน้าให้มีความสว่างเพิ่มขึ้น ปรับเปลี่ยนลุคเป็นสาวแซ่บขึ้น แต่ก็ยังมีความซ่อนความหวานไว้อยู่


สีผมหน้าสว่าง : สีน้ำตาลหม่น

สีน้ำตาลหม่น เป็นอีกหนึ่งสีผมที่ไม่มีตกเทรนด์ ทำได้ทุกช่วง ทุกเทศกาล โทนสีที่เหมาะกับทุกสีผิวของสาวเอเชีย แถมยังช่วยทำให้หน้ามีความกระจ่างใส ดูแพง มีออร่า ทำแล้วดูมีเสน่ห์แน่นอน


สีผมหน้าสว่าง : สี Undelights

สี Undelights เอาใจสายแฟชั่น ลุคสดใส แต่ซ่อนความแซ่บไว้ใต้ผมเดิม อยากโชว์ก็เปิดผมขึ้นไปแบบปังๆ อยากจะทำเป็นหลายๆสีก็ได้ หรือจะทำสีเดียวให้ปังเลยก็ได้ ทำให้หน้าสว่าง เลือกปรับให้เข้ากับลุคของคุณได้เลย เป็นสีที่ทำแล้วไม่มีเบื่อ ไม่จำเจแน่นอน


สีผมหน้าสว่าง : สีบลอนด์สว่าง

สีบลอนด์สว่าง เป็นโทนสีผมที่มีความสว่างที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสีที่ทำแล้วปรับเปลี่ยนลุคให้ดูสวยแพง สายฝอ อีกทั้งยังเป็นสีที่ทำแล้วขับผิวให้สว่าง ไบรท์มากขึ้นอีกด้วย เข้าได้กับทุกสีผิวทำออกสวยแน่นอน


สีผมหน้าสว่าง : สีน้ำตาลแดง 

สีน้ำตาลแดงเป็นสีที่สามารถเข้ากันได้เกือบทุกโทนสีผิว ไม่ว่าจะเป็นสีผิวขาวไปจนผิวสองสีหรือผิวคล้ำ แต่จะเหมาะสมกับโทนผิวขาวเหลืองหรือผิวสองสีแบบสาวไทยเรา โดยเป็นสีที่ทำแล้วจะช่วยทำให้ใบหน้าของสาวๆ มีความสว่าง ดูมีออร่ามาก


สีผมหน้าสว่าง : สีน้ำตาลดาร์กช็อกโกแลต

สีน้ำตาลดาร์กช็อกโกแลตเป็นโทนสีน้ำตาลเข้ม จะที่จะช่วยทำให้หน้าสาวๆ สวยโดดเด่น ขับสีผิวสุดๆ ให้หน้าดูผ่องไบรท์ สีผมที่เข้าได้กับทุกลุค เหมาะกับทุกสถานที่ เรียกว่าเป็นสีผมสุดคลาสสิคและไม่มีตกเทรนด์


สีผมหน้าสว่าง : สีน้ำตาลอมส้ม

สำหรับผมสีน้ำตาลอมส้มนี้นั้น เป็นโทนสีที่ช่วยขับผิวได้ค่อนข้าวดีเลยทีเดียว ช่วยทำให้ใบหน้ามีความสว่างสดใสมากขึ้น แถมยังเป็นโทนสีผมที่ช่วยปรับเปลี่ยนลุคได้ดีแต่งตัวแบบไหนก็เข้า ถ้าหากอยากเพิ่มความแซ่บต้องลองสีนี้

เครดิตรูปจาก : Pinterest


เป็นอย่างไรกันบ้างกับไอเดียสีผมที่จะช่วยทำให้หน้าของคุณสว่าง ผ่อน มีออร่า อย่างแน่นอน สำหรับสาวๆที่อยากเปลี่ยนสีผม เราก็รวบรวมสีไว้อย่างหลากหลายโทนให้ได้เลือกปรับเหมาะสมกับตัวเอง ซึ่งแต่ละสีที่เราได้แนะนำไปก็เข้ากับทุกสีผิวของสาวเอเซียอย่างเราๆแน่นอน หวังว่าทุกคนจะชอบกับสีผมที่เราแนะนำไปนะคะ

ดูเพิ่มเติม

ทีมงาน PAKMUD

Pakmud.com เว็บไซต์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวที่คนไทยให้ความสนใจ ข้อคิด คำคม แคปชั่น จัดอันดับซีรี่ แนะนำหนังน่าดู รีวิวของน่าใช้ แชร์ รูปภาพ ไอเดียแต่งบ้าน สูตรอาหาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ แชร์ข่าวสาร สาระ ความรู้ ต่างๆ อัพเดทเทรนด์ฮอตฮิตทั่วโลก ให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องราวมาแรง
Back to top button