6 ซีรีส์หนังจีนน่าดู รับประกันความฟิน ดูแบบยาวๆ

ใครกำลังมองหาซีรีส์หรือหนังจีนดูเวลากิจกรรมยามว่างของผู้คนส่วนใหญ่คงหนีไม่พ้นการหางานอดิเรกทำ แต่บางคนชื่นชอบกันพักผ่อนฟินไปกับการนั่ง ดูหนังออนไลน์ สนุกๆสักเรื่อง โดยเฉพาะซีรีส์จีนโรแมนติกที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากอยู่ในขณะนี้ เพราะได้มีการพัฒนาและนำเสนอมุมมองความรักได้หลายรูปแบบตอบโจทย์ผู้ชมได้เป็นอย่างดี จนเลือกรับชมกันไม่ถูกเลยทีเดียวจะมีเรื่องไหนบ้างที่น่าสนใจ ตามไปเก็บพร้อมกัน บอกเลยว่าวงการซีรีส์จีนเข้าแนวออกยากทุกคนเพราะติดใจแน่นอน

ซีรีส์ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Shining for One Thing ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตารัก 

ซีรีส์ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Shining for One Thing ย้อนเวลาเปลี่ยนชะตารัก 

ซีรีส์แนวแฟนตาซีที่จะพาให้เราย้อนเวลากลับไปยังอดีต เล่าถึงหลินเป่ยซิง สาววัย 30 ปี ที่ถูกแฟนทิ้ง และยกเลิกงานแต่งที่ได้เตรียมการไว้หมดแล้ว โดยให้เหตุผลเพียงแค่เขาไม่ได้ชอบเธอ แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อเธอได้ย้อนกลับไปในช่วงวัยรุ่นอีกครั้ง และได้พบกับจางว่านเซิน เด็กหนุ่มขี้อายและแสนดี ที่คอยช่วยเหลือเธอในเรื่องต่างๆอยู่เสมอ แต่โชคร้ายที่เขาต้องพบกับอุบัติเหตุที่พรากชีวิตเขาไป หลินเป่ยซิงจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยชีวิตเขาให้ได้ จะทำสำเร็จหรือไม่ต้องไปติดตามรับชมกันได้เลย

ดูหนังซีรีส์ Please Fell at Ease Mr. Ling สะดุดรักมิสเตอร์หลิง 

ดูหนังซีรีส์ Please Fell at Ease Mr. Ling สะดุดรักมิสเตอร์หลิง 

เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์จีนโรแมนติกที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะอบอวลไปด้วยความน่ารักของคู่พระนางเป็นอย่างมาก เล่าถึงกู้อันซิน คุณหนูตกอับที่ต้องทำงานอย่างหนักและพักอาศัยในบ้านเพียงคนเดียวอย่างโดดเดี่ยว กระทั่งได้พบกับหลิงเยว่ เจ้าของบริษัทสุดเนี้ยบที่ถูกปองร้ายจนรถพลิกตกจากเขา เธอจึงต้องนำไปส่งที่โรงพยาบาล ซึ่งเขาแกล้งความจำเสื่อม ความรักเริ่มต้นขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว รับประกันความฟิน 

ดูหนังออนไลน์ซีรีส์ The oath of Love คุณคือคำปฎิญาณแห่งรัก 

ดูหนังออนไลน์ซีรีส์ The oath of Love คุณคือคำปฎิญาณแห่งรัก 

อีกหนึ่งซีรีส์จีนโรแมนติกที่เหล่าแฟนคลับทั้งไทยและทั่วโลกรอคอยมากที่สุด เพราะได้นักแสดงชื่อดังอย่างมากอย่าง เซียวจ้าน และหยางจื่อ มารับบทนำ เรื่องราวของหลินจือเซี่ยว นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะดนตรี ผู้ที่มีความรื่นเริง และมองโลกในแง่ดี ซึ่งเธอมีความสามารถในการเล่นเชลโล่เป็นเลิศ แต่ถึงอย่างนั้นปมภายในใจเกี่ยวกับพ่อของเธอที่คอยบงการชีวิตยังมีขึ้นอยู่เสมอ กระทั้งวันหนึ่งพ่อของเธอตรวจพบว่าเป็นโรคร้าย ในขณะที่เธอกำลังทุกข์ทรมานอยู่นั้น กู้เว่ย รองศาสตราจารย์ที่เป็นแพทย์รูปงามก็ได้ก้าวมาเป็นหมอประจำตัวของเธอ ในการมาในครั้งนี้จะมาเปลี่ยนชีวิตของทั้งสองคนไปตลอดกาล

ดูหนังซีรีส์ Hello, The Sharpshooter พิชิตรักนักแม่นปืน 

ดูหนังซีรีส์ Hello, The Sharpshooter พิชิตรักนักแม่นปืน 

บอกเล่าถึงเสิ่นชิงหวาน กัปตันทีมยิงปืนประจำมหาวิทยาลัยไห่หย่า ผู้มีแต่ความเงียบขรึมและแสนเย็นชา ซึ่งในการแข่งขันเขาได้เสียสมาธิเนื่องจากถังซิน นักไลฟ์ฝึกหัดเข้ามาทักทายว่าจำเธอไม่ได้จริงหรือ จนต้องนำเธอออกจากสนามแข่งขัน และนั่นทำให้เธอเสียใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากเสิ่นชิงหวานจะจำเธอที่เคยเป็นเพื่อนในสมัยมัธยมไม่ได้แล้ว เขายังเกือบทำให้ไม่ผ่านทดลองงานอีกด้วย จะเป็นอย่างไรต่อไปเมื่อทั้งคู่ต้องโคจรมาพบกันอีกครั้ง

ดูหนังออนไลน์ซีรีส์ Love Scenery ฉากรักวัยฝัน

ดูหนังออนไลน์ซีรีส์ Love Scenery ฉากรักวัยฝัน

ความรักต่างวัยระหว่างเหลียงเฉิน นักร้องสาวเสียงหวาน กับลู่จิ่ง นักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปีที่ 4 ที่เรียนเก่งมีทักษะด้านคอมพิวเตอร์ และเป็นเกมเมอร์มือฉมัง ซึ่งเขาได้แอบหลงรักเหลียงเฉินมาตั้งแต่สมัยมัธยมปลาย กระทั้งทั้งคู่ได้มีโอกาสพบกัน พร้อมกับพัฒนาด้านความสัมพันธ์ผ่านการเล่นเกม จะลงเอยกันอย่างไร ต้องไปหาคำตอบพร้อมกับรอยยิ้มที่จะมาทำให้อบอุ่นหัวใจกันได้เลย

ดูหนังซีรีส์ Once We Get Married ป่วนรักงานแต่งทิพย์ 

ดูหนังซีรีส์ Once We Get Married ป่วนรักงานแต่งทิพย์ 

เรื่องราวของ กู้ซีซี หญิงสาวนักจัดซื้อสินค้าที่มีความฝันอยากเป็นดีไซเนอร์ให้ได้ รวมถึงมีแบรนด์เป็นของตัวเองด้วย วันหนึ่งเธอได้รับงานให้ไปจัดซื้อชุดเจ้าสาวให้กับท่านประธานมาดเท่จอมเผด็จการชื่อ อิ่นซือเฉิน ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ทั้งคู่ต้องตกลงเซ็นสัญญาปลอม ๆ และต้องแสดงออกให้ผู้คนรู้ว่ามีความรักต่อกันอย่างหวานชื่น เพื่อผลประโยชน์ที่จะได้รับจากการกระทำนี้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความหวั่นไหวเริ่มแทรกซึมเข้ามาที่ละน้อยๆ สุดท้ายแล้วจากสิ่งจอมปลอมจะกลายเป็นจริงหรือไม่ต้องไปติดตาม

เลือกดูหนังออนไลน์เว็บดูฟรี ดูซีรีส์จีนได้ครบจบในเว็บเดียวพลาดไม่ได้

เลือกรับชมผ่านระบบออนไลน์บนเว็บของเรา รองรับการดูหนังบนมือถือ IOS และระบบ Android สามารถเล่นได้ทุกที่ดูหนังฟรีแบบไม่มีสะดุด มาพร้อมตัวเล่นให้เลือกรับชมได้หลากหลาย เลือกรับชมได้แบบพากย์ไทยและซับไทย ดูหนัง ได้แบบเต็มตา ดูหนังออนไลน์ฟรีไม่กระตุก พร้อมบริการตัวเล่นที่หลากหลายเลือกรับชมได้แบบไม่สะดุด ไม่เสียอรรถรสในการรับชมได้เลย เลือกดูได้แบบฟรีๆไม่ต้องเสียเงินไปทุกๆเดือน และไม่ต้องเสียเวลาสมัครสมาชิก พร้อมทั้งอัพเดทหนังใหม่ และปรับปรุงตัวเล่นจากทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ที่พร้อมดูแลตัวเล่นให้ดีที่สุดและมาดูกันว่าเว็บหนังของเราดีอย่างไรบ้าง

ดูเพิ่มเติม

ทีมงาน PAKMUD

Pakmud.com เว็บไซต์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวที่คนไทยให้ความสนใจ ข้อคิด คำคม แคปชั่น จัดอันดับซีรี่ แนะนำหนังน่าดู รีวิวของน่าใช้ แชร์ รูปภาพ ไอเดียแต่งบ้าน สูตรอาหาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ แชร์ข่าวสาร สาระ ความรู้ ต่างๆ อัพเดทเทรนด์ฮอตฮิตทั่วโลก ให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องราวมาแรง
Back to top button