แจกฟรี !! กรอบข้อความ PNG สวยๆ เยอะที่สุด พร้อมใช้งานทันที

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สำหรับเพื่อนๆที่ทำงานอยู่แล้วรู้สึกว่า หน้าชิ้นงานโล่ง ขาดอะไรไปซักอย่าง เช่น กรอบข้อความ สวยๆ น่ารักๆ วันนี้เว็บของเรามีไฟล์ กรอบข้อความ PNG สวยๆ มาแจกกันค่ะ เป็นไฟล์พื้นหลังโปร่งใส สามารถนำไปใช้งานได้ทันที เช่นใช้งานกับโปรแกรม word หรือ powerpoint หรือโปรแกรมออกแบบต่างๆ สำหรับใครที่มองกรอบข้อความสวยๆ แต่ไม่อยากโหลด Vector หน้านี้ช่วยได้เลยค่ะ

โดยในหน้านี้ จะมีกรอบข้อความให้เลือกหลายแนวนะคะ เช่น กรอบข้อความ น่ารักๆ กรอบข้อความ การ์ตูน กรอบข้อความ ดอกไม้ กรอบข้อความ ทางการ กรอบข้อความ png พาสเทล ลองเลือกดูกันได้เลยจ้า

กรอบข้อความ PNG น่ารักๆ

กรอบข้อความแนวน่ารักๆ เน้นรูปทรงทันสมัย แต่คงความสดใสน่ารัก สำหรับท่านที่เอาใช้งาน เพื่อลดความแข็งของข้อความลง ให้ดูน่ารัก สบายตามากยิ่งขึ้นนะคะ

กรอบข้อความ PNG สวยๆ

กรอบข้อความสวยๆ สีสันสดใส ออกแบบสวยงาม สำหรับใช้เป็น พื้นหลังให้ข้อความ และในการทำงานด้วยโปรแกรมต่างๆ กรอบข้อความสวยๆ โหลดฟรี ลองเลือกดูกันได้เลย

กรอบข้อความ PNG ไทยๆ และลายไทย

กรอบข้อความแนวไทยๆ มีลายไทย และรูปตกแต่งแบบไทยๆ สำหรับใช้ในงานที่ต้องการความเป็นไทย

กรอบข้อความ PNG การ์ตูน

กรอบข้อความ PNG การ์ตูนน่ารักๆ รูปการ์ตูน สีสันสดใส อนิเมะ และตัวการ์ตูนจากการ์ตูนที่คุณชื่นชอบ การ์ตูนเด็ก การ์ตูนสัตว์ หรือรูปต่างๆ ในแบบการ์ตูน เพิ่มความสดใส ให้ข้อความ

กรอบข้อความ PNG ดอกไม้

เอาใจผู้ที่ชื่นชอบดอกไม้ กรอบข้อความ PNG ดอกไม้สวยๆ สีต่างๆ ทั้งแบบการ์ตูนและลายเส้น ภาพวาด สวยงาม มีให้เลือกเยอะมาก เพื่อนๆที่กำลังตามหากรอบข้อความดอกไม้อยู่ โหลดกันได้เลยจ้า

กรอบข้อความ PNG ทางการ

กรอบข้อความ PNG แบบทางการ เรียบๆ สำหรับใช้งานทางวิชาการ หรือเอกสาร งานต่างๆ ที่ต้องการความเรียบร้อย ไม่ฉูดฉาด กรอบรูปไฟล์ PNG ทางการ วิชาการ ใช้กับโปรแกรม Word หรือโปรแกรมทำงานเอกสารต่างๆ มาลองเลือกกันดูค่ะ

กรอบข้อความ PNG เท่ๆ

กรอบข้อความ PNG เท่ๆ แนวๆ แต่ยังมีความสวยงามน่าใช้ สำหรับแต่งรูป แต่งไฟล์งาน แบบที่ต้องการความเท่ ความมีสไตร์ ไม่ซ้ำใคร หรือเหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบความเท่ เบื่อสไตร์เดิม มาลองดูกัน

กรอบข้อความ PNG พาสเทล

กรอบข้อความสีพาสเทล น่ารักๆ เทรนด์สีพาสเทลกำลังฮิต แต่งอะไรก็น่ารักไปหมด ชอบแบบไหน โหลดกันได้เลย

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากได้ กรอบข้อความ PNG แนวไหนเพิ่มเติม คอมเม้นกันไว้ได้นะคะ เราจะพยายามรวบรวมมาแจกให้โหลดกันจ้า สำหรับกรอบข้อความชัดๆ สวยๆ ไฟล์ใหญ่ๆ จะเอาไว้แจกกันในโพสรวมกรอบข้อความ ไฟล์ psd นะคะ สำหรับใครมองหาอยู่ โหลดกันได้เลย สำหรับผู้ที่ต้องทำชิ้นงานบ่อยๆ ต้องตกแต่งออกแบบเยอะๆ ติดตามเว็บเรากันไว้นะคะ

เรียบเรียงโดย Pakmud.com ลิงค์สำหรับให้ Credit บทความกลับมา เมื่อมีการนำไปเผยแพร่ต่อบนเว็บไซต์อื่นๆ หรือ ทำซ้ำ หรือประกอบเนื้อหาบนเว็บ รบกวนให้เครดิตด้วยน๊า / ขอบคุณค่ะ 😉

https://pakmud.com/กรอบข้อความ/
ดูเพิ่มเติม

ทีมงาน PAKMUD

Pakmud.com เว็บไซต์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวที่คนไทยให้ความสนใจ ข้อคิด คำคม แคปชั่น จัดอันดับซีรี่ แนะนำหนังน่าดู รีวิวของน่าใช้ แชร์ รูปภาพ ไอเดียแต่งบ้าน สูตรอาหาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ แชร์ข่าวสาร สาระ ความรู้ ต่างๆ อัพเดทเทรนด์ฮอตฮิตทั่วโลก ให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องราวมาแรง
Back to top button