ขายของออนไลน์อะไรดี สินค้าขายดี กำไรเยอะ จากต่างประเทศ รู้ก่อน รวยก่อน !!

ขายอะไรดี ในปี 2024 สำหรับคนที่ขายออนไลน์ แล้วตัน หรือรวยช้า ทุนจม อยากรวยไวๆ กำลังมองหาของที่ขายแล้วกำไรเยอะ หรือกำลังมาแรงในอนาคต หรือเป็นเทรนด์ในตลาดออนไลน์โลก วันนี้เรามีข้อมูลลับ จากต่างประเทศ ที่ทำการค้นคว้าและเก็บสถิติ จากเว็บขายสินค้าออนไลน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Amazon เว็บขายของออนไลน์ภาษาอังกฤษ หรือเว็บขายของออนไลน์ จีน ชื่อดัง ระดับโลก ที่มักจะมีเทรนด์สินค้าใหม่ๆ สินค้ามาแรง ที่เรียกได้ว่า ใครขายก่อน ก็รวยก่อน สินค้าบางชิ้น บางหมวดหมู่ มาไวไปไว ฉะนั้นข้อมูลตรงนี้ สำคัญมากๆ มาดูกันครับ ว่า สินค้าชนิดไหน น่าขาย น่าลงทุนกันบ้าง

เคล็ดลับ: และนอกจากสินค้าจะน่าสนใจแล้ว การโปรโมทที่ดี หรือการทำโฆษณาก็สำคัญมากๆ และในการยิงโฆษณา เราจำเป็นต้อง มีแคปชั่นขายของที่ดี หรือการมีคำคมในการโปรโมท เปิดร้าน ก็ยังเป็นตัวช่วย ให้สินค้าของเรา น่าสนใจอีกด้วย


สารบัญ

สินค้าออนไลน์ที่มีโอกาสขายดี หรือยังมีกำไรสูงในปี 2024 / 2567

ต้องบอกก่อนว่า สินค้าบางรายการ อาจจะเป็นสินค้าที่เราเห็นบ่อย แต่ข้อมูลจากต่างประเทศระบุว่า ยังเป็นสินค้าที่มีความต้องการสูง และยังทำกำไรได้ดี และยังมีพื้นที่ให้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเสมอ ลองดูกันครับ


สินค้าขายดี มาแรง 2024 : สินค้าเทคโนโลยี และอุปกรณ์เสริม ยอดนิยม

แท่นชาร์จไร้สาย

แท่นชาร์จไร้สาย

ที่ชาร์จไร้สายจะเป็นสินค้าที่ขายได้มากที่สุดเนื่องจากให้อิสระและความยืดหยุ่น ความสะดวก แก่ผู้ใช้ โดยในปัจจุบัน จะเห็นว่า ใครๆก็อยากได้อุปกรณ์เสริมชนิดนี้มากขึ้น เพราะไม่ต้องหาสายหรือรูเสียบให้ยุ่งยาง ดังนั้น คุณจึงสามารถชาร์จโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างสะดวกและใช้งานง่ายยิ่งขึ้น

แนวคิดทั้งหมดของการชาร์จแบบไร้สายไม่ใช่เรื่องใหม่ เทคโนโลยีนี้เป็นที่รู้จักมาหลายปีแล้ว แต่เมื่อเร็วๆนี้ สินค้าแนวนี้ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นจากทั้งประชาชนทั่วไปและผู้บริโภค ส่วนใหญ่เป็นเพราะในปัจจุบันนี้ผู้คนจำนวนมากสามารถซื้ออุปกรณ์ดังกล่าวได้ในราคาที่ถูกลง และเข้าถึงง่ายขึ้น จากกราฟด้านล่าง คุณจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของความสนใจที่มีต่อแท่นชาร์จไร้สายในช่วงที่ผ่านมา

เทรนด์การค้นหา อุปกรณ์ชาร์จไร้สาย จากทั่วโลก เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

และเมื่อพิจาณาจากข้อมูลจากเว็บขายสินค้าจีน อย่าง AliExpress อุปกรณ์ชาร์จไร้สาย หรือที่ชาร์จไร้สาย ก็มียอดขายเติมโตต่อเนื่อง และเพิ่มขึ้นอย่างมากครับ


เคสมือถือ

เคสมือถือ
เคสมือถือ

เนื่องจากโทรศัพท์มือถือมักจะตกหล่นโดยไม่ได้ตั้งใจ เดี๋ยวนี้มือถือแพงขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีใครไม่ซื้อเคสจริงไหมครับ ? หรือแม้เคสอุปกรณ์อื่นๆก็ตาม เคสมือถือจึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์ยอดสำหรับการขายออนไลน์ ที่ขายดีอยู่เสมอ หลายท่านคงไม่เชื่อ เพราะที่ไหนก็ขาย ใครก็ขาย จะขายดีได้ไง? ดังนั้นดูด้วยตาคุณเอง!

สินค้าขายดี เคสมือถือ ขายอะไรดี
เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ เคสมือถือ จากทั่วโลก เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

จากข้อมูลของ Google Trends เคสมือถือเริ่มได้รับความนิยมเมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้ว และนั่นทำให้เห็นว่า ถึงแม้ว่าเคสมือถือ จะมีความต้องการอยู่เกือบ 10 ปีแล้ว แต่ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ตลอด ไม่งั้นเราจะเห็นพ่อค้าแม่ค้าตลาดนั้น ยังขายอยู่ได้ยังไง จริงไหมครับ ? นั่นเป็นเพราะ เคสมือถือ ยังเป็นสินค้าที่มีความต้องการอยู่เสมอนั่นเอง

ยิ่งไปกว่านั้น ตามสถิติของเว็บ Statista ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา มียอดขายสมาร์ทโฟนประมาณ 1.5 พันล้านเครื่องต่อปี ลองนึกภาพว่ากลุ่มเป้าหมายหรือกลุ่มลูกค้าของคุณกว้างแค่ไหน!

หรือหากคุณยังไม่มั่นใจ แอดมินแนะนำให้ลองดูยอดการค้นหา หรือยอดขายในเว็บ Shopee หรือ Lazada ดูก็ได้ครับ ว่ายังมียอดขายเยอะแค่ไหนต่อเดือน แล้วคุณจะต้องกลับมาคิดเลย ว่าถ้ามีโอกาส จะทำยังไงให้ขายสินค้านี้ได้ เพราะมันเป็นสินค้าที่มีความต้องการอยู่ตลอดจริงๆ


อุปกรณ์สวมใส่ที่มีฟังค์ชั่นเพิ่มเติม และสมาร์ทวอทช์

สมาร์ทวอทช์

ความนิยมของอุปกรณ์สวมใส่ต่างๆ กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ทุกวันนี้ส่วนใหญ่มีราคาไม่แพง และผู้ใช้สามารถหาซื้อได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ

หากคุณกำลังมองหาสินค้าที่กำลังมาแรงที่จะขาย เราขอแนะนำให้คุณลองดูพวกเครื่องติดตามขณะการออกกำลังกาย ประเด็นก็คือเครื่องติดตามเวลาการออกกำลังกายเป็นอุปกรณ์ที่มีราคาค่อนข้างต่ำ ซึ่งสามารถให้ฟังก์ชันต่างๆ แก่ผู้ใช้ได้หลากหลาย เช่น นาฬิกา นาฬิกาปลุก เครื่องวัดอัตราการเต้นของหัวใจ เครื่องนับก้าว เป็นต้นฯลฯ จึงทำให้เป็นสินค้าที่โน้มน้าวให้ซื้อหรืออยากได้ ได้ง่ายนั่นเองครับ

และโดยส่วนใหญ่ ฟังค์ชั่นเหล่านี้จะพ่วงมากับสินค้ายอดฮิตอย่าง Smartwatch ที่เมื่อก่อนจะค่อนข้างเข้าถึงยาก และมีราคาแพง แต่ในปัจจุบัน ตลาดจะเริ่มกว้าง และมีโอกาสในการขายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเองครับ

สินค้าขายดี ขายอะไรดี Smart Watch
เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ เครื่องวัดชีพจรและนาฬิกา Smart Watch จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

ขาจับโทรศัพท์มือถือ / ตัวยึดโทรศัพท์มือถือ / ขาตั้งโทรศัพท์

ขาตั้งโทรศัพท์
ขาตั้งโทรศัพท์

ปัจจุบันบล็อกเกอร์ หรือนักสร้างคอนเทนท์ ต่างๆ ไม่ว่าจะใน Tiktok หรือ Youtube เป็นอาชีพมาแรงได้รับความนิยมอย่างมาก บางคนมีความสนุกในการเขียนบล็อกและถ่ายวิดีโอเพื่อเป็นงานอดิเรก บางคนเริ่มบล็อกและถ่ายคลิปเพื่อหากำไรหรือรายได้จากมัน และหลายคนก็ยอมรับว่า อาชีพนี้ทำเงินได้มหาศาลและกำลังมาแรงมากๆ

แต่ไม่ใช่ว่าบล็อกเกอร์เริ่มใหม่ทุกคนจะสามารถซื้อกล้องวิดีโอแพงๆได้ นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ขาตั้งโทรศัพท์หรือตัวจับโทรศัพท์ยังคงขายดีในตลาด และมีความต้องการอุปกรณ์ง่ายๆนี้ สูงเกินคาด

สินค้าขายดี ขายอะไรดี ขาจับมือถือ
เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ ขาจับมือถือ จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

ไมโครโฟน

ไมโครโฟน

ไมโครโฟนเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับอาชีพออนไลน์ทางโซเชียลต่างๆ นั่นเป็นเหตุผลที่ยังคงมีความต้องการไมโครโฟนอย่างมาก และยิ่งช่วงเทศกาลบ้านเราจะเป็นช่วงพีคที่ไมโครโฟนและเครื่องเสียงขายดีมาก เนื่องจากคนไทยนิยมร้องเกะกันในครอบครัวนั่นเอง

เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ ไมโครโฟน จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

ถ้าเราเจาะลึกจากกราฟจะเห็นว่ามีช่วงขึ้นๆลงๆ ช่วงที่กราฟพุ่งสูงที่สุดของแต่ละปี คือช่วงปีใหม่ หรือช่วงเวลาที่ครอบครัวใช้เวลาร่วมกันมากที่สุดนั้นเองครับ


ฟิล์มกันรอยหน้าจอ

นักวิเคราะห์รายงานว่าตลาดหน้าจอมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว หน้าจอยังคงเป็นส่วนสำคัญของเครื่องใช้ในบ้านและอุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวอย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องพูดถึงโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต

โดยธรรมชาติแล้ว จะนำไปสู่ความต้องการฟิล์มกันรอยหน้าจอและฟิล์มต่างๆ ที่เพิ่มขึ้น ยิ่งเราเป็นเจ้าของแกดเจ็ตและอุปกรณ์ที่มีหน้าจอมากเท่าใด เราก็ยิ่งต้องการให้อุปกรณ์เหล่านั้นทำงานตามปกติมากขึ้นเท่านั้น

กราฟของเว็บไซต์ Google Trends แสดงการเพิ่มขึ้นของความต้องการทั่วโลก สำหรับอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์ประเภทนี้ในปีที่ผ่านมา

สถิติการค้นหา ฟิร์มกันรอยหน้าจอ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในรอบเกือบ 20 ปี

จากการเพิ่มขึ้นของการค้นหา ลองมาดูกันครับ ว่า ในเว็บ AliExpress เป็นอย่างไรบ้าง

ยอดขาย ฟิล์มกันรอยหน้าจอ ในเว็บ AliExpress

เมื่อพิจารณาจากจำนวนคำสั่งซื้อแล้ว นี่เป็นประเภทผลิตภัณฑ์ที่มีแนวโน้มจะเติบโตไปเรื่อยๆ และใครคิดจะขายของออนไลน์ ก็ไม่ควรมองข้ามนั่นเองครับ


สินค้าขายดี มาแรง 2024 : อุปกรณ์เสริมและตกแต่งรถยนต์

กล้องหน้า – กล้องหลัง รถยนต์

กล้องติดรถ
กล้องติดรถ

เนื่องจากสมัยนี้ สิ่งที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของการขับรถคือโอกาสที่จะได้เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นข้างหลังและข้างหน้าของรถคุณ ไม่ว่าจะเป็นกล้องถอยเพิ่มความสะดวก หรือกล้องบันทึกเหตุการณ์เวลาเกิดอุบัติเหตุ กล้องมองหลังและกล้องหน้าจึงกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ และ มีความต้องการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มาดูกันว่า Google Trends สามารถบอกอะไรเราได้บ้าง

สินค้าขายดี ขายอะไรดี กล้องมองหลัง
เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ กล้องหลัง จากทั่วโลก เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

ไฟ LED สำหรับรถยนต์

ยอดขายหลอดไฟ LED จากเว็บต่างประเทศ

แหล่งกำเนิดแสงเปลี่ยนแปลงทุกวัน เมื่อ 15 ปีที่แล้ว ผู้ผลิตรถยนต์ส่วนใหญ่ใช้หลอดฮาโลเจนในรถยนต์ของตน จากนั้นเทคโนโลยีซีนอนก็แทนที่ฮาโลเจนเนื่องจากประสิทธิภาพที่มากขึ้น ทุกวันนี้ผู้คนใช้ไฟ LED รถยนต์อย่างกว้างขวาง แหล่งกำเนิดแสงนี้ใช้พลังงานต่ำในขณะที่มีคุณสมบัติที่ดีกว่า ทันทีที่ผู้คนจากทั่วโลกตระหนักว่าพวกเขามีโอกาสซื้อหลอดไฟ LED ในราคาที่ค่อนข้างต่ำลง มันก็กลายเป็นสินค้าขายดีทันที

สำหรับใครที่ขายสินค้าเกี่ยวกับรถยนต์ แล้วกำลังคิดว่าขายอะไรดี ไฟ LED เป็นอีกอย่างที่ไม่ควรมองข้ามครับ

สินค้าขายดี ขายอะไรดี ไฟ LED
เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ ไฟ LED รถยนต์ จากทั่วโลก เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

ตัวยึด/ขาจับ/แท่นวาง มือถือ ในรถยนต์

สินค้าขายดี ขายอะไรดี ที่ยึดมือถือในรถ
ที่ยึดมือถือในรถยนต์

เป็นเรื่องแปลกนะครับ เรื่องน่าสนใจที่สุดประการหนึ่งเกี่ยวกับผู้ผลิตรถยนต์ก็คือ ส่วนใหญ่ ไม่มีใครออกแบบรถยนต์เพื่อให้เราวางสมาร์ทโฟนไว้ที่ไหนสักแห่ง ได้แบบจริงๆจังๆ แล้วมันยากที่จะเชื่อ แต่ก็เป็นอย่างนั้น!

ด้วยเหตุนี้ผู้ผลิตอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์หลายรายจึงเริ่มผลิตที่ยึดในรถยนต์ ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่กำลังเป็นที่นิยมสำหรับร้านขายออนไลน์ของคุณ

สินค้าขายดี ขายอะไรดี ที่ยึดมือถือในรถ
เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ ที่ยึดมือถือในรถ จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

ชุดหุ้มเบาะรถยนต์

ชุดหุ้มเบาะรถยนต์

ส่วนใหญ่ เมื่อออกรถใหม่ เจ้าของรถมักจะมองหาวิธีการรักษาภายนอกและภายในรถของตน และเนื่องจากสิ่งที่เปื้อนง่ายที่สุดคือเบาะรถ ความต้องการผ้าหุ้มเบาะรถยนต์จึงมาแรงเพียงพอในปัจจุบันที่จะเพิ่มรายการนี้ลงในรายการสินค้าน่าสนใจ สำหรับใครที่กำลังมีคำถามว่าจะขายอะไรดีในปี 2565 นั่นเองครับ

อยากโพสของขาย ? แต่ยังไม่รู้จะใส่แคปชั่นอะไร ลองดู คำคมเปิดร้าน ขายดี ไลค์กระจาย !!

สินค้าขายดี ขายอะไรดี หุ้มเบาะรถยนต์
เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ ผ้าหุ้มเบาะรถยนต์ จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

ช่องใส่ของ/ที่วางแก้ว ในรถยนต์

ที่วางแก้วในรถ

อันที่จริง รถยนต์ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตผู้คนไปนานแล้ว แต่ในการทำตลาด หลายๆค่าย ผู้ผลิตรถยนต์มักลืมความสะดวกสบายของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

ปัญหาที่เจอบ่อยมากคือการขาดพื้นที่สำหรับโทรศัพท์มือถือของคุณ แก้วน้ำ หรือสิ่งของอื่นๆ คุณอาจเป็นหนึ่งในนั้นที่ไม่สามารถหาที่วางโทรศัพท์หรือของใช้ส่วนตัวอื่นๆ ไว้ในรถของคุณได้ จะแก้ปัญหานี้อย่างไรไม่ให้วุ่นวาย ช่องเก็บของในรถแบบเสริมช่วยคุณได้

เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ ช่องเก็บของในรถยนต์ จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์

น้ำหอมรถยนต์
น้ำหอมติดรถยนต์

น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์แบบต่างๆ ของเหล่านี้เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมตลอดเวลา และตอนนี้ประโยชน์ไม่ใช่แค่เติมกลิ่นหอมให้รถคุณเท่านั้น ผู้คนทั่วโลกใช้น้ำมันเหล่านี้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์ด้วย น้ำมันหอมระเหยบางชนิดช่วยให้รถของคุณรู้สึกผ่อนคลายและ ‘เพิ่มพลัง’ ซึ่งบางครั้งจำเป็นอย่างยิ่งต่อการขับรถ และความปลอดภัยบนท้องถนน

สินค้าขายดี ขายอะไรดี น้ำหอมติดรถยนต์
เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ น้ำหอมติดรถยนต์ จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

ช่องเสียบ USB ในรถยนต์

สินค้าขายดี ขายอะไรดี ช่องชาร์จ USB
ที่ชาร์จ USB ในรถยนต์

แม้ว่าที่ชาร์จแบบไร้สาย จะมาแรง และขายดีขึ้นทุกวัน แต่ที่ชาร์จ USB ในรถยนต์แบบธรรมดายังคงเป็นที่ต้องการของตลาด อุปกรณ์จำนวนมาก เช่น DVR เครื่องตรวจ GPS และโทรศัพท์ที่ไม่รองรับการชาร์จแบบไร้สายยังคงต้องใช้อะแดปเตอร์ USB 12V รุ่นเก่าอยู่ดี

สถิติ การค้นหา ที่ชาร์จในรถ
เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ ที่ชาร์จ USB ในรถ จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

เครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์แบบไร้สาย

สินค้าขายดี ขายอะไรดี ที่ดูดฝุ่นไร้สายในรถ
ที่ดูดฝุ่นในรถยนต์

ภายในรถที่สะอาดไม่เพียงแต่เพื่อความสะดวกสบายของคุณเท่านั้น แต่เพื่อความปลอดภัยของคุณด้วย ลืมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านขนาดใหญ่ที่ต้องการไฟ 100-240V และเกะกะ ไปได้เลย นี่คือเครื่องดูดฝุ่นในรถยนต์ไร้สายขนาดกะทัดรัดที่ช่วยให้คุณทำความสะอาดภายในรถได้ง่ายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน!

เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ ที่ดูดฝุ่นไร้สาย จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

สินค้าขายดี มาแรง 2024 : อุปกรณ์เทคโนโลยีเพื่อความสะดวก

หูฟังไร้สาย

หูฟังไร้สาย
หูฟังไร้สาย

จะเห็นได้ว่ายอดขายนั้นบน Shopee นั้น โหดมากๆ ถ้าหลายปีก่อนคนส่วนใหญ่ใช้หูฟังแบบมีสายกันหมด แต่วันนี้ทุกอย่างต่างไป หูฟัง TWS กำลังมาแรงในตอนนี้!

TWS (True Wireless System) เป็นเทคโนโลยีที่ให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์เสียงสองเครื่องโดยใช้ Bluetooth หมายความว่าคุณสามารถส่งเสียง 2 ช่องแยกกัน นี่คือข้อดี

คุณไม่เชื่อว่าหูฟัง TWS จะขายดีมากในโลกวันนี้ ดูภาพด้านล่างและดูให้แน่ใจว่าอุปกรณ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการค้นหามากที่สุดใน Google! เลยทีเดียว

สินค้าขายดี-ขายอะไรดี-หูฟังไร้สาย
เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ หูฟังไร้สาย จากทั่วโลก เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

และยิ่งในปัจจุบัน หูฟังไร้สาย นั้นมีหลายราคา ต่างจากเมื่อก่อน ทำให้ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ


หูฟังบลูทูตครอบหู พกพาสะดวก

หูฟังบลูทูต
หูฟังบลูทูต

หูฟังแบบพับได้ก็เป็นหนึ่งในสินค้าที่ขายได้ด้วยตัวมันเองเช่นกัน ลองมาดูข้อมูลกัน

เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ หูฟังบลูทูต จากทั่วโลก เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

ถึงแม้จะเป็นสินค้าที่ค่อนข้างมีราคาซักหน่อย อย่างไรก็ตาม หากคุณมีร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์และกำลังมองหาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่กำลังเป็นที่นิยมเพื่อจำหน่าย หูฟังบลูทูธแบบพับได้คือสิ่งที่คุณต้องการและสิ่งที่ผู้คนซื้อทางออนไลน์กันมากเลยทีเดียว


โดรนบังคับ หรือโดรนติดกล้อง

โดรน
โดรน

ทุกวันนี้ เรียกได้ว่า โดรน คือสินค้าไฮเทคที่มาแรงที่สุดในปี 2024 เลยก็ว่าได้

สินค้าขายดี ขายอะไรดี โดรน
เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ โดรน จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

ยิ่งไปกว่านั้น ตอนนี้ คุณสามารถหาโดรนบางรุ่นที่มีราคาไม่สูงนัก นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม หากคุณต้องการขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ให้พิจารณา โดรน เป็นหนึ่งในช่องทางที่ขับเคลื่อนธุรกิจ และมีโอกาสขายดีที่สุดสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณ


สินค้าขายดี มาแรง 2024 : อุปกรณ์อัจฉริยะราคาถูกเพื่อความสะดวกภายในบ้าน

ปลั๊กไฟอัจฉริยะ

ปลั๊กไฟ Wifi
ปลั๊ก Wifi ปลั๊กอัจฉริยะ

คุณเคยฝันถึงปลั๊กที่จัดการผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณหรือไม่? ตอนนี้ความฝันเป็นจริง!แล้ว

ปลั๊กอัจฉริยะปรากฏในตลาดเมื่อหลายปีก่อน และปัจจุบันเป็นที่ต้องการอย่างมากและเป็นหนึ่งในสินค้ายอดนิยมที่ผู้คนซื้อทางออนไลน์ ใครที่ขายออนไลน์แล้วเล็งสินค้าที่แพคง่าย ขายคล่อง ห้ามพลาดครับ

เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ ปลั๊กไฟอัจฉริยะ จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

สินค้าขายดี มาแรง 2024 : เครื่องใช้ภายในห้องน้ำ


หัวฝักบัว

หัวฝักบัว
หัวฝักบัว

ใครจะไปเชื่อว่า หัวฝักบัวที่หลากหลาย ทำให้ผู้คนเลือกแบบที่ตนเองชอบได้มากขึ้น สิ่งที่ Google Trends บอกเราเกี่ยวกับปริมาณการค้นหาหัวฝักบัว น่าสนใจทีเดียวครับ

เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ หัวฝักบัว จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

สินค้าขายดี มาแรง 2024 : สินค้าแฟชั่น

บราไร้โครง

บราไร้โครง
บราไร้โครง

คงไม่ต้องพูดอะไรกันมาก สำหรับสินค้านี้ เพราะสถิติทุกอย่างมันฟ้องครับ

เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ บราไร้โครง จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

ขายออนไลน์ดี จนเพื่อนมายืมเงิน แล้วไม่คืน ? ลองดู คำคมยืมเงิน เอาไว้ทวงลูกหนี้เหนียวหนี้ !!


สินค้าขายดี มาแรง 2024 : กีฬาและการท่องเที่ยว

กระบอกน้ำ

กระบอกน้ำ
กระบอกน้ำ

กระบอกน้ำสำหรับออกกำลังกายมักเป็นที่ต้องการอย่างมากเนื่องจากสามารถใช้ได้ ไม่ใช่เฉพาะกับการเล่นกีฬาเท่านั้น อย่าลืมว่ามีคนพาไปทำงาน เดิน วิ่ง ฯลฯ ด้วย และในปัจจุบัน ราคาก็สบายกระเป๋า แถมดีไซน์นั้นน่าซื้อหามาใช้มากๆ สายสุขภาพนิยมมาก เพราะเทรนด์การดื่มน้ำเยอะๆตลอดวัน จำเป็นต้องใช้ไอเทมนี้

เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ ขวดน้ำออกกำลังกาย จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

สินค้าขายดี มาแรง 2024 : ความสวย ความงาม และการแต่งหน้า

สติกเกอร์ กากเพชร กลิตเตอร์ สำหรับแต่งหน้า – แต่งเล็บ

สติกเกอร์ติดเล็บ
สติกเกอร์ติดเล็บ

ไม่น่าแปลกใจเลย องค์ประกอบการแต่งหน้า แต่งเล็บที่สวยงามและสำคัญเหล่านี้ได้รับความต้องการอย่างมาก จากตลาดเครื่องสำอางค์มาเป็นเวลานานแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น ไม่มีเหตุผลใดที่ความนิยมจะลดลงเลย หลายคนอาจเคยพบเจอเทรนด์การแต่งหน้าแนวนี้มาบ้าง ซึ่งปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเรื่องการแต่งเล็บ ก็ขาดไม่ได้

ขายอะไรดี กากเพชรแต่งหน้า
เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ กลิตเตอร์ จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

อย่างล่าสุด อย่างสาวๆใน MV ของวง Lipta เพลง ทักครับ ก็มีการแต่งหน้า โดยใช้กลิตเตอร์วิ๊งๆ ติดบนหน้าด้วย ซึ่งดูน่ารักมากๆ นี่เป็นตัวอย่างนึง ที่ทำให้เราเห็นว่า เทรนด์นี้กำลังมาจริงๆ

MV เพลง “ทักครับ” ที่มีการแต่งหน้าด้วยสติกเกอร์เพชร

กิ๊บติดผม และของตกแต่งทรงผม

กิ๊บติดผม
กิ๊บติดผม

หลายคนคงคิดว่า กิ๊บติดผมอันละบาทสองบาท จะไปทำเงินได้ยังไง แต่รู้หรือไม่ กิ๊บติดผมเป็นสินค้าที่ขายได้ในจำนวนที่เยอะมากๆ ดูจากภาพด้านบนจะเห็นนะคะ ว่ายอดขายโหดมากเลยทีเดียว
และเป็นเรื่องน่าแปลกที่ตามข้อมูลจะเห็นว่ากิ๊บติดผมมีความต้องการคงที่ตลอดทั้งปีโดยไม่มีการขึ้นลงตามฤดูกาล หมายความว่าเป็นสินค้าประเภทที่มีความต้องการอยู่ตลอด ซึ่งมีข้อดีคือยอดขายจะค่อนข้างนิ่ง

ขายอะไรดี กิ๊บติดผม
เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ กิ๊กติดผสม จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

อุปกรณ์ตกแต่งเล็บ-น้ำยาทาเล็บ

น้ำยาทาเล็บ
น้ำยาทาเล็บ

เช่นเดียวกับการแต่งหน้าที่เป็นเรื่องสำคัญของสาวๆ สิ่งสำคัญในเรื่องความสวยความงามคือการทาเล็บให้สวยโดดเด่น หรือไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทำเล็บสำหรับแม่ค้า หรือของแต่งเล็บที่ใช้เองได้ ก็ขายดีไม่แพ้กัน

ขายอะไรดี ของแต่งเล็บ
เทรนด์การค้นหา ภาษาอังกฤษ ของแต่งเล็บ จากทั่วโลก ตั้งแต่ปี 2004 – ปัจจุบัน

และทั้งหมดนี้ ก็เป็นข้อมูล สินค้าขายดี สำหรับผู้ที่กำลังมีคำถาม เกี่ยวกับการ ขายอะไรดีในปี 2024 แล้วจะมีกำไรสูง หรือมีโอกาสเติบโต นั่นเองครับ ต้องบอกก่อนว่า สินค้าส่วนใหญ่ จะเป็นสินค้าที่ยอดขายเยอะ มีคนขายอยู่เยอะแล้วก็จริง แต่ก็ยังมีความต้องการสูง และมีพื้นที่ให้พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ได้เอามาขาย เพื่อสร้างกำไรได้อยู่นั่นเองครับ

สำหรับใครที่เลือกไม่ถูก ก็ลองเอาความชอบ ความถนัดของตัวเอง ลองมองสินค้าที่เรานำเสนอกันดูว่า ตัวเองมีความชอบ หรือความถนัดทางด้านไหน เพราะการขายสินค้าที่เราใช้เอง หรือมีความชอบ มีความเชี่ยวชาญในด้านนั้นๆ จะช่วยให้เรา มีพลัง มีความสนุกในการขาย และจะช่วยต่อยอดให้เกิดไอเดียใหม่ๆ ในการมองหาสินค้าอื่นๆ ที่อาจะเป็นเพชรชิ้นงาม ทำให้รวยได้ไม่รู้ตัวนั่นเองครับ หรือหากใครยังมองไม่เจอสินค้าที่ตัวเองสนใจ แอดมินก็แนะนำให้ ลองศึกษา หาข้อมูลเพิ่มเติม รับรองว่า เจอสินค้าที่ตัวเองอยากขาย ได้ไวขึ้นแน่นอน Pakmud.com ขอเป็นกำลังใจให้แม่ค้า พ่อค้า ออนไลน์ ทุกคนครับ 🙂

เรียบเรียงโดย Pakmud.com
ลิงค์สำหรับให้ Credit บทความกลับมา เมื่อมีการนำไปเผยแพร่ต่อบนเว็บไซต์อื่นๆ หรือ ทำซ้ำ หรือประกอบเนื้อหาบนเว็บอื่นๆ รบกวนให้เครดิตด้วยครับ / ขอบคุณครับ  

https://pakmud.com/ขายออนไลน์อะไรดี/
ดูเพิ่มเติม

ทีมงาน PAKMUD

Pakmud.com เว็บไซต์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวที่คนไทยให้ความสนใจ ข้อคิด คำคม แคปชั่น จัดอันดับซีรี่ แนะนำหนังน่าดู รีวิวของน่าใช้ แชร์ รูปภาพ ไอเดียแต่งบ้าน สูตรอาหาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ แชร์ข่าวสาร สาระ ความรู้ ต่างๆ อัพเดทเทรนด์ฮอตฮิตทั่วโลก ให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องราวมาแรง
Back to top button