แจก วอลเปเปอร์ ท้าวเวสสุวรรณ เสริมดวง สำหรับสายมู โหลดฟรี

วอลเปเปอร์ท้าวเวสสุวรรณสวยๆ สำหรับสายมู และนิยมบูชาท้าวเวสสุวรรณ เพื่อเสริมดวง โชคลาภ และความเป็นสิริมงคลกับชีวิต การมีภาพหน้าจอหรือวอลเปเปอร์ เป็นเทพที่เราบูชา หรือมู ย่อมเพิ่มความมั่นใจ และสร้างความสบายใจเราไม่มากก็น้อย เช่น รูปภาพพระพิฆเนศ เรียกทรัพย์ ในวันนี้ เราได้รวบรวมรูปท้าวเวสสุวรรณสวยๆ มาแจกกัน สำหรับใครอยากโหลดไว้เป็นวอลเปเปอร์ หรือภาพหน้าจอ มาดูกันเลยค่ะ

​บทบูชาท้าวเวสสุวรรณ

“อิติปิโส ภะคะวา ยมมะราชาโน ท้าวเวสสุวรรณโณ มะระณัง สุขัง อะหัง สุคะโต นะโม พุทธายะ ท้าวเวสสุวรรณโณ จาตุมะหาราชิกา ยักขะพันตาภัทภูริโต เวสสะ พุสะ พุทธัง อะระหัง พุทโธ ท้าวเวสสุวรรณโณ นะโม พุทธายะ”

อ้างอิง : เผยประวัติและความเชื่อต่อ “ท้าวเวสสุวรรณ” พร้อมเคล็ดลับบูชาให้สมหวัง เพิ่มอำนาจ เสริมการเงิน

วอลเปเปอร์ ท้าวเวสสุวรรณ

ท้าวเวสสุวรรณ เป็นเทพผู้ยิ่งใหญ่ในท้าวจตุโลกบาลทั้ง 4 อธิบดีแห่งอสูร โดยเป็นเทพผู้ปกป้องพระพุทธศาสนา และ เป็นเทพผู้คุ้มครองโลกมนุษย์ คอยปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไปจากชีวิต อีกทั้งยังเป็นเทพเจ้าแห่งโชคลาภที่มีขุมทรัพย์มหาศาล ท่านได้ปรากฎอยู่ในหลายความเชื่อทางศาสนา ไม่ว่าจะเป็นท้าวกุเวรของอินเดียใต้ พระซัมภลของทิเบต หรือ ตัวเหวินเทียนหวังของจีน ทำให้ท่านเป็นเทพองค์หนึ่งที่เป็นที่เคารพนับถือในหลาย ๆ ประเทศ

อ้างอิง : คาถาบูชาท้าวเวสสุวรรณ 9 จบ ให้มีอำนาจวาสนา ขจัดสิ่งอัปมงคล

ทั้งหมดนี้ ก็เป็นรูปภาพท้าวเวสสุวรรณสวยๆ ในรูปแบบต่างๆ ที่เรารวมมาให้เพื่อนๆที่เป็นสายมู ได้โหลดกันนะคะ หวังว่าเพื่อนๆจะมีโชคดี ปราศจากอันตราย และศัตรูที่มุ่งร้าย ร่ำรวยเงินทองกันทุกคนน๊า

ดูเพิ่มเติม

ทีมงาน PAKMUD

Pakmud.com เว็บไซต์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวที่คนไทยให้ความสนใจ ข้อคิด คำคม แคปชั่น จัดอันดับซีรี่ แนะนำหนังน่าดู รีวิวของน่าใช้ แชร์ รูปภาพ ไอเดียแต่งบ้าน สูตรอาหาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ แชร์ข่าวสาร สาระ ความรู้ ต่างๆ อัพเดทเทรนด์ฮอตฮิตทั่วโลก ให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องราวมาแรง
Back to top button