แจกฟรี รูปภาพพระพิฆเนศ สวยๆ สำหรับตั้งเป็นวอลเปเปอร์ เรียกทรัพย์

รูปภาพพระพิฆเนศ ปางต่างๆ ประจำวันเกิด หรือแบบการ์ตูนสวยๆ รวมไว้มากที่สุด สำหรับเอาไว้ตั้งเป็นภาพวอลเปเปอร์ เรียกทรัพย์ เสริมดวง

รวมรูปภาพวอลเปเปอร์ พระพิฆเนศ สวยๆ แจกฟรี เยอะที่สุด ทุกแบบ ทุกปาง ทั้งแบบประจำวันเกิด เหมือนจริง ภาพวาด ขาวดำ ภาพพระพิฆเนศแบบการ์ตูนน่ารักๆ สำหรับเอาไว้ตั้งเป็นวอลเปเปอร์มือถือ ใครชอบวอลเปเปอร์สายมู เช่น วอลเปเปอร์ ท้าวเวสสุวรรณ เรียกทรัพย์ ภาพพื้นหลัง เสริมสิริมงคล ให้มีโชคร่ำรวย สำหรับสายมูโดยเฉพาะ

พระคเณศ ชาวไทยนิยมเรียกว่า พระพิฆเนศ เป็นที่เคารพกันโดยทั่วไปในฐานะของเทพเจ้าผู้ขจัดอุปสรรค, องค์อุปถัมภ์แห่งศิลปวิทยาการ วิทยาศาสตร์ และศาสตร์ทั้งปวง และทรงเป็นเทพเจ้าแห่งความฉลาดเฉลียวและปัญญา ในฐานะที่พระองค์ยังทรงเป็นเทพเจ้าแห่งการเริ่มต้น ในบทสวดบูชาต่าง ๆ ก่อนเริ่มพิธีการหรือกิจกรรมใด ๆ ก็จะเปล่งพระนามพระองค์ก่อนเสมอ ๆ

พระพิฆเนศในประเทศไทยได้รับการเคารพบูชาในฐานะ เทพเจ้าแห่งศิลปะ โดยเฉพาะ คตินี้เกิดความความเชื่อส่วนพระองค์ในรัชกาลที่ 6 ซึ่งพระองค์มีศรัทธาในพระคเณศเป็นอย่างมาก ทรงสร้าง “เทวาลัยคเณศร์” ขึ้นในพระราชวังสนามจันทร์ อันเป็นที่ประทับทรงงานด้านหนังสือและการละครมากที่สุด และเมื่อทรงตั้งวรรณคดีสโมสร ก็ทรงอัญเชิญพระคเณศเป็นตราสัญลักษณ์ จนกระทั่งการเกิดขึ้นของกรมศิลปากรและสืบทอดตราพระคเณศของวรรณคดีสโมสรมาเป็นตรา จึงทำให้พระคเณศได้รับการเคารพในประเทศไทยในฐานะของเทพเจ้าแห่งศิลปะและการศึกษาในประเทศไทยตราบจนปัจจุบัน (ที่มา)

รูปพระพิฆเนศสวยๆ สำหรับตั้งเป็นวอลเปเปอร์มือถือ เรียกทรัพย์

ทั้งหมดนี้ก็เป็นภาพพื้นหลัง วอลเปเปอร์ พระพิฆเนศสวยๆ ที่เราเอามาฝากกัน ต้องบอกเลยว่าแต่ละรูปมีความวิจิตรและแปลกตา หลายๆรูปเพื่อนๆ ไม่เคยเห็นที่ไหนแน่นอน สุดท้าย ขอให้ทุกท่าน มีโชค มีทรัพย์ สมดังที่ตั้งใจนะคะ

ดูเพิ่มเติม

ทีมงาน PAKMUD

Pakmud.com เว็บไซต์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวที่คนไทยให้ความสนใจ ข้อคิด คำคม แคปชั่น จัดอันดับซีรี่ แนะนำหนังน่าดู รีวิวของน่าใช้ แชร์ รูปภาพ ไอเดียแต่งบ้าน สูตรอาหาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ แชร์ข่าวสาร สาระ ความรู้ ต่างๆ อัพเดทเทรนด์ฮอตฮิตทั่วโลก ให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องราวมาแรง
Back to top button