แนะนำ 10 น้ำหอมผู้ชาย หอม ติดทนนาน น่าใช้ ประจำปี 2024

หากพูดถึง น้ำหอมผู้ชาย แน่นอนหลายคนจะต้องมีกลิ่นน้ำหอมเฉพาะตัวที่ต่างกันออกไป ซึ่งวันนี้เราจะมาลองแนะนำ น้ำหอมที่ทำให้คุณสาวๆ รู้สึกอยู่ด้วยแล้วรู้ถึงบุคลิกภาพของผู้ชายคนนั้นทันที ซึ่งน้ำหอมส่วนใหญ่ที่เรานั้นมีการใช้กัน จะมีความเข้มข้นของ หัวน้ำหอมที่ต่างกันออกไป โดยในน้ำหอมแท้ 100% จะมีกลิ่นอยู่ที่ 1-40% หากสูงเกินกว่านั้นอาจจะมีกลิ่นที่รุนแรงจนเกินไป

วิธีการเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับผู้ชายแต่ละคน

แน่นอนว่าราคาของหัวน้ำหอมแต่ละแบบจะต่างกันออกไป ยิ่งเอกลักษณ์ของกลิ่นน้ำหอมผู้ชาย ต้องเลือกให้ตรงกับ Look ของการแต่งตัว ช่วยทำให้มีเสน่ห์ ที่แตกต่างกันออกไป 

เราลองยกตัวอย่างสำหรับ ผู้ชายที่มีผิวที่มันเร็ว หากโดนน้ำหอมตอนนี้ มั่นใจได้เลยว่ากลิ่นน้ำหอมจะชัดเจนมากยิ่งขึ้น ไม่จำเป็นต้องใช้หัวน้ำหอมกลิ่นแรงจนเกินไป คุณผู้ชายจะมีกลิ่นตัวหอมยาวนานไปถึงเย็นเลย หรือใครที่มีผิวแห้ง เป็นคนดูน้ำหอมดีมากแต่จะติดที่ว่ากลิ่นอ่อนเร็วลองเลือกหัวน้ำหอมที่กลิ่นชัดหอม ช่วยให้อยู่ไปอย่างยาวนานไปตลอด 4-5 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ใครที่มีผิวแห้งผิวมันรองสำรวจน้ำหอมให้ดี ก่อนที่คุณจะไปซื้อมาใช้แน่นอนวันนี้เราก็จะมาแนะนำ น้ำหอมผู้ชาย ติดทนนาน ที่ควรเลือกมาใช้มากที่สุด โดย ให้ความรู้สึกโรแมนติกที่ต่างกันออกไป ดังนี้

DIOR Homme Intense

เป็นหนึ่งในน้ำหอมที่ ผู้ชายซื้อมาใช้มากที่สุดหากใครที่ได้กลิ่นเป็นต้องรู้สึกหลงใหล คุณผู้ชายที่มองหา น้ำหอมสุดโปรดกันอยู่ต้องลองไปตามหากันเลย เรียกได้ว่าลงตัวแบบสุดๆ ยิ่งผู้ชายทำงานใส่สูทต้องตัวนี้เท่านั้นให้กลิ่นแบบนุ่มลึกแบบสง่าไปทุกส่วน จัดว่าอยู่ในน้ำหอมแบบ EDP หรือที่เรียกกันว่า เพอร์ฟูม มีหัวน้ำหอมอยู่ที่ 15-20% โดยเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ได้ 6-10 ชั่วโมงเลยทีเดียวลองไปหาจับจองกันได้เลยตอนนี้สำหรับคุณผู้ชาย

Chanel Bleu De Chanel

น้ำหอมสุดโปรดสำหรับผู้ชายแน่นอน หลายคนจะต้องมีอยู่ที่บ้านกันแล้ว เป็นอีกหนึ่งตัวที่ออกแบบแบรนด์และขวดน้ำหอมมาได้แบบลงตัว ดูหล่อขึ้นมามากถึง 8 เต็ม 10 สายออกงานตอนกลางคืนได้ลองใช้ตัวนี้ เป็นต้องมีความเย้ายวนน่าหลงใหล เรียกได้ว่าผู้หญิงจะต้องมองทันทีเมื่อได้กลิ่น โดยราคาจะอยู่ที่ 3,500 บาทในปัจจุบันหากคุณผู้ชายอยากมีกลิ่นที่หอมติดทนตลอดทั้งวัน ซื้อผ่านออนไลน์ หรือลองไปเลือกดูตามบูธขายสิ้นค้าชั้นนำน้ำหอมในไทยได้ทันที

Ysl Yves Saint Laurent Y

เป็นน้ำหอมที่เราต้องยกให้น่าสนใจที่สุดในปี 2024 เลยทีเดียว ในเรื่องของกลิ่นที่ทำออกมาได้น่าดึงดูด ได้กลิ่นแล้วดูเซ็กซี่ระดับ 10 กันเลยสายปาร์ตี้ ไปงานต่างๆตัวนี้ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย จะได้กลิ่นในแบบวานิลลา กับไอวู้ดดี้ ผสมผสานกันหากใครที่เป็นคนที่ชอบกลิ่นแบบหวานๆ ชวนน่าค้นหาลองไปหาซื้อกันได้เลยตอนนี้ โดยราคาตอนนี้ประมาณที่ 3,900 บาทคุณผู้ชายที่ชอบน้ำหอมลองไปตามหากันได้เลยช่วงนี้ กลิ่นหอมหวานที่ใครก็จะต้องตกหลุมรัก ทิ้งกลิ่นตัวแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพียงเข้ามาซื้อน้ำหอมตัวนี้ดูดีไปตลอดทั้งวัน

Christian Dior Sauvage Eau de

หากพูดถึงน้ำหอมในตำนาน ที่ผู้ชายเลือกหาซื้อมาใช้กันมากที่สุด แม้แต่ผู้หญิงหลายคนยังต้องไปซื้อมาใช้ ทั้งความหอมที่ได้กลิ่นแล้วเป็นต้องหลงใหล  ซึ่งมีการพัฒนามาจากกลิ่นเดิมให้ดูมีมิติมากขึ้น ฉีดแล้วทำให้เป็นผู้ชายจะดูสายเซอร์ๆ เห็นแล้วมีความเป็นเอกลักษณ์ จะได้กลิ่นเหมือนดอกไม้ ลาเวนเดอร์ผสมเข้ากับมะกรูดของไทยเรา เสริมความโดดเด่นได้ดีเลยทีเดียว มีการใช้กันเยอะมากในต่างประเทศแอบแฝงไปด้วยเสน่ห์พิเศษ ต้องลองหามาใช้ด้วยตัวเอง ราคาที่มีการขายในตอนนี้จะอยู่ที่ 4,750 ลองไปหามาลองใช้กันได้เลยสำหรับคุณผู้ชาย

CALVIN KLEIN Eternity EDP Spray

เป็นอีกหนึ่งตัวที่กลิ่นหอมมากๆ แนะนำให้ไปตำกันได้เลย เป็นกลิ่นที่ให้ความหอมหวาน เย้ายวน โดยส่วนตัวรู้สึกน่าหลงใหลเมื่ออยู่บนตัวคุณผู้ชาย จะดูเป็นคนสะอาด อบอุ่น มีเอกลักษณ์ บอกได้เลยว่าติดทนนานดมได้ทั้งวัน สามารถฉีดไปทำงาน หรือไปเที่ยวได้ตามที่ต้องการ คุณผู้ชายต้องจัดด่วนออกงานทั้งที ลองตัวนี้รับรองต้องติดใจ ออกแนวผู้ชายที่เห็นแล้วผู้หญิงอาจจะต้องสะดุดเมื่อได้กลิ่นน้ำหอมนี้ เป็นการดึงดูดเพศตรงข้ามได้ดีเลยทีเดียว แนะนำเลยหากไม่เคยได้กลิ่นหรือไม่เคยซื้อมาใช้ ต้องไปโดนมาแล้วช่วงนี้ในราคา 4,300 น่าจับจองเป็นอย่างมาก

Coach New York Eau de Parfum

เป็นที่สุดของน้ำหอม ที่บ่งบอกถึงความหรูหราของผู้ชายได้แบบลงตัว เป็นหนึ่งในกลิ่นที่สามารถ ดึงดูดเพศตรงข้ามได้ไม่น้อย ผสมผสานไปด้วยกลิ่นผลไม้ที่เรียกว่าเข้ากันแบบสุดๆ ใครที่ชอบความเป็นกลิ่นของอเมริกัน ต้องตัวนี้เท่านั้นเตรียมจับจองเข้ามาซื้อกันได้เลยในราคา 2,850 เท่านั้นราคาถูกลงจากเดิมมาเยอะมากๆ สำหรับคุณผู้ชายที่ชอบกลิ่นหอมหวานนุ่มนวลลองมาเลือกดูกันได้เลย

Ck One Eau de Toilette

หนึ่งในแบรนด์ที่หลายคนนั้นต้องรู้จัก หนึ่งในกลิ่นที่ไม่ฉุนจนเกินไป ให้ความสะอาดรู้สึกผ่อนคลายไปกับกลิ่นที่เปิดตัวมาอย่างยาวนาน มีผู้ชายเลือกซื้อมาใช้กันไม่น้อยเลย เป็นการรวมกันของ มะกรูด เลมอน สับปะรด คุณจะได้รู้สึกที่เต็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติ ลองไปโดนกันได้เลยในราคา 2,565 เท่านั้นทุกวันนี้กลายเป็นแบรนด์ที่ขึ้นสู่อันดับต้นๆในไทย ที่มีคนเลือกมาใช้มากที่สุด หาซื้อได้ในห้างหรือจุดขายเครื่องสำอาง ลองไปหามาใช้กันได้เลย

BOSS BOTTLED EDT

สำหรับผู้ชายที่ชอบแนวน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกสบายๆ ได้กลิ่นแล้วอบอุ่นรับรู้ถึงความเป็นธรรมชาติ ต้องตัวนี้เท่านั้นที่มีการเติมเต็มเสน่ห์ของผู้ที่ฉีดได้แบบลงตัว สามารถเลือกวันในการฉีดน้ำหอมให้เข้ากับธีมงานต่างๆ ที่คุณจะไปพบประผู้คนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าใครที่มองหาราคาการซื้ออยู่ตอนนี้บอกเลยว่าไม่แพง เริ่มต้นที่ราคา 3,060 คุณจะได้ใช้น้ำหอมในราคาที่น่าคบหา เข้าไปเลือกซื้อได้เลยตอนนี้ เรียกได้ว่ามีกลิ่นนี้ไว้ใช้ติดตัวคุณจะดูแพงขึ้นมาทันที

Mr Burberry Indigo EDT

อีกหนึ่งน้ำหอมตัวใหม่ ของผู้ชายที่ออกแบบมาได้ลงตัว ทั้งกลิ่นและแบรนด์โดยสร้างแรงบันดาลใจมาจากความเป็นอังกฤษ เอกลักษณ์เฉพาะตัวของเจ้าน้ำหอม Burberry หากคุณผู้ชายที่ชอบกลิ่นดึงดูดใจ ให้ความสุขุมในตัวแล้วดูน่าหลงใหลตัวนี้ถือว่าทำมาได้ตอบโจทย์เลยทีเดียว ด้วยราคาเสนออยู่ที่ 4,140 ไปลองหาซื้อได้แล้ววันนี้

Dolce & Gabbana

หากบ่งบอกถึงความเป็น Bad Boy ที่ได้กลิ่นมาแต่ไกล ต้องยกให้ตัวนี้เลยเป็นแบรนด์น้ำหอมที่ถูกทำมาได้เข้ากับผู้ชายจริง โดยจะมีกลิ่นของจูนิเปอร์เบอร์รี่ ทำให้คนที่ได้กลิ่นแล้วรู้สึกว่าไม่มีพิษมีภัยอยู่ด้วยแล้วดูปกป้องได้ ต้องกลิ่นนี้เลยสำหรับผู้ชายเสนอราคาในตอนนี้อยู่ที่ 3,300 เท่านั้นหากใครที่มองหากลิ่นแบบ Bad Boy ลองหามาใช้กันดูได้เลย


จากที่เรานั้นแนะนำน้ำหอม สำหรับผู้ชายต้องบอกก่อนว่า 90% ของผู้ชายทุกคนที่ชื่นชอบหาซื้อมาใช้กันเยอะที่สุด ความเข้มข้นของน้ำหอมแต่ละชนิด ขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคลด้วยว่าจะซื้อกลิ่นน้ำหอมแบบไหน บางคนนั้นอาจจะไม่ชอบกลิ่นที่แรงจนเกินไป หรือเลือกจากความหอมนุ่ม ดมได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อ หอมฟุ้ง หอมดูสะอาดเหมือนน้ำยาปรับผ้านุ่ม

คุณผู้ชายสามารถลองเข้าไปเลือกในเว็บไซต์ที่เปิดขายน้ำหอมโดยตรงได้ทันทีเลย ที่สำคัญน้ำหอมแต่ละประเทศจะมีเสน่ห์ที่ต่างกันออกไป ลองไปดูรีวิวการเลือกน้ำหอมมาใช้ได้เลย รับรองว่าคุณนั้นจะต้องมีกลิ่นเฉพาะตัวที่เดินไปไหน แล้วต้องถูกคนทักทายกลิ่นน้ำหอมหรือถูกชมอย่างแน่นอน

หัวข้อแนะนำที่คุณอาจสนใจ

ดูเพิ่มเติม

ทีมงาน PAKMUD

Pakmud.com เว็บไซต์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวที่คนไทยให้ความสนใจ ข้อคิด คำคม แคปชั่น จัดอันดับซีรี่ แนะนำหนังน่าดู รีวิวของน่าใช้ แชร์ รูปภาพ ไอเดียแต่งบ้าน สูตรอาหาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ แชร์ข่าวสาร สาระ ความรู้ ต่างๆ อัพเดทเทรนด์ฮอตฮิตทั่วโลก ให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องราวมาแรง
Back to top button