ไอเดีย ของขวัญวันเกิดผู้ชาย ผู้ใหญ่ วัยทำงาน ทุกช่วงอายุ 2024

สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาในการเลือก ของขวัญวันเกิดผู้ชาย ของที่ระลึกในวันสำคัญต่างๆ ให้คนรัก เพื่อน หรือคนในครอบครัวที่เป็นผู้ชาย ยังไม่รู้ว่าจะให้อะไรดี เลือกอะไรดีเพราะเป็นเรื่องที่ยากพอสมควรเวลาจะเลือกของขวัญให้ใครสักชิ้นแล้วผู้รับเป็นผู้ชายอีกด้วย ไม่ต้องกังวลไปเลยค่ะ เพราะบทความนี้จะเป็นตัวช่วยให้คุณเอง เรารวบรวมของขวัญหรือที่ระลึกที่คุณผู้ชายได้รับแล้วต้องถูกใจอย่างแน่นอน ไปดูกันเลยค่าว่ามีอะไรบ้าง

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย

เป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่ผู้ชายชอบใส่กัน ไม่ว่าจะเป็นวัยไหนก็สวมนาฬิกาในชีวิตประจำวันกันทั้งนั้นลองเลือกนาฬิกาที่สวมใส่ได้ในทุกโอกาส ใส่ไปทำงานได้ ไปเที่ยว หรือออกงานสังสรรค์ได้ เลือกสีให้ไม่ฉูดฉาด ส่วนมากคุณผู้ชายจะชอบสีที่เรียบ มีฟังก์ชันและรูปแบบการใช้งานของนาฬิกาที่ครบครัน นอกจากนี้เราสามารถเลือกนาฬิกาได้ตามบุคลิกภาพ หรือการแต่งกายของคุณผู้ชายได้ด้วยนะคะ รับรองว่าเขาต้องชอบมากๆแน่ค่ะ

แนะนำยี่ห้อนาฬิกาแบรนด์ดังที่หนุ่มๆชอบใส่กันค่ะ

 • โรเล็กซ์ (Rolex) เป็นสไตล์เรียบหรูดูแพง ดีไซน์การออกแบบที่ล้ำหน้าพร้อมทั้งวัสดุคุณภาพ ไม่เคยตกยุค เป็นที่นิยมของดาราเซเลป
 • กุชชี่(Gucci)  มีทั้งที่เป็นสายหนังไปจนถึงที่ฝังเพชรบนตัวเรือนซึ่งโดดเด่นเป็นอย่างมาก จึงเป็นทางเลือกสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบแนวแฟชั่น ทำให้คุณดูโดดเด่น ล้ำหน้า
 • โอเมก้า(Omega) นาฬิการแบรนด์หรูจากสวิตเซอร์แลนด์ เป็นนาฬิกาสำหรับผู้ชายยอดนิยมเป็นที่รู้จักกันมานาน บอกต่อกันมารุ่นต่อรุ่น มีความงดงาม คลาสสิก
 • ไบร์ทลิ่ง (Breitling) นาฬิกาข้อมือแบบจับเวลาที่ใช้กับอุปกรณ์คำนวณและจับเวลาสำหรับติดตั้งบนเครื่องบิน บอกเวลาแม่นยำ มีฟันฟืองที่สามารถหมุนได้สองทิศทาง ตัวเรีอนเรียบหรู
 • แท็ก ฮอยเออร์ (TAG Heuer) นาฬิกาที่มีคุณภาพตามมาตรฐานสวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนแห่งนาฬิกาชั้นยอด เป็นนาฬิกาที่จับความเร็วอย่างเเม่นยำ จึงเหมาะกับหนุ่มสายซิ่ง ผู้รักความรวดเร็ว
 • ฟอสซิล(Fossil) จุดเด่นของนาฬิกาผู้ชายยี่ห้อนี้ คือ Smartwatch คือ ตัวเรือน ทำมาจาก Stainless หน้าปัดเป็นหน้าปัดทรงกลมดูสวยงามและใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ชายสายไอที ของมันต้องมีไว้ใส่   
 • ฮิวโก้ บอส (Hugo Boss) แบรนด์นี้เชื่อถือได้ในเรื่องสายหนังคุณภาพสูง ตัวเรือนเป็น stainless steel หรูหราราคาแพงแต่มีความคุ้มค่าและคงทน
 • ราโด้ (Rado) เป็นแบรนด์นาฬิกาดังสัญชาติสวิส เป็นผู้บุกเบิกการนำวัสดุป้องกันรอยขีดข่วนมาใช้กับนาฬิกาเรือนหรูและด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นจึงทำให้ได้รับรางวัลการันตีต่างๆ เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการนาฬิกาที่ใส่แล้วสมบุกสมบัน ดูดีมีสไตล์
 • ไซโก้ (Seiko) นาฬิกาผู้ชายจากประเทศญี่ปุ่น มีความประณีต ได้ชื่อว่ามีความเที่ยงตรงในการเดิน ราคาไม่แรงมาก
 • พาเนอราย (panerai) นาฬิกาสไตล์มินิมอล วัสดุมีส่วนผสมของเรเดียม ทำให้เข็งแรง ทนทานมากๆ

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย

กระเป๋าสตางค์ก็เป็นสิ่งที่ทุกคนใช้ในชีวิตประจำวัน คุณผู้ชายมักจะพกติดตัวไปตลอด เป็นสิ่งของที่จำเป็นและสำคัญมากๆ หากได้รับกระเป๋าสตางค์เป็นของขวัญคงถูกใจและสร้างความประทับใจให้คุณผู้ชายมากๆเลยนะคะ เหมาะสำหรับเป็น ของขวัญวันเกิดผู้ชาย วัยทำงาน แต่ถ้ายังไม่รู้จะเลือกแบรนด์ไหนดี  เรามีมาแนะนำด้วยนะคะ ลองมาดูกันเลย

กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย รุ่น Balenciaga Cash Bifold Wallet
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย รุ่น Balenciaga Cash Bifold Wallet

Balenciaga  รุ่น Balenciaga Cash Bifold Wallet
กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีความแฟชั่น และความคลาสสิกในเวลาเดียวกันตัวกระเป๋าสตางค์สกรีนชื่อแบรนด์ตรงกลางให้ดูเท่ และสตรีทในเวลาเดียวกัน


กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย Web GG Supreme wallet
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย GUCCI รุ่น Web GG Supreme wallet

GUCCI  รุ่น Web GG Supreme wallet
หนุ่มๆที่สายแฟชั่นห้ามพลาด กับกระเป๋าสตางค์แห่งปี 2024 มาพร้อมลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ ใช้ผ้าแคนวาสลายโมโนแกรมของ Gucci เติมความพิเศษด้วยสีทองรูปผึ้งที่ช่วยให้กระเป๋าดูหรูหรา และแฝงความชิคไว้เต็มเปี่ยม


กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย PRADA รุ่น Saffiano Leather Wallet
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย PRADA รุ่น Saffiano Leather Wallet

PRADA รุ่น Saffiano Leather Wallet
ดีไซน์กระเป๋าสตางค์ผู้ชายในลุคสีดำสุดเท่ กับรุ่น “Saffiano Leather Wallet” ที่ตัดเย็บด้วยวัสดุเกรดพรีเมียม มีช่องเก็บบัตร 8 ช่อง เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ชอบสีดำมากๆ


กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย Celine รุ่น BI-FOLD WALLET IN SMOOTH CALFSKIN BLACK
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย Celine รุ่น BI-FOLD WALLET IN SMOOTH CALFSKIN BLACK

Celine รุ่น BI-FOLD WALLET IN SMOOTH CALFSKINBLACK
กระเป๋าสตางค์สองพับที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส ตัวกระเป๋าใช้หนังที่ดีมีช่องใส่บัตร และใส่แบงค์


กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย Coach รุ่น Men’s Signature Compact
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย Coach รุ่น Men’s Signature Compact

Coach รุ่น Men’s Signature Compact
พิมพ์ลายโมโนแกรม ผสมผสานควาทันสมัยได้อย่างลงตัว ตัวกระเป๋าไร้กาลเวลาสามารถใช้ได้ทุกช่วงเวลา พร้อมกับวัสดุที่ทนทานทำให้หลายคนหลงรักในกระเป๋า Coach อย่างแน่นอน


กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย Louis Vuitton รุ่น Zippy Wallet Vertical
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย Louis Vuitton รุ่น Zippy Wallet Vertical

Louis Vuitton รุ่น Zippy Wallet Vertical
ตัวกระเป๋ามีซิปที่จะช่วยทำให้เพิ่มความโมเดิร์น และสามารถใช้ได้ทุกวัน ใช้ได้ทุกโอกาส


กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย LOUIS VUITTON รุ่น Zippy Dragonne
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย LOUIS VUITTON รุ่น Zippy Dragonne

LOUIS VUITTON รุ่น Zippy Dragonne
ตัดเย็บจากหนังโมโนแกรมแคนวาส และเก็บขอบด้วยหนังสีดำอย่างละเอียด เพิ่มความพิเศษด้วยสีน้ำตาลและสีดำตามแบบฉบับแบรนด์ ส่วนด้านในเป็นช่องขนาดใหญ่ 2 ช่อง สามารถใส่โทรศัพท์ได้หลายเครื่อง อีกทั้งออกแบบให้คล้องมือ หรือจะถอดสายเก็บก็ได้


กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย Louis Vuitton รุ่น Multiple
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย Louis Vuitton รุ่น Multiple

Louis Vuitton รุ่น Multiple
กระเป๋าสุดคลาสสิกกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง Louis Vuitton ตัวกระเป๋าตัดเย็บจากหนังคุณภาพดี พิมพ์เป็นลายโมโนแกรม ดูเรียบหรู ใช้ได้ทุกโอกาสเหมาะสำหรับผู้ชายทุกคน


กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย Goyard รุ่น Victoire Wallet
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย Goyard รุ่น Victoire Wallet

Goyard รุ่น Victoire Wallet
ตัวกระเป๋าตัดเย็บจากหนังคุณภาพดี มีลายโมโนแกรม มีช่องใส่ของเยอะใช้แล้วดูหรู ดูมีสไตล์อย่างแน่นอน


กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย BOTTEGA VENETA  รุ่น BI-FOLD WALLET
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย BOTTEGA VENETA  รุ่น BI-FOLD WALLET

BOTTEGA VENETA  รุ่น BI-FOLD WALLET
แบรนด์เครื่องหนังอันดับต้นๆ ของโลก มาพร้อมกระเป๋าสตางค์สุดคลาสสิค มีเอกลักษณ์และดีไซน์เฉพาะตัว เพิ่มความหรูหราและยกระดับได้อย่างดี แถมรุ่นนี้มีหลายสีให้เลือก ตั้งแต่สุภาพไปจนถึงลุคสดใส เอาใจผู้ชายทุกสไตล์ เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญให้แฟนสุดๆ


เข็มขัด

เมื่อพูดถึงการแต่งตัว เข็มขัดก็เป็นเครื่องประดับที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง ให้เป็นของขวัญสุดพิเศษ เอาไว้ให้คุณผู้ชายสามารถหยิบมาใส่ในวันสบายๆ วันสำคัญ ใส่ไปทำงาน หรือออกงานต่างๆได้ รับรองว่าการซื้อเข้มขัดให้พวกเขาจะแสดงออกว่าเราใส่ใจการแต่งกายของพวกเขาด้วย เขาต้องประทับใจอย่างแน่นอนค่ะ

ประเภทของสายเข็มขัด และข้อดี – ข้อเสีย

 เข็มขัดหนังแท้ จะมีลวดลายและพื้นผิวขึ้นอยู่กับหนังสัตว์แต่ละชนิด เมื่อประกอบเข้ากับความประณีตในการตัดเย็บ จะช่วยเพิ่ม ความหรูหรา ดูภูมิฐาน แถมยังมีอายุการใช้งานยาวนาน แต่ไม่ค่อยทนน้ำ ใครที่มีโอกาสจะต้องเจอฝนบ่อย อาจจะต้องคิดนิดหนึ่ง หรือหลีกเลี่ยงการใช้ในช่วงหน้าฝน เวลาเก็บไว้ในตู้นาน ๆ ต้องระวังความชื้นกันด้วยนะคะ

 เข็มขัดหนังเทียม ส่วนใหญ่จะทำจากหนังเทียม PU และ PVC ด้วยความสามารถในการผลิตของปัจจุบัน ทำให้หนังเทียมดูละม้ายคล้ายคลึงกับหนังแท้เอามาก ๆ จะเอามาผสมกับหนังแท้ ก็สร้างดีไซน์ที่สวยงามไม่ซ้ำใครได้อีก แถมยังมีราคาถูกกว่าเลยทำให้ได้รับความนิยมสูงมาก และที่สำคัญยังมีคุณสมบัติกันน้ำได้อีกด้วย

 เข็มขัดผ้า เหมาะมากสำหรับคนที่อยากได้ลุคแบบสบาย ๆ ดู Casual ใส่กับกางเกงยีนเวลาไปเที่ยว หรือใส่กับกางเกงผ้าชีโน่เวลาไปทำงานก็เข้ากันได้ดี สามารถเลือกใส่ได้หลากหลายโอกาสเลยทีเดียว ส่วนใหญ่ผ้าจะทำจาก โพลีเอสเตอร์และไนลอน โดยโพลีเอสเตอร์จะมีจุดเด่นที่น้ำหนักเบา ทนทาน และมีความเหนียวไม่ขาดง่าย ส่วน ไนลอนก็จะคล้าย ๆ กัน แต่เพิ่มความยืดหยุ่นจึงช่วยให้นุ่มนวลมากขึ้นเวลาสัมผัส

แนะนำแบรนด์ที่หนุ่มๆชอบใส่กันสักหน่อยค่ะ

 • LEVI’S
  ดีไซน์เท่ หนัง PU กับการเดินตะเข็บที่ใช้สีอ่อนลงมา ให้ความรู้สึกอยู่กึ่งกลางระหว่าง Casual กับ Formal จึงเข้าได้กับทุกการแต่งตัว
 • COACH WIDE HARNESS CUT-TO-SIZE REVERSIBLE BELT IN SIGNATURE CANVAS
  สามารถใส่ได้ทั้ง 2 ด้านอีกด้วย ด้านหนึ่งเป็นลาย SIGNATURE MONOGRAM เห็นแต่ไกลก็รู้ว่าคุณใส่เข็มขัด COACH แน่นอน ส่วนอีกด้านเป็นหนังลายลิ้นจี่สีดำเรียบ ๆ ดูมีสไตล์ไปอีกแบบ
 • CAMEL Men’s Leather Belt
  หัวเข็มขัดแบบล็อคอัตโนมัติ ดูดี ดูมีระดับ ดูเท่แบบคลาสสิค ไม่ต่างจากแบรนด์ระดับ High-End ด้วยราคาเพียงหลักร้อยต้น ๆ เท่านั้น
 • Era-won Business Belt
  คุณผู้ชายที่ไม่ชอบความจำเจอย่างสีดำหรือสีน้ำตาล ต้องถูกใจเข็มขัดผู้ชายจากเอรา-วอน (era-won) รุ่นนี้ เพราะนอกจากสีดำกับสีน้ำตาลแล้ว ก็ยังมีสีกรมท่ากับสีเบจอีกด้วย เป็นสีคลาสสิคที่ไม่ฉูดฉาด สามารถใส่ไปทำงานได้ เป็นการเพิ่มคาแรคเตอร์ ให้ดูโดดเด่นมากขึ้น
 • Calvin Klein HC0604 001
  มีชื่อเสียงในบ้านเรามาอย่างยาวนาน ด้วยการออกแบบที่สวยงามและสร้างสรรค์ ในราคาที่จับต้องได้ สายเข็มขัดทำมาจากหนัง PU 100 เปอร์เซ็นต์ เป็นหนังเทียมคุณภาพดี คงทน มีความนุ่มเหมือนหนังแท้มากที่สุด และยังสามารถระบายอากาศได้ดีไม่แพ้กันเลยล่ะครับ สามารถใช้ได้ทั้ง 2 ด้าน
 • GUCCI GG Supreme belt with G buckle
  เหมาะกับคุณผู้ชายนสายแฟชั่น รุ่นนี้เป็นเข็มขัดผ้าแคนวาส สกรีนลาย GG Supreme ซึ่งเป็นลายโมโนแกรมของทางแบรนด์ โดยนำตัวอักษร GG ทั้งแบบปกติ และ Upside Down มาจัดเรียงให้เป็นสี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด มีให้เลือกหลายสีเลยค่ะ
 • Louis Montini Classic Belt MGN17
  แบรนด์เครื่องหนังไทย ที่ได้รับความนิยมในหมู่นักช้อปออนไลน์ ด้วยคุณภาพของวัสดุ การออกแบบที่เรียบง่ายแต่แฝงความมีรสนิยม ในราคาที่จับต้องได้ง่าย  ผลิตจากหนังวัวแท้ 100 เปอร์เซ็นต์ เป็นหนังฟูลเกรน (Full Grain Leather)

เสื้อผ้าผู้ชาย

ไอเทมที่คุณผู้ชายชอบ และได้ใช้อย่างแน่นอน เพราะเสื้อผ้าถือได้ว่าเป็นไอเทมพื้นฐานในชีวิตประจำวันที่จำเป็นต้องสวมใส่ ดังนั้นการเลือกของขวัญประเภทเสื้อผ้าให้แก่คุณผู้ชาย อาจสังเกตจากความชื่นชอบและลักษณะการแต่งตัวหรือแบรนด์ยอดนิยมที่คุณผู้ชายชื่นชอบ แล้วก็อย่าลืมขนาดไซส์ที่คุณผู้ชายใส่ด้วยนะคะ จะได้ซื้อมาพอดี ไม่เล็กไป ไม่ใหญ่ไปค่ะ

แนะนำแบรนด์เสื้อผ้าใส่สบาย เนื้อผ้าดี ดีไซน์เรียบง่าย แต่รับรองว่าใครใส่ก็ดูดี

Uniqlo หนุ่ม ๆ สายมินิมอลจะต้องรู้จักเป็นอย่างดี ดีเทลที่เรียบง่าย โดยเสื้อผ้าของแบรนด์นี้ส่วนใหญ่จะมาในแนวสีพื้น ทำให้มิกซ์ แอนด์ แมตช์ง่าย และสามารถหยิบมาใส่ได้ทุกโอกาส อีกทั้งยังมีเนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย รวมถึงระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เหมาะกับอากาศของบ้านเราสุด ๆ

Zara แบรนด์เสื้อผ้าที่หนุ่ม ๆ ออฟฟิศนิยมสวมใส่ เพราะมีดีไซน์เรียบง่ายผสมผสานกับความเนี้ยบ ทำให้สามารถใส่ไปเที่ยวก็ได้ หรือใส่ไปทำงานก็ดูสมาร์ต โดยมีให้เลือกทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต สูท และกางเกง ซึ่งบอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับวัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงานเลยทีเดียว

H&M มีสินค้าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ, กางเกง, หมวก, แว่นตา, กระเป๋า รวมถึงรองเท้า เป็นต้น ซึ่งเสื้อผ้าของเขาก็มีหลากหลายสไตล์ เน้นลุคแนวสปอร์ตเท่ ๆ ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

MUJI บรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์สัญชาติญี่ปุ่น ที่รวบรวมของใช้ในบ้าน เครื่องเขียน เสื้อผ้า และสินค้าอีกมากมายไว้ในร้านเดียว โดยในส่วนของเสื้อผ้ามีเอกลักษณ์ตรงที่ความมินิมอลสไตล์ Nippon Boy เน้นสีเอิร์ธโทนเป็นหลัก

Tommy Hilfiger โดดเด่นด้วยโลโก้สีน้ำเงิน แดง และขาว ที่อยู่บนสินค้าทุกชิ้นของแบรนด์ ซึ่งนอกจากเสื้อผ้าแนว Sportswear สุดคูลแล้ว เขาก็ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย

Champion แบรนด์เสื้อผ้า Sportswear ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในตอนนี้ คงจะหนีไม่พ้น Champion ซึ่งถือเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับวงการกีฬามาอย่างยาวนาน แต่ปัจจุบันได้พัฒนาให้มีสินค้าที่หลากหลายและออกแบบเสื้อผ้าให้สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังมีคุณภาพดี และราคาก็อยู่ในระดับที่ทุกคนเอื้อมถึงด้วย

Greyhound Original แบรนด์เสื้อผ้าของคนไทยที่มีความทันสมัย และตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ โดยเสื้อผ้ามีทั้งแนวเรียบหรูและสไตล์เท่ ๆ ในส่วนของเนื้อผ้าออกแบบมาให้สวมใส่สบาย ไม่หนาหรือบางจนเกินไป และระบายอากาศได้ดี ซึ่งเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มไทย อีกทั้งยังสามารถใส่ได้ทุกวัย


รองเท้าผ้าใบผู้ชาย

ของขวัญวันเกิดผู้ชาย ยอดนิยมที่เหมาะสำหรับการมอบให้คุณผู้ชายที่ชื่นชอบการแต่งตัว นั่นก็คือ รองเท้า คุณผู้ชายบางคนถึงขนาดเก็บสะสมรองเท้าแบรนด์ดังๆไว้เป็นคอลเลคชั่นอีกด้วย รองเท้าในปัจจุบันนั้นมีหลากหลายแบรนด์ดังต่าง ๆ อาจสังเกตความชื่นชอบจากแบรนด์รองเท้าที่คุณผู้ชายนิยมสวมใส่ ไปจนถึงอาจมีการสอบถามเกี่ยวกับแบรนด์รองเท้าหรือรองเท้าที่กำลังอยากได้ในขณะนั้น  

ถ้าได้ขนาดรองเท้าแล้ว เรามาดูแบรนด์รองเท้าที่คุณผู้ชายใส่กันบ่อยๆ กันค่ะ

รองเท้าผ้าใบ รุ่น Lacoste Carnaby Evo
รองเท้าผ้าใบ รุ่น Lacoste Carnaby Evo

Lacoste Carnaby Evo รองเท้าผ้าใบจากแบรนด์พรีเมียมระดับตำนาน มาในดีไซน์ที่ละเอียดและสวยเรียบหรู เป็นรองเท้าหนังแบบผูกเชือกสีขาว เชือกรองเท้าทรงแบน สีเดียวกับรองเท้า รูร้อยเชือกเป็นโลหะ ใส่สบายและใส่ได้ทุกโอกาส


รองเท้าผ้าใบ รุ่น Vans Sneakers Sk8-Hi
รองเท้าผ้าใบ รุ่น Vans Sneakers Sk8-Hi

Vans Sneakers Sk8-Hi สีจะมีทั้งขาวและดำ ด้านนอกผลิตจากผ้าแคนวาส และหนังกลับ Suede – Lining ซับด้านในผลิตจากผ้า Textile – Insole พื้นรองเท้าด้านในทำจากยาง Rubber Outsole พื้นรองเท้าด้านล่างทำจากยาง Rubber พื้นรองรับกันกระแทกได้เป็นอย่างดี ระบายอากาศกันการอับชื้นได้ดี จำนวนรูผูกเชือกขึ้นอยู่กับขนาดไซส์รองเท้า มาพร้อมเชือกรองเท้า อีกทั้งยังดูแลและทำความสะอาดได้ง่าย

รองเท้าผ้าใบ รุ่น Adidas ORIGINALS Superstar Sneaker
รองเท้าผ้าใบ รุ่น Adidas ORIGINALS Superstar Sneaker

Adidas ORIGINALS Superstar Sneaker  ด้วยดีไซน์หัวรองเท้ารูปเปลือกหอยที่โด่งดังไปทั่วโลก และยังคงมาพร้อมกับสไตล์ดั้งเดิม รวมถึงให้การปกป้องแบบเดียวกับในสนามบาสหมดกังวลเรื่องโดนเหยียบเท้า จึงเหมาะสำหรับใช้สวมใส่ไปงานเทศกาลหรือใช้ทำกิจกรรมเดินทาง ขับรถท่องเที่ยวบนท้องถนน 


รองเท้าผ้าใบ รุ่น Converse One Star Pro Suede Ox Black
รองเท้าผ้าใบ รุ่น Converse One Star Pro Suede Ox Black

Converse One Star Pro Suede Ox Black
ถือเป็นรุ่น New Arrival โมเดลสุดคลาสสิกที่มีความโดดเด่นด้วยโลโก้ดาว “One Star” อันเป็นเอกลัษณ์ของรุ่น วัสดุพรีเมียมด้วยหนังกลับสีดำ (Suede) นุ่ม พร้อมรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ ขอบยางทนทาน ยืดหยุ่น พื้นรองเท้าวัสดุเป็นยางดิบ (Gum Rubber) ช่วยในการยึดเกาะพื้นผิวได้อย่างดี เหมาะกับสาย Skateboard และสามารถใส่แมทช์ได้ง่ายกับทุกสไตล์การแต่งตัว


รองเท้าผ้าใบ รุ่น SKECHERS Gowalk 5 – Authorize
รองเท้าผ้าใบ รุ่น SKECHERS Gowalk 5 – Authorize

SKECHERS Gowalk 5 – Authorize มีอัปเปอร์เป็นผ้าถัก ใช้เทคโนโลยี ULTRA GO ทำให้มีน้ำหนักเบาและตอบสนองได้ดี ส่วนของเทคโนโลยี COMFORT PILLAR ช่วยรองรับน้ำหนักเต็มความยาวเท้า และเทคโนโลยี Air Cooled Goga Mat ช่วยรองรับแรงกระแทกอย่างมีประสิทธิภาพ พื้นรองเท้าด้านนอกเสริมความแน่น เพื่อการยึดเกาะอย่างมั่นคง รองเท้ารุ่น  Authorize  ผสมผสานความสปอร์ตและลำลองอย่างลงตัว พร้อมคุณสมบัตินุ่มสบายเท้า รองรับทุกก้าวให้เต็มไปด้วยความสบาย


รองเท้าผ้าใบ รุ่น Nike Men’s Air Max

Nike Men’s Air Max ระบบลดแรงกระแทก Air โฉมใหม่ยกระดับความสบายด้วยการตอบสนองที่ดีขึ้นและการดีดตัวที่กำลังดี วัสดุน้ำหนักเบาที่แต่งสไตล์ได้ง่ายทนต่อการสึกหรอและฉีกขาด พื้นรองเท้าชั้นนอกลายวาฟเฟิลมาปิดท้ายลุคโดยเติมรสชาติความเป็น Nike อย่างแท้จริง


รองเท้าผ้าใบ รุ่น Vans Classic Slip-On
รองเท้าผ้าใบ รุ่น Vans Classic Slip-On

Vans Classic Slip-On  เป็นรุ่นสุดคลาสสิกที่สวมใส่ได้ง่าย สามารถเข้าได้กับเสื้อผ้าเกือบทุกแบบ และเข้ากันได้ดีกับกางเกงยีนส์กางเกงขาสั้นและกางเกงขาสั้น พื้นรองเท้าชั้นนอกวัลคาไนซ์ เพื่อความยืดหยุ่นและสัมผัสบอร์ด ดอกยางวาฟเฟิล Vans เพื่อการยึดเกาะ มีลิ้นยางยืดเพื่อให้เข้าและถอดออกได้ง่าย ปลอกคอหนังบุนวมเบาๆ ด้านข้างและตรายางด้านหลัง พื้นรองเท้าบุนวม เพื่อความสบาย Upper ด้านนอกผลิตจากผ้า Canvas ไร้รอยต่อ Lining ซับด้านในผลิตจากผ้า Textile Insole และทำจากยาง Rubber Outsole พื้นรองเท้าด้านล่างทำจากยาง Rubber  พื้นรองรับกันกระแทกได้เป็นอย่างดี และระบายอากาศกันการอับชื้นได้ดี การดูแลและทำความสะอาดทำได้ง่าย


น้ำหอมผู้ชาย

น้ำหอมไม่ใช่ไอเทมที่สาวๆชอบใช้แค่นั้น ในปัจจุบันหนุ่มๆเองก็นิยมใช้น้ำหอมเช่นเดียวกัน สังเกตจากแบรนด์น้ำหอมที่ผลิตกลิ่นสำหรับคุณผู้ชาย เพราะน้ำหอมไม่ได้เพียงทำให้กลิ่นกายหอม แต่ยังช่วยในการสร้างบุคลิกภาพให้กับผู้ใช้ด้วย ถ้าคุณผู้หญิงเลือกน้ำหอมดีๆสักขวดให้เขาคุณผู้ชายเขาต้องรับรู่แน่นอนค่ะว่าเราตั้งใจเลือกและคัดสรรมาเป็นอย่างดี เป็นของชิ้นเล็กน้อยที่มีความหมายกับใจมากทีเดียวเลยค่ะ

มาดูยี่ห้อหรือแบรนด์น้ำหอมที่คุณผู้ชายส่วนมากนิยมใช้กันค่ะ

น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อ Coach New York For Men EDT
น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อ Coach New York For Men EDT

Coach New York For Men EDT
ตัวขวดมีความหรูหราแล้วนั้น น้ำหอมผู้ชายกลิ่นแนว Woody Aromatic กลิ่นหอมกระตุ้นความรู้สึก พร้อมผสานกลิ่นหอมของผลไม้และกลิ่นหนัง บ่งบอกถึงความเป็นอเมริกัน


น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อ Chanel Bleu De Chanel Men EDT

Chanel Bleu De Chanel Men EDT
ขวดสีน้ำเงินเข้มดูหรูหรา และกลิ่นหอมของพันธุ์ไม้ผสานเข้ากับกลิ่นอายของความหอมสดชื่นกระปรี้กระเปร่าจากซิทรัส และความแข็งแกร่งของความหอมหวลจากกลิ่นพันธุ์ไม้ของซีดาร์แห้ง


น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อ Dior Sauvage Eau de Toilette (EDT)

Dior Sauvage Eau de Toilette (EDT)
น้ำหอมผู้ชายที่ถูกพูดถึงมากที่สุด กลิ่นสำหรับคุณผู้ชายที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหรามีระดับไปพร้อมกับความคูลในแบบผู้ชาย ด้วย Top note จากกลิ่นมะกรูดและไอความหอมในแบบ Woody


น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อ Ck One Eau de Toilette
น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อ Ck One Eau de Toilette

Ck One Eau de Toilette
รุ่นตัวฮิตสำหรับหลายๆคน กับน้ำหอม Unisex กลิ่นแรกของโลกที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งเป็นกลิ่นที่หลายคนชื่นชอบหยิบมาใช้ได้บ่อยๆ กลิ่นสะอาด ไม่ฉุน โดดเด่นด้วยกลิ่น Citrus มะกรูด เลมอน สับปะรด พร้อมความรู้สึกสบาย ผ่อนคลายด้วยกลิ่น Floral และ Woody


น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อ Mont Blanc Legend

Mont Blanc Legend
น้ำหอมขวัญใจของหนุ่มๆ หลายคน ที่มาพร้อมความหอมแบบอ่อนๆ จาก บอร์กามอท ลาเวนเดอร์ ใบสับปะรด และเวอร์บีน่า รวมถึงเป็นน้ำหอมกลิ่นโปรดของดาราหลายๆ คนอีกด้วย ความหอมสไตล์อโรม่าจากลาเวนเดอร์ ความหวานสดชื่นจากผลไม้ และความอบอุ่นภายในด้วยกลิ่นของไม้หอม


น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อ Dolce & Gabbana Intense pour homme

Dolce & Gabbana Intense pour homme
น้ำหอมกลิ่นสำหรับคุณผู้ชายที่ชื่นชอบความสดชื่น กับขวดสีฟ้าสวย เหมาะกับวันสบายๆ หรือใช้เป็นประจำวันทุกได้กับกลิ่นหอมสดชื่นของส้มแมนดาริน


น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อ Hugo Boss Bottled

Hugo Boss Bottled
เพิ่มเสน่ห์ความหอมสดชื่นและสัมผัสถึงความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ที่ถูกคัดสรรส่วนผสมอย่างดีจากธรรมชาติ ผสมผสานกันจนได้กลิ่นหอมเหมือนอยู่ท่ามกล่างหมู่มวลธรรมชาติ เต็มเติมไปด้วยเสน่ห์แห่งความหอม ที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ทุกวัน


น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อ Calvin Klein CK Be EDT
น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อ Calvin Klein CK Be EDT

Calvin Klein CK Be EDT
น้ำหอมที่ให้กลิ่นสดชื่นสไตล์ Oriental ผสมผสานกลิ่นไม้ป่าและ musk เข้ากับ mandarin, magnolia, peach และ sandalwood กลิ่นหอมเด่นเป็นเอกลักษณ์


น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อ Acqua Di Gio Giorgio Armani Profumo
น้ำหอมผู้ชาย ยี่ห้อ Acqua Di Gio Giorgio Armani Profumo

Acqua Di Gio Giorgio Armani Profumo
น้ำหอมที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้แก่คุณผู้ชาย ที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากเกาะภูเขาไฟ ความสดชื่นจากทะเลน้ำหอมที่ลุ่มลึก ด้วยส่วนผสมของมะกรูดและกลิ่นไอทะเล ขณะเดียวกันก็สร้างมิติใหม่ผ่านกลิ่นหอมของกำยานและพิมเสนใบ


น้ำหอมผู้ชาย BURBERRY Mr. Burberry EDP
น้ำหอมผู้ชาย BURBERRY Mr. Burberry EDP

BURBERRY Mr. Burberry EDP
กลิ่นหอมของเหล่าไม้เนื้อแข็งที่สะท้อนตัวตนในแบบฉบับหนุ่มลอนดอน ให้ความรู้สึกดึงดูดใจ สุขุม นุ่มลึก อันน่าหลงใหล


ของขวัญวันเกิดผู้ชาย ราคาไม่แพง

สำหรับคนที่มองหาของขวัญวันเกิดผู้ชายที่ราคาไม่แพง และถูกใจผู้ชายส่วนใหญ่แน่นอน Pakmud.com มีเคล็ดลับ ของขวัญวันเกิดเจ๋งๆ สำหรับท่านที่อยากประหยัดงบ และยังถูกใจผู้ชายหลายๆคน มาลองดูกัน

เสื้อฟุตบอลทีมโปรด หรือเสื้อกีฬาทีมรัก

เสื้อฟุตบอลหรือของขวัญเกี่ยวกับทีมฟุตบอล ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทั้งประหยัดงบ และถูกใจคุณผู้ชายส่วนใหญ่แน่นอน เพราะส่วนใหญ่แล้วจะชอบกีฬาและออกกำลังกายมากๆ ส่วนใหญ่หลายคนมีทีมรักประจำใจกันทั้งนั้น ยังไงลองดูนะคะ


ของขวัญวันเกิดผู้ชาย แบบทำเอง หรือ DIY

ไม่ว่าจะให้ของขวัญกับใคร ของขวัญที่มีคุณค่าทางใจที่สุด คงหนีไม่พ้นของขวัญวันเกิดที่ทำด้วยใจ และทำเอง จากฝีมือของเรา ผู้ชายคนไหนได้รู้สตอรี่ว่ากว่าจะได้ของขวัญชิ้นนี้ ยากขนาดไหน รับรองยังไงก็ต้องชอบจ้า ยกตัวอย่างเช่น ที่เปิดขวด DIY กระเป๋าเครื่องมือช่าง DIY


อุปกรณ์กีฬาสำหรับผู้ชายที่รักการออกกำลังกาย

เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่ ส่วนมากจะออกกำลังกายกันอยู่แล้ว อย่างเช่นเตะฟุตบอล แทงสนุ๊ก ยิงปืน หากคุณลองใส่ใจ และเลือกของขวัญเกี่ยวกับกิจกรรมที่พวกเขาชอบ รับรองว่าถูกใจแน่นอนค่ะ เช่น รองเท้า ถุงเท้า เป็นต้น


ของขวัญที่เฉพาะเจาะจงสำหรับผู้ชาย

ของขวัญที่มีชิ้นเดียวบนโลก สำหรับเค้า ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีมากๆ ในการหาของขวัญที่ราคาไม่แพงค่ะ ยกตัวอย่างเช่น ผู้ชายที่รักการดื่ม อาจจะเป็นแก้วที่สลักชื่อเจ้าของ แก้วเก็บความเย็นที่มีรูปเค้า ชื่อเค้า เป็นต้น หรือคนที่รักการ แคมป์ปิ้ง เดี๋ยวนี้ ลำโพงที่ใส่ชื่อเจ้าของ ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ยังไงลองเอาไปเป็นไอเดียกันดูนะคะ


เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับไอเดียของขวัญสำหรับคุณผู้ชายที่เราแนะนำมา หวังว่าจะถูกใจและตอบโจทย์สาวๆที่กำลังกลุ้มใจว่าจะหาของขวัญหรือของละลึกอะไรให้คุณผู้ชายดี

สำหรับของขวัญเหมือนกับสิ่งพิเศษที่เรามอบให้ผู้รับ เราไม่จำเป็นต้องยึดติดว่าควรเป็นแบรนด์เนม หรือของที่มีมูลค่าสูงเพียงเท่านั้น เพราะของขวัญที่ดีที่สุด คือของขวัญจากความตั้งใจ และแสดงออกถึงความใส่ใจของเรา ไม่ว่าจะเลือกอะไร จะมีมูลค่า ไม่มีมูลค่า หรือเป็นของที่ทำขึ้นมาเอง เพียงเรามอบให้ด้วยใจ ผู้รับต้องสัมผัสได้ถึงความใส่ใจ และความตั้งใจให้ของผู้ให้อย่างแน่นอน

เรียบเรียงโดย Pakmud.com ลิงค์สำหรับให้ Credit บทความกลับมา เมื่อมีการนำไปเผยแพร่ต่อบนเว็บไซต์อื่นๆ หรือ ทำซ้ำ หรือประกอบเนื้อหาบนเว็บ รบกวนให้เครดิตด้วยน๊า / ขอบคุณค่ะ  🙂

https://pakmud.com/birthday-gift-for-men/
ดูเพิ่มเติม

ทีมงาน PAKMUD

Pakmud.com เว็บไซต์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวที่คนไทยให้ความสนใจ ข้อคิด คำคม แคปชั่น จัดอันดับซีรี่ แนะนำหนังน่าดู รีวิวของน่าใช้ แชร์ รูปภาพ ไอเดียแต่งบ้าน สูตรอาหาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ แชร์ข่าวสาร สาระ ความรู้ ต่างๆ อัพเดทเทรนด์ฮอตฮิตทั่วโลก ให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องราวมาแรง
Back to top button