The Equalizer 3 มัจจุราชไร้เงา 3 มี End Credits ไหม ?

The Equalizer 3 มัจจุราชไร้เงา 3

เรื่องย่อ : นับตั้งแต่ละทิ้งชีวิตในฐานะมือสังหารของรัฐบาล โรเบิร์ต แมคคอลล์ (เดนเซล วอร์ชิงตัน) พยายามดิ้นรนเพื่อประนีประนอมกับสิ่งที่เขาเคยทำมาในอดีต เขารู้สึกผิดกับชีวิตที่เขาเคยดำรงอยู่ และต้องทนทุกข์กับความทรงจำอันเลวร้ายเหล่านั้น

แมคคอลล์ค้นพบหนทางในการเยียวยาตัวเองด้วยการช่วยเหลือผู้ถูกกดขี่ เขาใช้ทักษะและประสบการณ์ของเขาในการปกป้องคนบริสุทธิ์จากเหล่าอาชญากร เขาพบว่าการต่อสู้เพื่อความยุติธรรมช่วยให้เขารู้สึกถึงคุณค่าของตัวเองอีกครั้ง

แมคคอลล์ได้พบกับเพื่อนใหม่ชื่อมาเรีย (ดาโกตา แฟนนิง) เธอเป็นหญิงสาวที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ ทางตอนใต้ของอิตาลี มาเรียตกอยู่ภายใต้อิทธิพลของมาเฟียท้องถิ่น แมคคอลล์รู้ว่าเขาต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อช่วยเธอ

มาเฟียได้ข่มขู่มาเรียและครอบครัวของเธอ พวกเขาต้องการบังคับให้เธอเข้าร่วมองค์กรของพวกเขา มาเรียปฏิเสธที่จะทำตามคำสั่งของพวกเขา และเธอจึงตกเป็นเป้าหมายของมาเฟีย

แมคคอลล์รู้ว่าเขาต้องจัดการกับมาเฟียให้ได้ เขาจึงใช้ทักษะของเขาในการวางแผนการโจมตี เขาบุกเข้าไปในรังของมาเฟียและสังหารหัวหน้าแก๊ง การกระทำนี้ทำให้มาเฟียต้องถอยทัพ และมาเรียก็ปลอดภัย

แมคคอลล์รู้ว่าเขาไม่สามารถหนีจากอดีตได้ตลอดไป แต่เขาก็เรียนรู้ที่จะยอมรับมัน เขาใช้ความผิดพลาดของเขาเป็นแรงผลักดันในการต่อสู้เพื่อความยุติธรรม เขาตั้งใจที่จะใช้ความสามารถของเขาเพื่อช่วยผู้อื่น และเขาก็หวังว่าสักวันหนึ่งเขาจะพบความสงบสุข

  • แนว : แอ็คชัน , อาชญากรรม , ระทึกขวัญ
  • วันที่เข้าฉาย : 17 กันยายน 2566
  • ความยาว : 109 นาที

The Equalizer 3 มัจจุราชไร้เงา 3 End Credit หรือ Post Credit ไหม

ไม่มีฉากเครดิตใดๆ

ดูเพิ่มเติม

ทีมงาน PAKMUD

Pakmud.com เว็บไซต์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวที่คนไทยให้ความสนใจ ข้อคิด คำคม แคปชั่น จัดอันดับซีรี่ แนะนำหนังน่าดู รีวิวของน่าใช้ แชร์ รูปภาพ ไอเดียแต่งบ้าน สูตรอาหาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ แชร์ข่าวสาร สาระ ความรู้ ต่างๆ อัพเดทเทรนด์ฮอตฮิตทั่วโลก ให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องราวมาแรง
Back to top button