150 ประโยคบอกรักแฟน ซึ้งๆ ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ

บางทีการคบกันมานาน หลายคู่อาจมองข้ามความรู้สึกดี ๆ หรือความหวานที่มีให้กัน เริ่มดูจืดจางลง เพราะต่างคนต่างมีหน้าที่ของตัวเองจนลืมใส่ใจคนรอบข้าง และกลายเป็นจุดอิ่มตัวของความรัก หากคุณกำลังรู้สึกว่าความรักของคุณเริ่มจืดจาง วันนี้เราได้รวบรวมประโยคบอกรักแฟนทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย  มาฝากทุกคน บอกคนรักของคุณวันละนิดให้ได้มีกำลังใจและลดช่องว่างความสัมพันธ์เติมความหวานให้กับความรักของเราทั้งคู่  ใครชอบประโยคไหนเลือกไปใช้บอกคนที่คุณรักได้เลย

ประโยคบอกรักแฟน

 1. เธอจะเป็นคนเดียวของฉันตลอดไป
 2. ฉันอยู่ข้างเธอเสมอนะ
 3. จากนี้ไป จะมีแค่เรา
 4. เธอกลายเป็นครึ่งหนึ่งของชีวิตฉันแล้ว
 5. การมีอยู่ของเธอมันดีกว่าเสมอ
 6. จะตั้งใจรักให้ดีที่สุด
 7. ฉันชอบตัวเองเวลาที่ได้อยู่กับเธอ
 8. รักเธอมากกว่าเมื่อวาน และจะรักมากขึ้นทุก ๆ วัน
 9. เธอเข้ามาเปลี่ยนชีวิตของฉันหลาย ๆ อย่าง
 10. การเปลี่ยนแปลงได้เริ่มขึ้นเมื่อฉันได้พบเธอ
 11. ฉันเป็นคนที่โชคดีที่สุดตั้งแต่มีเธอเข้ามา
 12. ฉันรักเธอในแบบที่เธอเป็นเธอ
 13. ฉันอยากให้เธออยู่ข้างฉันแบบนี้ตลอดไป
 14. จับมือกันไปจนแก่เลยนะ
 15. เธอทำให้ฉันกลายคนเป็นที่มีความสุขที่สุดในโลก
 16. โลกทั้งใบของฉันมอบให้เธอ
 17. การอยู่กับเธอมันดีกว่าเสมอ
 18. อยากเป็นคนแรกที่ได้เห็นเธอตอนตื่นตลอดไป
 19. ฉันรู้จักความรักได้ เพราะเธอ
 20. ฉันรู้สึกเหมือนตกหลุมรักเธอคนเดิมซ้ำตลอดเวลา
 21. ฉันจะใช้เวลาที่เหลือทั้งหมดเพื่ออยู่กับเธอ
 22. สัญญาว่าจะรักเธอมากขึ้นทุก ๆ วัน
 23. นับว่าเป็นความโชคดีที่เราได้เจอกัน
 24. จะรักให้ดีที่สุด และมากเท่าที่คนหนึ่งจะรักได้
 25. ขอบคุณที่เข้ามาเป็นความสบายใจของฉันนะ
 26. ทุกช่วงเวลาของชีวิตอยากให้มีเธออยู่ตรงนี้
 27. ไม่ว่าสุข หรือ ทุกข์ ก็อยากให้มีเธออยู่ข้าง ๆ
 28. เป็นเธอคนเดียวมาตลอด เหตุผลที่ทำให้ฉันยิ้มได้
 29. ชอบทุกที่ ที่ได้อยู่กับเธอ
 30. อยากใช้เวลาร่วมกันกับเธอไปตลอด
 31. เรื่องของเราสองคน เหมือนทุกอย่างได้ถูกลิขิตเอาไว้
 32. ฉันยอมแพ้เธอทุกอย่างเลย เพราะเธอชนะใจฉันไปตั้งแต่แรก
 33. วันนั้น กับ วันนี้ ความรู้สึกของฉันยังคงเดิม
 34. มีแค่เธอคนเดียวที่ทำให้วันแย่ ๆ ของฉันกลายเป็นวันที่ดีได้
 35. ฉันยังคงตกหลุมรักเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่าในทุกวัน
 36. ตั้งใจเอาไว้ว่าอยากจะอยู่กับคนนี้ให้นานที่สุด
 37. ฉันรู้ตัวเองว่าอยู่ไม่ได้ถ้าไม่ได้อยู่กับเธอ
 38. เธอทำให้ฉันได้รู้จักคำว่ารัก
 39. ฉันอยากจะเป็นคนที่ดีขึ้นให้ทุก ๆ วันเพื่อเธอ
 40. กำลังใจของฉันคือเธอเสมอ
 41. ในวันที่เหนื่อยและท้อ จำไว้ว่ายังมีฉันอยู่ข้างเธอเสมอนะ
 42. ฉันหลงรักรอยยิ้มของเธอจัง
 43. ไม่ว่าเราจะทะเลาะกันแค่ไหน เราอย่าปล่อยมือกันนะ
 44. เธอเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันอยากตื่นขึ้นมาในทุกวัน
 45. การมีเธอไปด้วยทุกที่มันดีกว่าเสมอ
 46. รักเธอในวันนี้ พรุ่งนี้ และจะรักไปตลอด
 47. อยากรักคนเดิมแบบนี้ไปนาน ๆ
 48. ค่อย ๆ เติมเต็มกันและกันแบบนี้เรื่อย ๆ ไปนะ
 49. ขอบคุณนะที่เรายังอยู่ด้วยกัน
 50. อนาคตของฉัน มีเธออยู่ในนั้นด้วยนะ
บอกรักแฟน ภาษาไทย

ประโยคบอกรักแฟน ภาษาอังกฤษ ยาวๆ

 1. I didn’t know it was possible to love everything about someone until I met you. – ฉันไม่รู้ว่ามันเป็นไปได้ที่จะรักทุกสิ่งเกี่ยวกับใครสักคนจนกระทั่งฉันได้พบคุณ
 2. You have no idea how much my heart races when I see you. – คุณไม่รู้หรอกว่าหัวใจฉันเต้นแรงขนาดไหนเมื่อเห็นคุณ
 3. So far, every moment we’ve spent together has been awesome. But I promise you, that the best is yet to come. – จนถึงตอนนี้ ทุกช่วงเวลาที่เราใช้ร่วมกันนั้นนับว่าดีมาก แต่ฉันสัญญากับคุณว่าสิ่งที่ดีที่สุดยังมาไม่ถึง
 4. Somehow just hearing your name gives me butterflies. – แค่ได้ยินชื่อของคุณก็ทำให้ฉันใจเต้นแรงแล้ว
 5. The only time I stupidly smile at my phone is when I get text messages from you. – ครั้งเดียวที่ฉันยิ้มโง่ๆ ให้โทรศัพท์ของฉันคือตอนที่ฉันได้รับข้อความจากคุณ
 6. I always wake up smiling. I think it’s your fault. – ฉันมักจะตื่นขึ้นมาด้วยรอยยิ้ม ฉันคิดว่ามันเป็นความผิดของคุณ
 7. I love you more than I could ever really say. – ฉันรักคุณมากกว่าที่ฉันเคยพูดได้จริงๆ
 8. I wish I could turn back the clock. I’d find you sooner and love you longer. – ฉันหวังว่าฉันจะย้อนเวลากลับไปได้ ฉันจะพบคุณเร็วกว่านี้และรักคุณนานกว่านี้
 9. There will come a time in your life when you fancy a single soul. This is that time for me. – จะมีช่วงเวลาหนึ่งในชีวิตของคุณเมื่อคุณนึกถึงจิตวิญญาณเดียว นี่คือเวลานั้นสำหรับฉัน
 10. Falling in love with you was the easiest thing I’ve done in my life. – การตกหลุมรักคุณเป็นสิ่งที่ง่ายที่สุดในชีวิตที่ฉันทำ
 11. I fancy the way your eyes hold stories and the experiences your heart has had. – ฉันจินตนาการถึงวิธีที่ดวงตาของคุณเก็บเรื่องราวและประสบการณ์ที่หัวใจของคุณมี
 12. When you fall in love with someone’s personality, everything about them becomes beautiful.- เมื่อคุณตกหลุมรักบุคลิกของใครบางคน ทุกสิ่งในตัวเขาจะสวยงาม
 13. I didn’t know it was possible to love everything about someone until I met you. – ฉันไม่รู้ว่ามันเป็นไปได้ที่จะรักทุกสิ่งเกี่ยวกับใครสักคนจนกระทั่งฉันได้พบคุณ
 14. If you were a movie, I’d watch you over and over again. – ถ้าคุณเป็นหนัง ฉันจะดูคุณซ้ำแล้วซ้ำอีก
 15. I smile every time I think of you. When I see you, that smile gets even bigger. – ฉันยิ้มทุกครั้งที่คิดถึงคุณ เมื่อฉันเห็นคุณ รอยยิ้มนั้นก็จะยิ่งใหญ่ขึ้นอีก
 16. The word “love” just isn’t big enough to describe my feelings for you. – คำว่ารักไม่ใหญ่พอที่จะอธิบายความรู้สึกของฉันที่มีต่อคุณ
 17. As hard as I try, mere words really aren’t enough to express how I feel about you. – แม้ว่าฉันพยายามอย่างหนัก แค่คำพูดก็ไม่เพียงพอที่จะแสดงความรู้สึกที่มีต่อคุณ
 18. You are the most important person in my life, now and always. – คุณคือคนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉัน ทั้งตอนนี้และตลอดไป
 19. If I could I would give you the world, but all I can do is just offer you my love. – ถ้าฉันทำได้ ฉันจะมอบโลกให้กับคุณ แต่สิ่งที่ฉันทำได้ก็แค่มอบความรักของฉันให้กับคุณ
 20. I used to dread Valentine’s Day until I found you. Now I wish it was every day. – ฉันเคยกลัววันวาเลนไทน์จนกระทั่งได้พบคุณ ตอนนี้ฉันหวังว่ามันจะเป็นทุกวัน
 21. In all my life, I never believed I’d find a love like this. – ตลอดชีวิตฉันไม่เคยเชื่อว่าจะเจอรักแบบนี้
 22. I like you very much, just as you are. – ฉันชอบคุณมาก เหมือนกับที่คุณเป็น
 23. If you live to be a hundred, I want to live to be a hundred minus one day so I never have to live without you. – ถ้าคุณมีชีวิตอยู่ถึงร้อย ฉันอยากจะมีชีวิตอยู่ถึงร้อยลบในหนึ่งวัน เพื่อที่ฉันจะได้ไม่ต้องอยู่โดยไม่มีคุณ
 24. I love that you are my person and I am yours, that whatever door we come to, we will open it together. – ฉันชอบที่คุณเป็นคนของฉัน และฉันก็เป็นของคุณ ไม่ว่าประตูใดก็ตามที่เราไปถึง เราจะเปิดมันด้วยกัน
 25. I’ll be loving you, always With a love that’s true. – ฉันจะรักเธอเสมอ ด้วยความรักที่จริงใจ
 26. I will be the one to kiss you at night, I will love you until the end of time. – ฉันจะเป็นคนจูบเธอตอนกลางคืน, ฉันจะรักเธอตราบชั่วนิรันดร์
 27. I saw that you were perfect, and so I loved you. Then I saw that you were not perfect, and I loved you even more. – ฉันเห็นว่าคุณสมบูรณ์แบบ ฉันจึงรักคุณ” แล้วฉันก็เห็นว่าคุณไม่สมบูรณ์แบบและฉันก็รักคุณมากขึ้น
 28. I choose you every day, and I’m so lucky you choose me, too. – ฉันเลือกคุณทุกวัน และฉันก็โชคดีมากที่คุณเลือกฉันเช่นกัน
 29. You are my heart, my life, my one and only thought. – คุณคือหัวใจของฉัน ชีวิตของฉัน ความคิดเดียวของฉัน
 30. I love that you are the last person I want to talk to before I go to sleep at night. – ฉันชอบที่คุณเป็นคนสุดท้ายที่ฉันอยากคุยด้วยก่อนจะเข้านอนตอนกลางคืน
 31. I feel safest and happiest when I’m in your arms. – ฉันรู้สึกปลอดภัยและมีความสุขที่สุดเมื่ออยู่ในอ้อมแขนของคุณ
 32. There are a million ways to say how much I love you that I truly don’t know where to start. – มีวิธีนับล้านวิธีที่จะบอกว่าฉันรักคุณมากแค่ไหนโดยที่ฉันไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน
 33. I really never thought I’d feel this way about someone. But then you came along. You’ve made me believe in soul mates. – ฉันไม่เคยคิดเลยจริงๆ ว่าฉันจะรู้สึกแบบนี้กับใครซักคน แต่แล้วคุณก็เข้ามา คุณทำให้ฉันเชื่อในเนื้อคู่
 34. I swear I couldn’t love you more than I do right now, and yet I know I will tomorrow. – ฉันสาบานว่าฉันไม่สามารถรักคุณได้มากไปกว่าตอนนี้ แต่ฉันรู้ว่าพรุ่งนี้ฉันจะรักคุณ
 35. Being with you, talking with you and laughing with you, that’s what I enjoy most. – การได้อยู่กับคุณ พูดคุยกับคุณ และหัวเราะกับคุณ นั่นคือสิ่งที่ฉันชอบมากที่สุด
 36. You are more than just beautiful – you are gorgeous, charming, and magnificent. – คุณเป็นมากกว่าแค่ความสวยงาม คุณงดงาม มีเสน่ห์ และยิ่งใหญ่
 37. I never knew how it felt to have butterflies all around my stomach before you came into my life, and now I experience it every single day. – ฉันไม่เคยรู้เลยว่ารู้สึกอย่างไร ที่มีผีเสื้อบินอยู่เต็มท้อง ก่อนที่คุณจะเข้ามาในชีวิต แต่ตอนนี้ฉันก็ประสบกับมันทุกวัน
 38. I have seen a lot of precious things in my life, but you, my love, are definitely the most precious of them all. I will never let you go. – ฉันได้เห็นสิ่งล้ำค่ามากมายในชีวิต แต่ที่รักของฉันคือสิ่งล้ำค่าที่สุดอย่างแน่นอน ฉันจะไม่มีวันปล่อยคุณไป
 39. You are the reason why I breathe. If you left, it would feel like my breathing was cut off. – คุณคือเหตุผลที่ฉันหายใจ หากจากไปก็รู้สึกเหมือนลมหายใจขาดหาย
 40. As I give my heart to you, I promise you that I will never break yours as long as I live. –  เมื่อฉันมอบหัวใจให้กับคุณ ฉันสัญญากับคุณว่าฉันจะไม่ทำลายหัวใจของคุณตราบเท่าที่ฉันยังมีชีวิตอยู่
 41. If I was asked what love means to me, I would not even hesitate – I would reply in just one word. For me, love is you. – หากฉันถูกถามว่าความรักมีความหมายต่อฉันอย่างไร ฉันจะไม่ลังเลเลย ฉันจะตอบเป็นคำเดียว สำหรับฉัน ความรักคือคุณ
 42. You have stolen my heart that is why I can not breathe without you. – คุณขโมยหัวใจของฉันไป เพราะเหตุนี้ฉันจึงหายใจไม่ออกหากไม่มีคุณ
 43. Your heart is the only world I want to spend my whole life in. – หัวใจของคุณคือโลกเดียวที่ฉันอยากใช้ชีวิตทั้งชีวิต
 44. Each time we look into each other’s eyes I know you are the one for me now, and forever. – ทุกครั้งที่เราสบตากัน ฉันรู้ว่าคุณคือคนที่ใช่สำหรับฉันตอนนี้และตลอดไป
 45. Now that you have entered my heart, I have locked its doors and thrown the keys away. – ตอนนี้คุณได้เข้ามาในหัวใจของฉันแล้ว ฉันจึงล็อคประตูและโยนกุญแจออกไป
 46. In case your love is a dream, then I never want to wake up from it, otherwise, my entire life will be a nightmare. – หากความรักของคุณคือความฝัน ฉันคงไม่อยากตื่นจากมัน ไม่เช่นนั้นฉันคงฝันร้ายไปทั้งชีวิต
 47. You can count on me dear, because I will always be there for you, no matter what you need. – คุณสามารถไว้วางใจฉันได้เลยที่รัก เพราะว่าฉันจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไรก็ตาม
 48. I can see a thousand stars in the night sky, but there is only one star in my heart, and this, my darling, is you. – ฉันมองเห็นดาวนับพันในท้องฟ้ายามค่ำคืน แต่ในใจฉันมีเพียงดาวดวงเดียว และนี่คือเธอที่รัก
 49. I don’t even want to think about what life would be like without you. – ฉันไม่อยากจะคิดด้วยซ้ำว่าชีวิตจะเป็นอย่างไรหากไม่มีคุณ
 50. If I were to spell out my favorite thing in the world, I’d spell Y-O-U. – ถ้าฉันจะสะกดสิ่งที่ฉันชอบที่สุดในโลก ฉันจะสะกดว่า คุณ
บอกรักแฟน ภาษาอังกฤษ ยาวๆ

ประโยคบอกรักแฟน ภาษาอังกฤษ สั้นๆ

 1. I am here for you… always. – ฉันอยู่ที่นี่เพื่อเธอ…เสมอ
 2. I’m yours. – ฉันเป็นของคุณ
 3. Your voice is my favorite sound. – เสียงของคุณคือเสียงที่ฉันชอบ
 4. I love when I catch you looking at me. -ฉันชอบเวลาที่ฉันเห็นคุณมองฉัน
 5. I have feelings for you. – ฉันมีความรู้สึกสำหรับคุณ
 6. I’m head over heels in love with you. – ฉันหลงรักคุณเข้าแล้ว
 7. I’m crazy about you. – ฉันคลั่งไคล้คุณ
 8. I’ve fallen for you. – ฉันตกหลุมรักคุณแล้ว
 9. I’m so lucky to have you by my side. – ฉันโชคดีมากที่มีคุณอยู่เคียงข้างฉัน
 10. You make my world brighter. – คุณทำให้โลกของฉันสดใสขึ้น
 11. My heart is yours forever. – หัวใจของฉันเป็นของคุณตลอดไป
 12. My love for you is endless. – ความรักที่ฉันมีต่อคุณไม่มีที่สิ้นสุด
 13. You are the reason for my happiness. – คุณคือเหตุผลแห่งความสุขของฉัน
 14. You’re the love of my life. – คุณคือความรักในชีวิตของฉัน
 15. I adore you. – ฉันชื่นชอบคุณ
 16. You fill my heart. – คุณเติมเต็มหัวใจของฉัน
 17. I can’t live without you. – ฉันอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มีคุณ
 18. My love for you knows no bounds. – ความรักที่ฉันมีต่อคุณไม่มีขอบเขต
 19. We have an unbreakable bond. – เรามีพันธะที่ไม่มีวันแตกหัก
 20. You’re everything to me. – คุณคือทุกสิ่งทุกอย่างของฉัน.
 21. You make every day better. – คุณทำให้ทุกวันดีขึ้น
 22. You are my favorite human being on the planet. – คุณคือมนุษย์ที่ฉันชื่นชอบที่สุดในโลก
 23. You are always in my heart. – คุณอยู่ในใจฉันเสมอ
 24. You bring out the best in me. – คุณดึงสิ่งที่ดีที่สุดในตัวฉันออกมา
 25. I feel so lucky to be with you. – ฉันรู้สึกโชคดีมากที่ได้อยู่กับคุณ
 26. I have waited all of my life to be with someone like you. – ฉันรอมาตลอดชีวิตที่จะได้อยู่กับคนแบบคุณ
 27. I would do anything for you. – ฉันจะทำทุกอย่างเพื่อคุณ
 28. The best part of me is you. – ส่วนที่ดีที่สุดของฉันคือคุณ
 29. My whole world revolves around you. – โลกทั้งใบของฉันหมุนรอบตัวคุณ
 30. I’m so grateful for you and all the things you do for me. – ฉันขอบคุณคุณรวมถึงทุกสิ่งที่คุณทำเพื่อฉัน
 31. I’m missing you. – ฉันคิดถึงคุณ
 32. You make me so happy. – คุณทำให้ฉันมีความสุขมาก
 33. I love the person you are. – ฉันรักที่คุณเป็น
 34. We’re perfect for each other –  เราสมบูรณ์แบบสำหรับกันและกัน
 35. I’m so excited to experience life with you. – ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้สัมผัสชีวิตร่วมกับคุณ
 36. I love your smile. – ฉันรักรอยยิ้มของคุณ
 37. I can’t stop thinking about you. – ฉันหยุดคิดถึงคุณไม่ได้
 38. Do you have any idea how much I adore you? – คุณรู้ไหมว่าฉันรักคุณมากแค่ไหน?
 39. I’ll always be yours – no matter what. – ฉันจะเป็นของคุณเสมอ – ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม
 40. I’ll always be there for you. – ฉันจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ
 41.  I only have eyes for you. – ฉันมองคุณแค่คนเดียว
 42. You’re on my mind. – ฉันนึกถึงแต่คุณเสมอ
 43. You complete me. – คุณเติมเต็มให้ฉัน
 44. I fancy you. – ฉันชอบคุณ
 45. You’re wonderful to me. – คุณพิเศษสำหรับฉันมาก
 46. All I want to do is make you happy.  – สิ่งที่ฉันอยากทำคือทำให้คุณมีความสุข
 47. Everything about you captivates me. – ทุกอย่างเกี่ยวกับคุณทำให้ฉันหลงใหล
 48. I love the feeling of doing life with you. – ฉันชอบความรู้สึกที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับคุณ
 49. Thank you for always being there for me. – ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างฉันเสมอมา
 50. No one will ever be like you. – จะไม่มีใครเหมือนคุณ

การบอกรัก บางครั้งไม่ได้มาในรูปแบบของคำว่า รัก เสมอไป สำหรับคู่ไหนที่กำลังรู้สึกว่าความรักเริ่มจืดจาง อยากเติมเต็มความสัมพันธ์ให้กับชีวิตคู่บอกเลยว่า ประโยคบอกรักแฟน ที่เราคัดเลือกมาให้ทุกคนนั้นเติมเต็มช่องว่างความสัมพันธ์ได้อย่างแน่นอน อย่าลืมบอกรักคนรักของคุณกันนะ

เรียบเรียงเนื้อหาโดย
Pakmud.com
ขอบคุณข้อมูลจาก
southernliving.comlovetoknow.comlegit.ngparade.comtheknot.com
ดูเพิ่มเติม

Creamara

จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ คณะศึกษาศาสตร์ เขียนบทความในเรื่องไลฟ์สไตล์ การเงิน สุขภาพ รีวิว ต่าง ๆ อัปเดตข่าวสารสม่ำเสมอ
Back to top button