แจกฟรี การ์ดคริสต์มาส สวยๆ สำหรับส่งอวยพรให้กันในวันคริสต์มาส 2022

การ์ดคริสมาส สวยๆ โหลดฟรี สำหรับส่งให้กันในวันคริสต์มาส รูปคริสต์มาสสวยๆพร้อมคำอวยพร สุขสันต์วันคริสต์มาย Merry Christmas ประจำปี 2022-2022

เมอร์รี่คริสต์มาส / Merry christmas 2022-2022 ค่ะ สำหรับเทศกาลคริสต์มาสแห่งความสุขปีนี้ Pakmud.com มี การ์ดคริสต์มาส หรือ รูปคริสต์มาส สวยๆ สำหรับใช้อวยพร ส่งความสุข สุขสันต์วันคริสต์มาส มาแจกกัน สำหรับเอาไว้ใช้ส่งให้คนที่คุณรัก ผู้ใหญ่ ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงาน ทั้งเวอร์ชั่นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ แต่ก่อนอื่น เรามาพูดถึงการ์ดคริสต์มาสกันซักหน่อย

การ์ดคริสต์มาส เป็นการ์ดอวยพร ที่ ที่มักจะส่งให้กันเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสตามประเพณี เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเทศกาลคริสต์มาสและช่วงเทศกาลวันคริสต์มาส โดยการ์ดคริสต์มาสมักจะมีการแลกเปลี่ยนในช่วงสัปดาห์ก่อนวันคริสต์มาส โดยคนจำนวนมาก (รวมถึงผู้ที่ไม่ใช่คริสเตียนบางคน) ในสังคมตะวันตกและในเอเชีย และในประเทศไทย มักจะส่งเป็น ส.ค.ส. หรือ “ส่งความสุข” นั่นเอง

ข้อความอวยพรบนการ์ดมักจะใช้คำว่า “ขออวยพรให้คุณ “สุขสันต์วันคริสต์มาส” และ “สวัสดีปีใหม่” โดยคำทักทายอวยพร มักจะมีหลายรูปแบบนับไม่ถ้วน การ์ดจำนวนมากเขียนข้อความทางด้านศาสนาคริสต์ หรือประกอบด้วยบทกวี คำอธิษฐาน เนื้อเพลงคริสต์มาส เป็นต้น (ที่มา : Christmas card)

การ์ดคริสต์มาส 2022 สวยๆ โหลดฟรี

การ์ดคริสต์มาสสวยๆ แจกฟรี โดย Pakmud.com สำหรับส่งให้กันในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แทนความรู้สึกดีๆ ส่งคำอวยพรให้ญาติผู้ใหญ่ และครอบครัว ก่อนที่จะถึงเทศกาลปีใหม่ค่ะ ใครมองหาแคปชั่นวันคริสต์มาสเอาไว้โพสกับรูปสวยๆ สามารถดูได้ที่โพสนี้เลยค่ะ >>> แคปชั่นคริสต์มาส

ทั้งหมดนี้ ก็เป็นการ์ดคริสต์มาสสวยๆ ที่ Pakmud.com ออกแบบและตั้งใจนำมาแจกให้ทุกท่านได้นำไปส่งต่อความสุขกันนะคะ โดยรูปภาพทั้งหมด เป็นลิขสิทธิ์ของทางเว็บ อนุญาตให้นำไปส่งต่อได้ แต่ไม่อนุญาตให้นำไปดัดแปลง ลบเครดิต หรือทำซ้ำนะคะ หากนำไปเผยแพร่บนเว็บอื่น ต้องให้เครดิตกลับมาที่เว็บของเราด้วยนะคะ สรุปคือ สำหรับคนทั่วไป สามารถนำไปส่งต่อได้เลยจ้า แต่หากเว็บไซต์อื่นนำไปลงบนเว็บ ต้องลิงค์กลับมาที่เว็บเรานั่นเอง

สุดท้ายขอให้ทุกท่านมีความสุขกับช่วงเทศกาลแห่งความสุข ในวันคริสต์มาส และปีใหม่ 2566 นี้นะคะ ขอให้สิ่งดีๆเกิดขึ้นกับท่านและครอบครัว ขอให้หลังจากนี้เป็นช่วงเวลาที่ดี และราบรื่น ของทุกๆท่านค่ะ 🙂

สำหรับเทศกาลปีใหม่ ท่านสามารถโหลด รูปสวัสดีปีใหม่ ได้ที่โพสนี้ค่ะ

รูปสวัสดีปีใหม่ 2566
ดูเพิ่มเติม
Back to top button