แจกฟรี การ์ดคริสต์มาส สวยๆ สำหรับส่งอวยพรให้กันในวันคริสต์มาส 2023

การ์ดคริสมาส สวยๆ โหลดฟรี สำหรับส่งให้กันในวันคริสต์มาส รูปคริสต์มาสสวยๆพร้อมคำอวยพร สุขสันต์วันคริสต์มาย Merry Christmas ประจำปี 2022-2022

เมอร์รี่คริสต์มาส / Merry christmas 2023-2024 ค่ะ สำหรับเทศกาลคริสต์มาสแห่งความสุขปีนี้ Pakmud.com มี การ์ดคริสต์มาส หรือ รูปคริสต์มาส สวยๆ สำหรับใช้อวยพร ส่งความสุข สุขสันต์วันคริสต์มาส มาแจกกัน สำหรับเอาไว้ใช้ส่งให้คนที่คุณรัก ผู้ใหญ่ ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงาน ทั้งเวอร์ชั่นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ แต่ก่อนอื่น เรามาพูดถึงการ์ดคริสต์มาสกันซักหน่อย

การ์ดคริสต์มาส เป็นการ์ดอวยพร ที่ ที่มักจะส่งให้กันเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสตามประเพณี เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเทศกาลคริสต์มาสและช่วงเทศกาลวันคริสต์มาส โดยการ์ดคริสต์มาสมักจะมีการแลกเปลี่ยนในช่วงสัปดาห์ก่อนวันคริสต์มาส โดยคนจำนวนมาก (รวมถึงผู้ที่ไม่ใช่คริสเตียนบางคน) ในสังคมตะวันตกและในเอเชีย และในประเทศไทย มักจะส่งเป็น ส.ค.ส. หรือ “ส่งความสุข” นั่นเอง

ข้อความอวยพรบนการ์ดมักจะใช้คำว่า “ขออวยพรให้คุณ “สุขสันต์วันคริสต์มาส” และ “สวัสดีปีใหม่” โดยคำทักทายอวยพร มักจะมีหลายรูปแบบนับไม่ถ้วน การ์ดจำนวนมากเขียนข้อความทางด้านศาสนาคริสต์ หรือประกอบด้วยบทกวี คำอธิษฐาน เนื้อเพลงคริสต์มาส เป็นต้น (ที่มา : Christmas card)

การ์ดคริสต์มาส 2023 สวยๆ โหลดฟรี

การ์ดคริสต์มาสสวยๆ แจกฟรี โดย Pakmud.com สำหรับส่งให้กันในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แทนความรู้สึกดีๆ ส่งคำอวยพรให้ญาติผู้ใหญ่ และครอบครัว ก่อนที่จะถึงเทศกาลปีใหม่ค่ะ ใครมองหาแคปชั่นวันคริสต์มาสเอาไว้โพสกับรูปสวยๆ สามารถดูได้ที่โพสนี้เลยค่ะ >>> แคปชั่นคริสต์มาส

การ์ดอวยพรวันคริสต์มาส

ทั้งหมดนี้ ก็เป็นการ์ดคริสต์มาสสวยๆ ที่ Pakmud.com ออกแบบและตั้งใจนำมาแจกให้ทุกท่านได้นำไปส่งต่อความสุขกันนะคะ โดยรูปภาพทั้งหมด เป็นลิขสิทธิ์ของทางเว็บ อนุญาตให้นำไปส่งต่อได้ แต่ไม่อนุญาตให้นำไปดัดแปลง ลบเครดิต หรือทำซ้ำนะคะ หากนำไปเผยแพร่บนเว็บอื่น ต้องให้เครดิตกลับมาที่เว็บของเราด้วยนะคะ สรุปคือ สำหรับคนทั่วไป สามารถนำไปส่งต่อได้เลยจ้า แต่หากเว็บไซต์อื่นนำไปลงบนเว็บ ต้องลิงค์กลับมาที่เว็บเรานั่นเอง

สุดท้ายขอให้ทุกท่านมีความสุขกับช่วงเทศกาลแห่งความสุข ในวันคริสต์มาส และปีใหม่ 2567 นี้นะคะ ขอให้สิ่งดีๆเกิดขึ้นกับท่านและครอบครัว ขอให้หลังจากนี้เป็นช่วงเวลาที่ดี และราบรื่น ของทุกๆท่านค่ะ 🙂

สำหรับเทศกาลปีใหม่ ท่านสามารถโหลด รูปสวัสดีปีใหม่ ได้ที่โพสนี้ค่ะ

สวัสดีปีใหม่ 2567
ดูเพิ่มเติม

ทีมงาน PAKMUD

Pakmud.com เว็บไซต์ที่รวบรวมทุกเรื่องราวที่คนไทยให้ความสนใจ ข้อคิด คำคม แคปชั่น จัดอันดับซีรี่ แนะนำหนังน่าดู รีวิวของน่าใช้ แชร์ รูปภาพ ไอเดียแต่งบ้าน สูตรอาหาร แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว คาเฟ่ แชร์ข่าวสาร สาระ ความรู้ ต่างๆ อัพเดทเทรนด์ฮอตฮิตทั่วโลก ให้คุณไม่พลาดทุกเรื่องราวมาแรง
Back to top button